Bác sĩ lấy lý do 𝒷ơ𝓂 𝒹ươ𝓃𝑔 𝓀𝒽í để 𝓁ừ𝒶 𝓆𝓊𝒶𝓃 𝒽ệ 𝓉ì𝓃𝒽 𝒹ụ𝒸 với bệnh nhân

Người phụ nữ họ Ô (Trung Quốc) tìm đến một bác sĩ đông y quen biết điều trị chứng “tử cung lạnh”. Bác sĩ yêu cầu bệnh nhân quan hệ tình dục để bơm dương khí.

Bác sĩ lấy lý do 𝒷ơ𝓂 𝒹ươ𝓃𝑔 𝓀𝒽í để 𝓁ừ𝒶 𝓆𝓊𝒶𝓃 𝒽ệ 𝓉ì𝓃𝒽 𝒹ụ𝒸 với bệnh nhân

Sự việc xảy ra ngày 3/12 tại thành phố Quảng Châu, Quảng Đông, Trung Quốc. Một người phụ nữ họ Ô (30 tuổi) được chẩn đoán bị “𝓉ử 𝒸𝓊𝓃𝑔 𝓁ạ𝓃𝒽” nên khó có con và hay đ𝒶𝓊 𝒷ụ𝓃𝑔 𝓀𝒾𝓃𝒽, 𝓇𝑜𝓃𝑔 𝓀𝒾𝓃𝒽.

Theo Sohu, cô Ô quen biết bác sĩ họ Trịnh (60 tuổi) là trưởng khoa y học cổ truyền tại một bệnh viện khá lớn qua mạng xã hội. Qua các cuộc nói chuyện, vị bác sĩ này khuyên cô nên đến nơi ông ta làm việc để được điều trị.

Sau khi khám tổng thể, bác sĩ nói: “Bệnh của cô không thể không chữa, nếu chậm trễ sẽ biến thành 𝓊 𝓍ơ 𝓉ử 𝒸𝓊𝓃𝑔”. Sau đó, ông Trịnh đề nghị cô Ô theo hắn về nhà để lấy thuốc và còn hào phóng tặng thêm gói 𝓂𝒶𝓈𝓈𝒶𝑔𝑒 châm cứu miễn phí trị giá 8.000 tệ (khoảng 26 triệu đồng).

bac si dam o benh nhan anh 1
Cô Ô phải vào viện điều trị tâm lý sau khi bị bác sĩ Trịnh 𝓁ừ𝒶 𝑔ạ𝓉. Ảnh: Sohu.

Tin tưởng danh tiếng của vị trưởng khoa và 𝓁𝑜 𝓈ợ 𝒷ệ𝓃𝒽 𝓉ì𝓃𝒽 chuyển biến nặng, cô Ô ngoan ngoãn theo vị bác sĩ kia về nhà.

Phương pháp chữa bệnh có phần kỳ dị hơn khi bác sĩ này yêu cầu cô Ô 𝒸ở𝒾 á𝑜 để điều trị. Bác sĩ này nói việc này để dễ tìm các huyệt đạo, 𝓂𝒶𝓈𝒶𝑔𝑒 cũng hiệu quả hơn. Thấy bệnh nhân e dè, gã với tay tắt điện để cô Ô đỡ ngại. Động tác xoa bóp của gã chỉ tập trung vào 𝓅𝒽ầ𝓃 𝓃𝑔ự𝒸, khi cô Ô thắc mắc gã nói 𝓂𝒶𝓈𝓈𝒶𝑔𝑒 quan trọng nhất là xoa chứ không phải bấm.

Gã vừa xoa bóp vừa nói chuyện rồi tự xưng bản thân hắn biết “𝒸ử𝓊 𝒹ươ𝓃𝑔 𝒸𝒽â𝓃 𝓀𝒾𝓃𝒽” có thể giúp cô Ô nhanh chóng khỏi bệnh bằng cách 𝒷ơ𝓂 𝒹ươ𝓃𝑔 𝓀𝒽í. Bác sĩ 𝒸ở𝒾 𝓁𝓊ô𝓃 𝓆𝓊ầ𝓃 𝓁ó𝓉 của mình, yêu cầu cô Ô ôm lấy gã và 𝒽ô𝓃 𝒷ằ𝓃𝑔 𝓂𝒾ệ𝓃𝑔 để thực hiện “𝓉𝒽ủ 𝓉𝒽𝓊ậ𝓉” này.

Nhận thấy mọi việc đi quá xa, cô Ô vùng dậy 𝓂ặ𝒸 𝓆𝓊ầ𝓃 á𝑜 rồi rời khỏi căn hộ của bác sĩ. Khi ra về, ông này còn 𝒸𝒽è𝑜 𝓀é𝑜 đề nghị cô Ô làm bạn gái, để có thể “𝒷ơ𝓂 𝒹ươ𝓃𝑔 𝓀𝒽í” chữa bệnh thường xuyên.

Sau sự việc hôm, gã tiếp tục nhắn tin gọi điện 𝒹ụ 𝒹ỗ làm bạn gái. Quá 𝒷ứ𝒸 𝓍ú𝒸, cô Ô cùng bạn trai giả vờ đến nhà bác sĩ này điều trị rồi ghi âm, ghi hình làm chứng cứ để tố cáo hắn đến bệnh viện và cơ quan quản lý y tế trực thuộc.

Hiện tại, bác sĩ họ Trịnh đã bị đình chỉ công việc, phục vụ điều tra. Người phụ nữ này chia sẻ với truyền thông sẽ kiên quyết khởi kiện và bắt bác sĩ Trịnh phải 𝒸𝒽ị𝓊 𝓉𝓇á𝒸𝒽 𝓃𝒽𝒾ệ𝓂và 𝓍𝒾𝓃 𝓁ỗ𝒾 𝒸𝒽𝑜 𝒽à𝓃𝒽 độ𝓃𝑔 của mình.