“Bạc trắng” đầu ở tuổi 35, Công Vinh không dám nhuộm tóc vì một câu nói của Thủy Tiên: Vợ bảo để vậy

Bị khán giả chê già trước tuổi vì mái tóc bạc trắng và khuyên nên đi nhuộm tóc, Công Vinh mới đây đã tiết lộ lý do khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Sau nhiều ngày đồng hành cùng Thủy Tiên trong chuyến từ thiện giúp đỡ người dân miền Trung vượt qua khó khăn do bão lũ, Công Vinh đã trở về TP.HCM để giải quyết một số công việc cá nhân trong khi bà xã vẫn ở lại miền Trung. Mới đây, cựu tuyển thủ đội tuyển Việt Nam bất ngờ chia sẻ hình ảnh mới của mình khi chụp ảnh cùng với một chiếc áo đấu bóng, tuy nhiên tâm điểm chú ý của các khán giả lại là mái đầu bạc trắng của cựu cầu thủ.

Theo đó, dù mới ở tuổi 35 nhưng mái tóc của Công Vinh đã bạc đi rất nhiều, đặc biệt là ở hai bên tóc mái, những sợi tóc bạc còn nhiều hơn cả tóc đen. Trước ý kiến của các khán giả cho rằng tại sao Công Vinh không đi nhuộm đen tóc bạc để nhìn trông sẽ trẻ trung phong độ hơn, thì ông xã của Thủy Tiên đã đưa ra lời giải thích khiến dân mạng ai cũng ngỡ ngàng.

Cụ thể, Công Vinh chia sẻ, Thủy Tiên không muốn anh nhuộm về tóc đen, bởi cho rằng mái tóc bạc phơ mới cho thấy sự trải đời. “Vì vợ thích để tóc tự nhiên nên Vinh không nhuộm tóc. Vợ bảo để vậy cho thấy mình là một chiếc chiếu cũ, trải sự đời mọi người ạ”- cựu cầu thủ cho hay.

Lời trả lời đầy thành thật nhưng cũng vô cùng hài hước của Công Vinh đã nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Đa số đều ngợi khen cách nói chuyện hóm hỉnh chẳng khác Thủy Tiên là bao của cựu tiền đạo ĐTVN. Bên cạnh đó, vẫn có rất nhiều bình luận khuyên Công Vinh hãy giữ gìn sức khỏe thật tốt, để cùng vợ tiếp tục hành trình cứu trợ miền Trung sắp tới.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên mà Công Vinh được các khán giả chú ý về mái tóc của mình. Trong chuyến thiện nguyện hỗ trợ tiền về quê cho công nhân ăn Tết năm 2020, mái tóc bạc phơ của Công Vinh cũng đã được nhiều người bàn luận.

Thời điểm đó, nhận thấy sự khác biệt của bản thân quá nhiều, Công Vinh cũng tự than thở: “Bên nhau gần 12 năm qua, chỉ lớn hơn em có 1 tuổi thôi nhưng tóc em ngày càng xanh mà tóc anh ngày càng bạc… Giận bay màu là có thật mọi người ạ”.

Cách đây ít ngày, Công Vinh đã gửi cho bà xã Thủy Tiên những dòng tin nhắn đầy nỗi niềm, vừa là lo lắng, vừa có chút trách cứ lại như một lời nhắc nhở nghiêm khắc với Thủy Tiên về việc chăm sóc bản thân khi đi làm từ thiện. “Ba lo quá, không biết mẹ có trụ nổi không nữa. Sức người có hạn mà mẹ ngủ kiểu này thì không được. Làm một người chồng mà chứng kiến một tuần qua ba xót quá. Mẹ thì lo chuyện thiên hạ, còn gia đình thì lo cho mẹ, tình trạng này bao giờ sẽ chấm dứt đây. Cuộc sống thường ngày một bữa cơm ngon, một giấc ngủ ngon bao giờ đến với mẹ đây? Sao mẹ lại phải chịu khổ vậy? Cuộc sống của mẹ đâu thiếu thứ gì nữa đâu. Lần này là lần cuối, nếu tình trạng này vẫn còn tiếp diễn thì ba sẽ không bao giờ ủng hộ mẹ nữa. Ngày mới ấm áp và hạnh phúc, yêu mẹ” – Công Vinh viết.

>> Xem thêm: Thủy Tiên khóc sưng mắt khi bỏ nhà đi cứu trợ nhiều ngày, còn bị chửi đến phờ phạc cả người