Bị bạn gái chặn hết liên lạc chàng trai “chuyển khoản sương sương 100 triệu” để năn nỉ

Nỗi khổ khi yêu của các chàng trai là chọc giận các "con sư tử" để rồi dỗ dành nhưng số nhọ hơn khi biến quá căng dẫn đến bị chặn hết tất cả liên lạc.

Với các cặp đôi, việc xảy ra chút tranh cãi nhỏ là điều không quá xa lạ, thậm chí còn có thể giúp cho họ hiểu và yêu thương nhau hơn nhưng việc chặn liên lạc nhau thì hơi khó khăn.

Cách làm lành để liên lạc lại của các cặp đôi cũng thường khác nhau, tuy nhiên câu chuyện về một anh chàng làm lành với người yêu bằng cách chuyển khoản hàng chục triệu đồng vào tài khoản của cô lại khiến không ít người ghen tị.

Bị bạn gái chặn hết liên lạc chàng trai "chuyển khoản sương sương 100 triệu" để năn nỉ

Đôi khi, các cặp đôi sẽ xảy ra việc cãi vã, giúp họ hiểu nhau hơn.

Chàng trai dỗ người yêu bằng cách chuyển khoản hơn trăm triệu đồng

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh được chia sẻ bởi một cô gái trẻ, cho mọi người thấy cô được người yêu dỗ bằng cách liên tục chuyển khoản vào tài khoản của cô. Được biết, đôi trẻ “dỗi” nhau, và cô người yêu tức giận tới mức đã chặn mọi phương thức liên lạc, kể cả qua mạng xã hội lẫn số điện thoại của anh chàng.

Bị bạn gái chặn hết liên lạc chàng trai "chuyển khoản sương sương 100 triệu" để năn nỉ

Đôi trẻ giận nhau tới mức cô gái chặn mọi tài khoản MXH của người yêu mình.

Không có cách nào có thể liên lạc và dỗ người yêu, chàng trai đã nghĩ ra một cách vô cùng hay ho, đó là thực hiện chuyển tiền vào tài khoản của nàng, kèm theo đó là những lời muốn nói. Từ “Em bỏ chặn số điện thoại của anh đi”“Em đừng giận anh nữa”, hay thậm chí là cả “Anh đang đứng dưới nhà” cũng được anh chàng gửi tới người yêu của mình kèm theo 1 số tiền nhất định. Không biết cô gái đã nguôi giận chưa, nhưng kết quả trước mắt là tài khoản của chàng trai thậm chí đã giảm xuống tới mức không còn đủ để anh gửi lời yêu thương tới người yêu nữa. Tính sơ sơ màn xin lỗi này của anh chàng cũng tốn hơn 100 triệu.

Bị bạn gái chặn hết liên lạc chàng trai "chuyển khoản sương sương 100 triệu" để năn nỉ

Lịch sử chuyển tiền tới tài khoản cô người yêu dài hàng chục tin nhắn.

CĐM ghen tị: “Đúng chuẩn bạn trai nhà người ta”

Ngay sau khi được chia sẻ, câu chuyện nói trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm không nhỏ của cộng đồng mạng. Không ít người, đặc biệt là các nàng tỏ ra ghen tị với cô gái trong câu chuyện chặn liên lạc vì có được một chàng bạn trai đúng chuẩn “nhà người ta” với cách dỗ dành đầy tâm lý đến như vậy.

Bị bạn gái chặn hết liên lạc chàng trai "chuyển khoản sương sương 100 triệu" để năn nỉ

Các cô nàng thi nhau vào khen bạn trai “nhà người ta”.

Trong khi đó, các chàng lại rủ nhau cùng chạy đi, bởi từ nay, các nàng đã có thêm một chiêu giận tới mức khó dỗ hơn ngày thường như vậy. Một số khác lại hài hước cho rằng anh người yêu nói trên đã “làm hư” cô gái của mình, đồng thời cũng làm hư thêm nhiều cô gái mơ mộng khác vì cách làm này.

Hiện câu chuyện vẫn là chủ đề được nhiều người quan tâm trên mạng xã hội. Tuy nhiên, ai cũng mong rằng đôi trẻ sẽ sớm làm hòa với nhau, hiểu nhau và thương yêu nhau nhiều hơn.