?ườ? ??ô?? ??ậ? đượ? ?ồ? với loạt ??????????n của ?á? ?? ?á? ??à??

Cười không ngậm được mồm với loạt confession của các em gái ngành

1. Đang quan hệ với khách, vợ khách ở quê gọi lên hỏi đang đâu. Khách bảo đang đi xem có con chó nào đẹp đẹp mua về trông nhà, rồi bảo mình sủa vài tiếng chó cho vợ khách nghe thấy cho nó tin tưởng. Cái đờ con mờ bà mày tức á.

2. Đờ mờ nhớ như in năm 2016 lần đầu tiên vào cái nghề này. Lơ ngơ lác ngác, Khách nó bảo BJ cho nó, Đéo biết BJ là cái gì. Cũng ngại hỏi nó nó lại bảo không chuyên nghiệp. Đánh liều lấy ngón tay dí vào 2 hòn Bi của khách xong di di xuống giường. Đờ mờ khách nhảy cẫng lên mẹ trần nhà, cứ tưởng BJ là lấy tay đặt vào Bi là hòn cà rồi di di miết miết. Đéo mẹ, bú ciu thì nói mẹ đi lại còn english. Mất toi 300k vì bị khiếu nại với chủ. hài.

3. 2h sáng đứng đoạn đường Bưởi xem có khách nào không cả ngày bụi bám mấy lớp ở bướm. Tự nhiên có ông dừng xe hỏi đi không. Mình bảo “Có”. Ông hỏi, thế giờ đi đâu được. Mình chỉ đi ra cái nhà nghỉ ở đoạn Nguyễn Khánh Toàn. Ông bảo lên xe, tiền nong không thành vấn đề. Đờ mờ hí hửng tưởng khách sộp không cần hỏi giá luôn.

Chở mình đến nơi ông bảo “anh lấy em 30k thôi, bình thường xe ôm anh lấy 35k muộn rồi bớt em 5k ok chưa”. Ủaaaa, cái đệt. Thì ra là xe ôm. Cái đờ mờ cáu không để đâu cho hết. Đờ mờ tự nhiên 2h sáng đi xe ôm tao có thành con dở người không… Làm cái nghề này nhiều hôm cáu lắm.

4. Xin ít kinh nghiệm chơi khách Tây của các chị đi trước với ạ. Chứ như tuần trước em cũng xin bỏ nghề mất. Gặp đúng thằng tây khoai to như cái Kangnam. Thôi thì cũng khấn các cụ nó dã nhẹ thôi chứ nó dùng hết sức bím em nó bằng cái bùng binh mất. Đúng như dự đoán nó dã em như cái máy gặt cái nó hóa thú luôn nó bế em lên đúng bằng 1 tay như bế con gái đi khai giảng mẫu giáo vậy.

Em sợ quá mới bảo “No no”. thấy em No No nó vứt em bịch xuống giường rồi cầm cái Kangnam của nó lên vẩy vẩy tiếp tục dã e. Sợ quá e đéo tiếp tục được nữa mới bảo: “ai đôn lai fắc”. Ý là em không muốn xoạc nữa. Bạn nào người bản địa hoặc có ielts 6.5 trở lên sẽ dễ dàng hiểu em nói gì. Nó hiểu ý em, nó đéo xoạc mà nhét thẳng vào mồm em. Ôi đờ mờ tưởng đang nuốt cái bắp chân của nó cơ thằng tây,tThằng khốn nạn. Chị nào có kinh nghiệm thuần hóa trai tây không ạ. Em đến khổ rồi ạ. Em bên Kim Mã, khách tây nhiều quá.

5. Nghiêm túc không quạo. Bạn nào đang có ý định làm ngành hoặc đang làm ngành thì nên làm 1 năm quay đầu thôi. Chứ làm lâu hơn có nhiều thói quen rất khó bỏ. Như con bạn đồng nghiệp của mình làm ngành cũng 5 năm rồi, mới giải nghệ về quê, bố bảo bật cho bố chai bia mà nó ngồi nó vuốt cái đầu chai bia còn suýt định cho lên mồm để bú đây này, khổ lắm. Đang ngủ với mẹ quen giấc thế nào 11h đêm dậy trang điểm ra gốc cây đứng. Cái đờ mờ khổ lắm nên là ai làm ngành cân nhắc chút nhé.

6. Nếu chọn bạn trai ngoại quốc để xoạc thì không nên chọn trai Hàn Quốc nhé các mẹ ơi. Làm ngành 3 năm, kinh nghiệm bướm thực chiến khá dày dặn mà bà mày ngán tận cổ mấy anh Hàn Quốc rồi. Ciu không khác gì miếng tokbokbi. Đã thế còn rất sợ bẩn, sợ người khác động vào người.

Cái tiên sư nó mới lỡ liếm lên người nó cái thôi mà nó trợn mắt lên gào “Mì chột sô”. Chả nhẽ bà mày lại cho mày chột luôn chứ đấy mà chột sô. Xoạc thì như tập dưỡng sinh, ciu thì như mụn đầu đinh mà còn sĩ. Đã thế còn rất hay kỳ kèo giá.

Đéo hiểu IQ bao nhiêu đòi đi bà mày 200k. Đờ mờ bướm người ta bướm vàng bướm ngọc bướm mọc kim cương đi 2 triệu mẹ mày còn đang còn phải hỏi tổ tư vấn xem có nên đi không ý cứ đấy mà 200k. 200k mời xoạc cột điện. Ui nói chung trai Hàn Quốc chán lắm.

7. Tiền nào của nấy các anh ơi. Gái 200k bướm như quả mìn. Gái 2 triệu bướm hàng hiệu. Tiền nào của nấy. Lựa sức mình mà chơi. Có 200k các anh đòi chơi các em bím khít như khe cửa thì làm đéo gì có. Tầm 200k thì cả làng nhà anh ngồi trong bướm nó ăn lẩu vẫn còn rộng thừa hơn 1000 hét-ta anh ạ. Hic. Có sít khít í mà đòi hỏi. Hic. Các anh lưu ý giúp em ạ…

8. Xoạc nhau với khách Trung Quốc em rên vào tai nó “Hoàng sa, Trường sa là của Việt Nam, Ok ok ?” Đờ mờ thằng đần tưởng em rên rỉ vì nứng, cũng đáp lại “ok ok” =))))))). Được đà, em tiếp tục rên vào tai nó ” Nếu còn chiếm Hoàng Sa, Trường Sa thì sẽ không bằng một con chó, không làm mà đòi ăn thì ăn đầu b, ăn cứt, ok ok???” Đờ mờ em rên vào tai nó sướt mướt, thằng đần phê díu mẹ cả lưỡi lại, cũng “ok ok” =)))))). Đờ mờ xin lỗi Bà mày là ngành nhưng rất yêu nước. =)))).

nguồn: Ngành confession