Bạn thân đi lấy chồng là cảm giác như thế nào? Mời xem loạt ảnh “trước – sau” đám cưới của hội bạn cô dâu sau đây là rõ!

Bạn thân đi lấy chồng là cảm giác như thế nào? Mời xem loạt ảnh

Ai cũng biết tầm quan trọng của một cô bạn thân: Đó là kiểu người bạn mà mỗi cô gái đều phải có trong đời. Cùng khóc và cười cùng bạn, cùng bạn trưởng thành, dựng bạn dậy khi bạn vấp ngã, xô ngã bạn khi bạn tự kiêu, luôn xuất hiện khi bạn gặp khó khăn và khi bạn cần, không bao giờ vì bất kỳ lợi ích cá nhân mà khiến bạn phải buồn lòng hay tổn thương.

Vậy bạn thân đi lấy chồng, đó là cảm giác như thế nào? Một người từng chia sẻ trên MXH thế này: “Quen nhau từ hồi đi học, nó thân với đứa khác trong lòng thấy giận hờn, khó chịu…ấy thế mà giờ đây sắp phải “nhường” nó lại cho 1 người khác… 1 cảm giác thật khó tả…

Không còn được tám chuyện thâu đêm cùng nhau, không còn được đi du lịch chỉ còn riêng 2 đứa, cũng ít thời gian tụ tập bên nhau vui đùa, ăn uống,.. Thay vì mình sẽ có chồng nó chia sẻ mọi thứ, người cùng nó đi đến hết cuộc đời…

Suy cho cùng cũng chỉ mong nó được hạnh phúc, mong nó tìm được bến đỗ của đời mình. Vì hạnh phúc của nó chính là 1 phần hạnh phúc của mình. Nhất định phải hạnh phúc đấy!”

Thế nhưng, không phải ai cũng “show deep” như vậy đâu nhé! Mới đây, trên MXH chia sẻ hình ảnh của những vị khách đặc biệt trong một lễ cưới. Đó là những người rất đặc biệt, những vị khách quý của cô dâu – Đám bạn thân. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như người ta không “bóc mẻ” khoảnh khắc trước và sau khi tham dự đám cưới của những người bạn này.

Đúng như người ta miêu tả, khi đi lồng lộn bao nhiêu thì khi về “tơi tả” bấy nhiêu. Chuyện là họ là những người quẩy cực sung cho đến tận cuối đám cưới. Dù nhiều cô gái mặc váy hở lưng, cúp ngực… sang trọng và trang nhã bao nhiêu thì lại cởi cả giày dép cao gót để “nhảy nhót” tưng bừng bấy nhiêu.

Không chỉ có nữ tú, đến người bạn thân là nam thanh cũng nhiệt tình quẩy… không kém. Nhiều CĐM thi nhau bình luận: Phải cực kỳ thân nhau mới không màng đến hình ảnh mà quẩy cực sung như vậy. Nhiều người ao ước sau này đám cưới mình cũng có một lũ bạn lố lăng như vậy, cùng mình đi đến tận cùng của sự hạnh phúc, mừng cho mình mà… nhảy nhót như vậy. Đúng là… bạn thân!

Có rất nhiều câu chuyện bạn thân đi lấy chồng khiến CĐM gật gù: Người yêu thì có thể không có nhưng bạn thân thì phải có ít nhất là mấy đứa.

Câu chuyện được nhắc đến ở trên chính là đôi bạn thân thiết giữa Lê Văn Tâm (SN 1999, sống tại TP.Hồ Chí Minh) và Phương Trúc dù khác giới những cả hơi rất chơi thân với nhau, tính đến nay đã được 5 năm.

Đôi bạn thân Văn Tâm – Phương Trúc

Quen nhau khi học chung lớp cấp 3, nhận thấy Phương Trúc là một cô gái mạnh mẽ, bướng bỉnh nhưng cũng rất dễ thương và sống tình cảm nên Văn Tâm quý mến và muốn chơi cùng. Về Phương Trúc, cô cảm nhận được tấm lòng chân thành, tốt bụng của cậu bạn cùng bàn nên lập tức ‘bắt cặp’. Vậy là cả hai trở thành bạn thân, đi đâu làm gì cũng có nhau trong suốt 3 năm học.

‘Bọn mình từng ‘dính nhau như sam’ khiến nhiều người hiểu lầm là đang hẹn hò. Thật ra mọi người nghĩ như vậy cũng dễ hiểu thôi vì hai đứa cứ suốt ngày kè kè đi ăn, đi chơi. Đôi khi là cả trốn học và làm những trò ngốc nghếch như hái lá thối rồi đưa lên mũi trêu nhau…

Với mình thì Trúc hơi đặc biệt nên mình dành cho cô ấy những sự quan tâm, chăm sóc đặc biệt. Nhưng đó cũng chỉ là sự quan tâm của một cậu bạn dành cho người bạn thân khác giới’, Văn Tâm chia sẻ.

Ở cạnh nhau như hình với bóng cho tới khi tốt nghiệp, đôi bạn 9X bắt đầu đi theo những ngã rẽ riêng. Ít gặp gỡ hơn trước nhưng không có nghĩa tình bạn giữa hai người phai nhạt đi. Họ thường xuyên nhắn tin, gọi đіệɴ hỏi thăm người kia để ‘hâm nóng’ tình bạn. Thi thoảng rảnh rỗi, cả hai sẽ sắp xếp thời gian để cùng đi chơi.

Hình ảnh của cặp bạn thân năm 2016

Tình bạn là một trong những điều quý giá nhất mà bạn có thể có được trong cuộc sống. Sẽ thật hạnh phúc và may mắn nếu như bạn có được một đứa bạn thân sẵn sàng ở bên bạn những khi bạn cần, ủng hộ bạn bất chấp lý do, chia sẻ với bạn mọi buồn vui giận hờn.

Và tình bạn cũng như tình yêu, vốn chẳng hề phân biệt tuổi tác, giới tính. Ấy vậy nhưng nhiều người vẫn thường có cái nhìn nghi kị về thứ gọi là tình bạn khác giới.

Thời học sinh cả hai thường làm những trò ‘đіȇɴ rồ’ với nhau…

“Giữa con trai và con gái có tình bạn đơn thuần hay không?”, “Tình bạn khác giới có tồn tại hay không?”, “Lại lấy mác bạn thân để làm bình phong che mắt thiên hạ chứ gì?”… là những câu hỏi quen thuộc những cặp bạn thân “trái dấu” thường nhận được.

Và nếu như bạn cũng nhận được thắc mắc như vậy, không cần phải công giải thích đâu, vì chắc gì người khác đã hiểu, hãy dùng chính sự chân thành của các bạn để chứng minh điều đó thôi.

Đến khi lớn hơn
Tới khi tốt nghiệp, cả hai ít đi chơi hơn nhưng vẫn rất thân thiết

‘Tôn trọng, thấu hiểu đối phương’ chính là bí quyết để Văn Tâm – Phương Trúc giữ gìn tình bạn bền lâu. Bên cạnh đó, sự xuất hiện đúng thời điểm của Văn Tâm cũng khiến anh chàng trở thành người quan trọng trong cuộc đời Phương Trúc.

Nhất là mỗi khi cô gái SN 1999 gặp chuyện buồn trong tình yêu, cậu bạn thân cấp 3 sẽ có mặt ngay lập tức để an ủi, làm trò cho bạn cười. Và khi Trúc hẹn hò với một chàng trai nào đó, cậu bạn thân cũng là người ở phía sau hỗ trợ, ‘quân sư quạt mo’ nếu cần.

Ngoài ra, chàng trai 9X cũng tự biết ý, tránh hỏi han gặp gỡ bạn quá nhiều khi cô nàng là ‘hoa đã có chủ’. Bởi vậy, Văn Tâm chưa khi nào bị người yêu của bạn thân ghen tuông, khó chịu mà thậm chí anh chàng còn được yêu quý.

Hiện tại, Phương Trúc đã kết hôn. Dự đám cưới của cô bạn thân, trong lòng chàng trai SN 1999 dấy lên nhiều cảm xúc khó tả. Nhưng trên hết, anh chàng vẫn thấy vui mừng và yên tâm vì ‘cái đuôi’ 5 năm của mình đã tìm được bến đỗ hạnh phúc, tìm được một người đàn ông thật sự yêu thương ở bên.

Phương Trúc bên chú rể trong ngày cưới
Văn Tâm tới dự lễ thành hôn của bạn thân

Đàn ông chúng ta thích sự rõ ràng (hay đa phần là thế). Hãy xác định rõ với cô bạn của mình, hay tôn trọng và giữ uy tín với những gì bản thân và người ấy đã cam kết ngay từ ban đầu. Luôn đảm bảo bản thân mình trong “Friendzone”, tán tỉnh bất kỳ ai nhưng tuyệt đối trừ người ấy.