Bị bạn trai ??ũ ??à??, cô gái vừa khóc vừa mở nhạc Hương Tràm: “N lừa em, n bảo chỉ vui chơi qua đường”

Một người con gái khi yêu thật lòng tự nhiên dành hết tâm tư tình cảm cho đối phương. Và đôi khi chỉ cần vài cử chỉ trìu mến được nhận lại là đã có cảm giác của người hạnh phúc nhất trái đất rồi nhưng chia tay thì như sụp đổ.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ngắn ghi lại cảnh đối mặt với chuyện thất tình của cô gái trẻ. Đi kèm chính là lời chú thích:

“Ông nào bóp bát trái tim em nó vậy? Vừa đi vừa khóc vừa uống bia, điện thoại mở nhạc Hương Tràm. Đi đến đoạn này thì ngồi bệt xuống khóc nấc lên, mình đi ra hỏi thăm thì em nó lẩm bẩm: ‘Nó lừa em, nó bảo chỉ vui chơi qua đường thôi”.

Cô gái ngồi khóc

Cô gái thất tình ngồi khóc

Đọc xong nội dung và nhìn vào đoạn clip, ai cũng chắc chắn rằng cô gái này bị người yêu chia tay, thất tình nên vô cùng đau khổ. Cô ngồi bệt xuống đường, trước mặt là lon bia, tay vẫn cầm điện thoại bật nhạc.

Vừa mở nhạc Hưng Tràm vừa uống віа

Nhìn cô đau khổ vật vã ai cũng cảm thấy xót xa hộ. Đúng là mỗi người có một cách đối mặt với chuyện tình yêu tan vỡ thật khác nhau. Tuy nhiên chắc chắn ai yêu nhiều hơn sẽ đau khổ hơn.

>> Xem thêm: Xe Honda Winner X rớt giá thảm thương: từ 50 triệu nay chỉ còn… 29 triệu đồng

 

Có lẽ, cô gái muốn uống say để quên đi tất cả, đỡ đau buồn hơn. Dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận khác nhau dưới bài đăng. Nhiều người cho rằng, cô gái đang tự làm mình đau khổ chứ thật sự việc hành hạ này chẳng khiến bản thân nhẹ nhõm đi bao nhiêu.

Buồn nào hơn lúc này

Sau một cuộc tình tan vỡ, hầu hết các cô gái đều khóc. Nỗi đau như gặm nhấm

Tình yêu là một điều quan trọng trong cuộc sống nhưng nó không phải là tất cả. Từ lời bộc bạch của cô, ai cũng rõ rằng cô gặp phải một gã đàn ông không tốt, đến với cô ngay từ đầu chẳng nghiêm túc hay tính toán lâu dài.

Bây giờ chia tay đau khổ là có nhưng cô cũng nên thấy may mắn phần nào. Tự dằn vặt, tự làm đau khổ như thế sẽ chỉ khiến người ta thương hại cô mà thôi!

Hi vọng rằng cô gái này sẽ sớm tỉnh táo hơn, tự vực dậy bản thân mạnh mẽ và suy nghĩ thấu đáo. Suy cho cùng, rời xa được một người đàn ông tồi tệ cũng là may mắn lắm rồi!

>> Xem thêm: Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Á hậu Tường San quyên góp chống dịch Covid-19, hạn mặn

Nguồn: Góc thư giãn