Bạn thân bị đánh nhập viện vì đăng ảnh dìm hàng chúc mừng sinh nhật, hại cô gái mất luôn cả người yêu sắp cưới

Khi đăng ảnh dìm hàng một ai bạn hãy chắc chắn rằng mối quan hệ giữa bạn và người đó đủ thân thiết, tránh xảy ra trường hợp không tốt như cô gái dưới đây.

501

Thời đại 4.0, chúng ta nhận được rất nhiều những lời chúc mừng sinh nhật “cho có” ví dụ như “cmsn” “snvv”. Bên cạnh đó, cũng có những lời chúc mừng nhiệt tình ở mức thái quá. Trong số đó, lời chúc sinh nhật kinh khủng nhất chính là tung ảnh dìm vào ngày sinh nhật. Và đó thường là chiêu trò của “lũ bạn thân”.

Mới đây, một cô nàng có thói quen tung ảnh dìm của bạn bè nhân dịp sinh nhật đã phải nhận hậu quả nghiêm trọng từ chính sở thích của mình. Số là, tung ảnh dìm là sở thích của cô nàng. Cô không kiêng nể ai dù là bạn thân hay không thân. Vậy là vào ngày sinh nhật của một cô bạn, nàng đã đăng ảnh người ta đang…ngoáy mũi lên facebook.

Bạn thân bị đánh nhập viện vì đăng ảnh dìm hàng chúc mừng sinh nhật, hại cô gái mất luôn cả người yêu sắp cưới

Cô nàng dìm hàng bạn vào ngày sinh nhật và cái kết.

Video Top 6 phụ nữ vì đại nhất lịch sử VN

Không may làm sao, crush của cô bạn kia đã thấy tấm ảnh và dẹp luôn kế hoạch tỏ tình vào ngày sinh nhật. “Đáng nhẽ ra hôm qua sẽ có màn tỏ tình lãng mạn. Nhưng crush của đứa kia thấy cái ảnh đó nên chạy mất hút luôn. Cô bạn kia mới bực quá liền táng cho bạn em 1 trận và cái kết là nó đang nằm ở đây đây.”

Bài viết sau khi đăng tải trên mạng xã hội đã khiến rất nhiều người hưởng ứng trong sự hả hê. Có vẻ cộng đồng những người bị hại bởi ảnh dìm vô cùng đông. Ai cũng vừa lòng với cái kết đắng của cô nàng có sở thích kỳ quặc và cho biết “đánh đứa dìm hàng” là “mơ ước” đã có từ rất lâu mà chưa ai thực hiện. Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng cũng khuyên những người có thói quen kỳ lạ này hên bỏ bớt hoặc hạn chế đối tượng, hãy chắc rằng người bị dìm không cảm thấy phiền lòng vì điều đó.

Bạn thân bị đánh nhập viện vì đăng ảnh dìm hàng chúc mừng sinh nhật, hại cô gái mất luôn cả người yêu sắp cướiBạn thân bị đánh nhập viện vì đăng ảnh dìm hàng chúc mừng sinh nhật, hại cô gái mất luôn cả người yêu sắp cưới

Rất nhiều nạn nhân của nạn “dìm hàng” đã lên tiếng trên mạng xã hội