Bảng giá xe Exciter 150 mới nhất ngày 30/9: Giảm mạnh để quyết đấu Honda Winner X

Theo ghi nhận tại một số đại lý Yamaha lớn, giá mẫu xe côn tay 'hot' nhất tại thị trường Việt Nam là Exciter 2020 đang có xu hướng giảm mạnh trong tháng 9 do nhu cầu mua xe của người dân không cao.

Giảm mạnh để quyết đấu Honda Winner X

Giống như nhiều hãng xe khác, trong tháng 9/2020, giá các phiên bản của Yamaha Exciter 150 đời 2020 tại đại lý đều giảm mạnh so với các tháng trước do nhu cầu mua xe của người dân không cao.

Bảng giá xe Exciter 150 mới nhất ngày 30/9: Giảm mạnh để quyết đấu Honda Winner X 1Trong xu thế này rất nhiều mẫu xe máy vẫn trong tình trạng ế ẩm và hạ giá. Dòng vua côn tay Yamaha Exciter 150 hiện được ghi nhận tại nhiều đại lý tiếp tục có giá bán thực tế thấp hơn giá đề xuất.

Tại một số đại lý Yamaha lớn, giá Exciter 2020, mẫu xe côn tay được giới trẻ yêu thích nhất tại thị trường Việt Nam đang có xu hướng giảm mạnh do nhu cầu mua xe của người dân không cao.

Bảng giá xe Exciter 150 mới nhất ngày 30/9: Giảm mạnh để quyết đấu Honda Winner X 2

Trước tình trạng này, các đại lý đang tung ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dấp để kích cầu, thu hút khách hàng.

Đáng chú ý, Yamaha Exciter phiên bản giới hạn ‘Dusk & Dawn’ đã chính thức được đưa về các đại lý trên toàn quốc với giá đề xuất 47,99 triệu đồng. Tuy nhiên, do lượng xe tại đại lý hạn chế nên mức giá thực tế có thể tăng từ 500 nghìn – 1 triệu đồng.

Bảng giá xe Exciter 150 mới nhất ngày 30/9: Giảm mạnh để quyết đấu Honda Winner X 3Bảng giá xe Exciter 150 mới nhất ngày 30/9: Giảm mạnh để quyết đấu Honda Winner X 4

Đặc biệt, Yamaha Việt Nam vừa cho ra mắt Exciter phiên bản giới hạn và Exciter phiên bản Monster cực đẹp, hiện tại xe cũng đã có mặt tại đại lý. Ngoài phiên bản Exciter thì đa số các mẫu xe máy Yamaha đều có giá bán giảm mạnh trong tháng 9/2020, bên cạnh đó là hàng loạt chương trình ưu đãi của đại lý.

Bảng giá xe Exciter 150 mới nhất ngày 30/9: Giảm mạnh để quyết đấu Honda Winner X 5So với Honda Winner X, giá Yamaha Exciter 2020 vẫn còn cao hơn khá nhiều. Tuy nhiên, đây là mức giá thấp nhất của dòng xe ‘vua côn tay’ trong nhiều năm nay. Trước đó, mẫu underbone của Yamaha luôn bị các đại lý bán chênh cao hơn giá đề xuất tới vài triệu đồng.

Theo ghi nhận, một số mẫu xe tay ga nổi bật của Yamaha như: Grande, Janus hay Free Go đều đang có giá bán thấp hơn giá đề xuất từ 2 – 3 triệu đồng. Đặc biệt trong tháng này, khách hàng sẽ được giảm ngay 4 triệu đồng khi mua xe Grande, 2,5 triệu đồng khi mua Free Go và Latte, 2 triệu đồng khi mua NVX và Janus.

Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/bang-gia-xe-exciter-150-moi-nhat-ngay-30-9-giam-manh-de-quyet-dau-honda-winner-x-011559359.html