3 con giáp là thánh mù đường, bật định vị lên vẫn hoang mang “đây là đâu và tôi là ai?”

Câu chuyện về thánh mù đường cứ thế xuất hiện với những con giáp nghĩ lạc một lần rồi sẽ nhớ đường, ai ngờ sau đó sẽ là chuỗi ngày lạc đường không lối ra.

Có những người sở hữu năng khiếu thiên bẩm nhiều người hâm mộ, nhưng cũng có những người sở hữu những ‘khả năng’ không ai dám khen tặng. Cùng xem những con giáp nào được mệnh danh là “thánh mù đường” nhé!

Top 3: Tuổi Thân

Khỉ là một loài động vật rất năng động, lém lỉnh. Người tuổi Thân cũng vô cùng cơ trí, linh hoạt và hành động rất nhanh nhẹn. Trong rất nhiều trường hợp, họ có thể chọn ra con đường tốt nhất để đi căn cứ vào bản đồ chỉ đường. Còn khi không có bản đồ thì họ sẽ dựa vào kinh nghiệm của mình để tạo ra đường đi, chỉ có điều phương hướng của đích đến lại ngược lại với con đường mà họ đã chọn.

3 con giáp là thánh mù đường, bật định vị lên vẫn hoang mang "đây là đâu và tôi là ai?"

Top 2: Tuổi Hợi

Lợn là loại động vật rất lười suy nghĩ. Người tuổi Hợi cũng là những người ‘ham ăn biếng làm’ thiên bẩm, họ không thích phải động não quá nhiều, làm bất cứ việc gì cũng dựa vào cảm giác là chính. Nếu như đi du lịch thì họ sẽ chọn những địa điểm vui chơi, nếu chọn đường đi rồi mà phát hiện ra sai đường thì họ cũng khó mà thay đổi kịp thời.

3 con giáp là thánh mù đường, bật định vị lên vẫn hoang mang "đây là đâu và tôi là ai?"

Top 1: Tuổi Dần

Hổ chính là loài động vật rất thích giữ vẻ tôn nghiêm của bản thân. Người tuổi Dần cũng rất thích người khác nghe theo lời của họ. Khi đi du lịch hay mua sắm, một khi đã chọn đường đi thì họ sẽ muốn người khác phải làm theo yêu cầu của mình. Vì vậy con đường rất ngắn lại có thể trở nên siêu dài vì sự quả quyết của người tuổi Dần.

3 con giáp là thánh mù đường, bật định vị lên vẫn hoang mang "đây là đâu và tôi là ai?"

Nếu khả năng xác định phương hướng của bạn quá kém cũng không sao, khi đi chơi hoặc đi shopping, bạn có thể tìm một người định hướng tốt đi cùng để bạn có thể bù đắp những thiếu sót của mình.

Tuy nhiên có một sự thật khá ngang trái là những thành viên của hội mù đường lại có năng lực hấp dẫn nhau đến lạ. Bởi vậy mới có nhiều câu chuyện dở khóc dở cười về đôi bạn ‘một đứa dám chỉ, một đứa dám đi’ như vậy!

>> Xem thêm: Xem hình dạng móng tay sẽ nói lên trí thông minh và đường công danh sự nghiệp của bạn