Aᴨh thanh niên tâm lý, chuẩn bị cả thùng BVS để cứu trợ, được hội chị em khen ngợi hết lời

Những ngày vừa qua cả nước đồng lòng, cùng nhau hướng về miền Trung, người người nhà nhà cùng chung tay đóng góp những vật phẩm, lương thực để tiếp tế cho bà con đang trong thời gian gặp khó khăn có thể ổn định lại cuộc sống của mình.

576

 

Rất nhiều phần quà như mì tôm, nước sạch, nhu yếu phẩm đều được mọi người đóng gói cẩn thận gửi cho bà con.

Chàng trai được hội chị em hết lời khen ngợi bởi những món quà vô cùng tinh tế

Ảnh mới đây về một chàng trai chụp hình với một thùng hàng siêu sang toàn bộ BVS dùng để hỗ trợ bà con, chị ở miền Trung lúc khó khăn.

Cụ thể đó là hình ảnh của anh Nguyễn Văn Thiện (31 tuổi ở Huyện Hóc Môn) được chị pʜụ пữ vô cùng ngưỡng mộ bởi sự tinh tế của anh.

Hình ảnh của anh được nhiều người chia sẻ và khen ngợi, biết được điều đó anh cảm thấy vô cùng bất ngờ và bối rối. Aᴨʜ cho biết đây là những thiết bị sử dụng, đặc biệt là với chị em pʜụ пữ trong hoàn cảnh khó khăn như hiện nay nước dâng cao chống trở lại.

Aᴨʜ cũng cho biết rằng thực tế anh chỉ thực hiện chuyển đồ tiếp theo cho bà con ở miền Trung, còn việc cứu hộ BVS đó là của chị lên ý tưởng.

Aᴨʜ cũng thấy rằng tưởng tượng khá tốt, và nếu có điều kiện thì cũng nên đóng góp thêm những đồ dùng như thế này nữa

Chàng trai nhiệt tình trong việc giúp đỡ bà con

Được biết anh ấy trong CLB Hợp tác xã Hóc Môn, đơn vị anh ấy đã phối hợp với đội Thanh niên xung kích tỉnh Trà Vinh cùng nhau thực hiện việc vận chuyển hàng hóa hỗ trợ cho bà con Quảng Trị.

Trên trang cá nhân anh chia sẻ: “Sáng nay nhóm đã phát 2 điểm ở Thôn Văn Trị Huyện Hải Lăng Tỉnh Quảng Trị. Một em đã thấm mệt vì rời chân, những người vẫn nhiệt huyết vì Bà Con Vùng Lũy nhiều khó khăn thiếu hụt sau lũ và chuẩn bị rối loạn. số 8 sắp xếp vào Tà đủ Huyện Hương Hóa khe sanh.

Nhóm Mai sẽ phát Huyện Đa krông và Nhóm sẽ ở với bà con miền trung đến cuối tháng. Cảm ơn các lực lượng chung quân đội và chia sẻ khó khăn với bà con miền trung. ”

Chàng trai điển hình, hiền hậu cùng tấm lòng tốt của mình được toàn bộ rất nhiều trái ᴛιм của chị em như đồng bào miền Trung được nhận hỗ trợ khác.

Hy vọng anh cũng như đoàn của mình luôn có sức khỏe để có thể tiếp tục đóng góp những điều tốt đẹp cho xã hội.

Nguồn: trangcuocsong.com/