Bạn gái HLV Karik lên tiếng bênh vực MC Trấn Thành trước tâm thư: Phải đứng 14 tiếng quay, trợ lý phải đỡ đi vì quá đau chân

Với tư cách là ngươi ngoài cuộc của cuộc thi Rap Việt, cũng là người có cơ hội đến trường quay của các buổi ghi hình Bella Q đưa ra những suy nghĩ khách quan nhằm bảo vệ MC Trấn Thành trước chỉ trích giả tạo và làm lố khi khóc nhiều

Bạn gái HLV Karik lên tiếng bênh vực MC Trấn Thành

Ngày 4/10 vừa qua, trước quá nhiều sự chỉ trích và công kích từ cộng đồng mạng MC Trấn Thành đã soạn một tâm thư dài trên trang cá nhân để giải trình về những lùm xùm xoay quanh các sự việc tại chương trình thực tế Rap Việt.

Trong bài tâm sự, anh giải thích và trả lời rõ ràng và xác đáng nhằm khẳng định bản thân không thiên vị thí sinh, không cướρ spotlight của giám khảo và huấn luận viên. Đặc biệt, Trấn Thành chia sẻ việc bản thân rơi nước mắt không phải để diễn mà đó là cảm xúc thật của chính mình. Bức tâm thư như cởi lòng của nam MC ngay lập tức nhận được sự động viên, an ủi của nhiều khán giả cũng như đồng nghiệp.

MC Trấn Thành

Đáng chú ý, tối ngày 5/10 Bella Q người yêu của HLV Karik – vị HLV của chương trình Rap Việt đã đăng hình ảnh bìa viết của MC Trấn Thành để chia sẻ suy nghĩ của bản thân và bênh vực cho nam MC.

Theo đo, Bella cho biết, cô đã có cơ hội được đến trường quay của chương trình để ủng hộ cho bạn trai ghi hình. Tại đây, cô có cơ hội được xem hết toàn bộ quá trình quay phim và nghỉ ngơi của các HLV, thí sinh và cả MC.

Cô chia sẻ Trấn Thành quay liên tục và phải đứng suốt 14 tiếng không nghỉ nhưng anh vẫn rất tâm huyết và không hề than thở. Sự cống hiến hết mình của anh nên đáng được ghi nhận thay vì nhận về quá nhiều chỉ trích.

Story của Bella Q

>> Xem thêm: Trấn Thành chính thức lên tiếng sau khi bị tố “Thiên vị, vượt quá giới hạn làm MC và hay khóc” khi dẫn chương trình Rap Việt

Dưới đây là nguyên văn chia sẻ của Bella:

Khi đến trường quay xem rồi mới hiểu, quay 14h là 14h anh Trấn Thành toàn đứng. Lần nào quay xong trợ lý cũng đỡ anh do chân đau vì mang giày tây lâu quá.

Nói ở đây không phải để than thở giùm anh hay câu like gì cả. Cũng không phải để nghe câu vì nhận được sự nổi tiếng và tiền bạc nên phải vậy. Ở đây là nói đến công việc nào cũng cần đến nhiệt huyết và sự cố gắng. Quay rất nhiều nhưng thời lượng ít. Ekip chương trình cũng là phải chắt lọc đúc kết những gì có thể gây thích thú cho khán giả nhất. Rap Việt là cả 1 bộ sậu cố gắng và yêu thương nhau thế nào, mình chắc chắn các bạn sẽ thấy được không chỉ trong mà còn ở ngoài cuộc thi nữa.

Nghĩ mà xem. Quay anh nhiều thì cũng sẽ bị chỉ trích MC chiếm thời lượng. Lược lời anh để chú trọng vào thí sinh thì anh bị hiểu nhầm là thiên vị. Anh khóc thì вảо апʜ giả tạo. Anh cười đùa giảm áp lực thì nói là quá trớn. Vậy đấy. Mình nghĩ MC hay ca sĩ, rapper hay diễn viên họ cũng là con người mà.

Chúng ta luôn hô hào về sự to ᴛάᴛ của quyền bình đẳng và công bằng. Nhưng lại có những người luôn dồn người họ cho là “sự quan tâm” vào thế yếu. Chúng ta luôn tôn thờ tình yêu thương trong cuộc sống này này nhưng khi người khác tha thiết rơi nước mắt thì nhận lại được sự dè bỉu là giả tạo và khất thực tình thường. Thế giới này đẹp hơn nếu mình mở rộng lòng đón những thứ tích cực và lạc quan hơn. Mình nghĩ thế. Giới hạn cảm xúc mỗi người là khác nhau mà. Hôm nay mình bao dung cho người khác một chút. Cuộc sống của chính mình cũng sẽ nhẹ nhàng với chính mình hơn vào hôm sau. Tin mình đi!

Bella Q

Với tư cách là ngươi ngoài cuộc của cuộc thi Rap Việt, cũng là người có cơ hội đến trường quay của các buổi ghi hình Bella Q đưa ra những suy nghĩ khách quan nhằm bảo vệ MC Trấn Thành trước chỉ trích giả tạo và làm lố khi khóc nhiều.

Ngoài lên tiếng bênh vực MC Trần Thành cô cũng đưa ra những suy nghĩ tích cực mong khán giả đón nhận:

“Thế giới này đẹp hơn nếu mình mở rộng lòng đón những thứ tích cực và lạc quan hơn. Mình nghĩ thế. Giới hạn cảm xúc mỗi người là khác nhau mà. Hôm nay mình bao dung cho người khác một chút. Cuộc sống của chính mình cũng sẽ nhẹ nhàng với chính mình hơn vào hôm sau”

Bình luận của HLV Karik

Không chỉ Bella mà ngay cả người yêu cô HLV Karik cũng lên tiếng an ửi MC. A. n h lên tiếng về sự tận tụy, cái tâm vì nghề của Trần Thành là điều ai cũng nên học hỏi và tôn trọng.

Hiện chia sẻ của cặp đôi đang được rất nhiều người quan tâm! Được biết tối ngày 23/08/2020 HLV Karik bất ngờ công khai bạn gái mới là Bella Q. Bella cũng chính là cô gái duy nhất được nam rapper nhấn nút theo dõi trên Instagram cá nhân.

Cặp đôi Bella – Karik

Kể từ khi công khai hai người nhận được nhiều sự ủng hộ từ cư dân mạng. Việc Bella đến trường quay ủng hộ người yêu khiến nhiều khán giả hứng thú hơn và mong muốn cặp đôi sẽ gắn kết lâu dài.

Nguồn: Yeah1