Bị “cà khịa” hết thời ăn bám vợ, Tuấn Hưng lên tiếng đáp trả: Dù phải rửa bát thuê hay bốc vác gì tôi cũng làm

Sau khi tuyên bố sẽ tạm ngừng ca hát chú tâm hỗ trợ vợ kinh doanh, Tuấn Hưng nhận về một số bình luận tiêu cực. Để đáp trả, nam ca sĩ cho biết sẽ thẳng tay chặn hết những tài khoản có ý đồ công kích, mỉa mai anh.

Bị “cà khịa” hết thời ăn bám vợ, Tuấn Hưng lên tiếng đáp trả: Dù phải rửa bát thuê hay bốc vác gì tôi cũng làm

Cuối tháng 7 năm 2020, Ca sĩ Tuấn Hưng thông báo tạm ngừng hoạt động nghệ thuật trong sự tiếc nuối của fan hâm mộ, lý do là muốn làm tròn trách nhiệm của một người chồng và một người cha trong gia đình.

Sau thời gian tạm ngừng sự nghiệp ca hát, anh có nhiều thời gian hơn để chăm sóc các con, cũng như phụ giúp vợ kinh doanh lĩnh vực ẩm thực.

Dạo gần đây nam ca sĩ cũng khiến cộng đồng mạng trầm trồ với độ tâm lý khi sẵn sàng tậu xe tiền tỷ tặng vợ để bà xã có thể thoải mái hơn khi di chuyển vì đã vài lần sinh nở.

Những hình ảnh đời thường được anh thường xuyên cập nhật, và đó cũng chính là nguyên nhân khiến một số những tài khoản có hành động khiêu khích, mỉa mai.

Một số người còn vô tư nói rằng nam ca sĩ đã “hết thời”, “bám váy vợ” những lời khiêu khích đó khiến anh vô cùng tức giận, trên trang cá nhân giọng ca nắm lấy tay anh chia sẻ “Vài người viết bậy bạ nói rằng tôi hết thời rồi nên về đi làm với vợ. Tôi block hết rồi” Aɴʜ cũng giải thích thêm “Hết thời thì tùy vào quan điểm của mỗi người yêu hay ghét giọng hát của tôi, đàn ông phải gánh vác cho gia đình, cho dù bảo tôi đi rửa bát thuê hay bốc vác tôi cũng không ngại”

Aɴʜ chia sẻ không ngại rửa bát hay bốc vác gì, chỉ cần đó là công việc nuôi gia đình

Nam ca sĩ cho biết, mặc dù ca hát vẫn là niềm đam mê bất diệt với anh, và từ ca hát anh cũng có thể lo cho gia đình điều kiện sống tốt nhưng hiện tại việc tập trung vào việc kinh doanh của bà xã mới chính là vấn đề anh quan tâm hàng đầu.

Aɴʜ chia sẻ, ngày trước còn đi hát có vợ anh vui 10, giờ anh được làm cùng với vợ anh vui 10+ “sở dĩ tôi ưu tiên kinh doanh với vợ gì dạo này công việc của nhà tôi khá vất vả” lý do ông bố 3 con đưa ra khiến ai cũng khâm phục.

Dưới bình luận bài chia sẻ, bà xã Tuấn Hưng cũng bày tỏ niềm hạnh phúc “Mãi yêu người đàn ông của đời tui”, qua những chia sẻ của anh nhiều người tỏ vẻ đồng tình, và anh xứng đáng là một người chồng tốt, cư xử của anh rất đáng để tôn trọng:

“Hết thời hay không hết thời cũng chả sao anh à, hát vì đam mê. Giờ chuyển hướng kinh doanh cũng là lẽ thường tình. Cầu thủ cũng một thời gian rồi chuyển doanh nhân hết đó thôi”

“Gia đình là số 1 anh nhỉ”

“Rất ngưỡng mộ anh”…

Ngoài lấy được lòng nhiều fan hâm mộ, nhiều đồng nghiệp nam cũng bày tỏ đồng tình với anh. Qua những lời chia sẻ của anh, nhiều dân mạng nể phục với suy nghĩ ấy và cho rằng Hương Baby có “số hưởng” khi lấy được người chồng hiểu chuyện và thương vợ như thế.

Lời chia sẻ của Tuấn Hưng được dân mạng vô cùng ủng hộ

Ngoài bày tỏ tình cảm như trên, anh còn nhiều lần khiến fan hâm mộ xịt máu mũi khi thường dành những lời có cánh cho vợ, động viên vợ cùng nhau bước tiếp cũng như nhìn lại chặng đường dài chung sống: “Tất cả những gì tôi đang có đề bắt nguồn từ người phụ nữ này, cuộc sống bình yên đơn giản chỉ là sáng thức dậy chúng tôi được nhìn thấy nhau, hiện giờ tôi chỉ cần nỗ lực hơn cho một cuộc sống hạnh phúc thế là đủ…”

Chia sẻ về quyết định ngừng ca hát của mình, anh chia sẻ để tìm ĸіếм nguồn cảm hứng mới, và chắc chắn anh sẽ trở lại chứ hoàn toàn không bỏ nghề, hết thời như nhiều người vẫn nghĩ “tôi nói ngưng ca hát không có nghĩa là dừng hẳn, tôi nghỉ ngơi để tạo nguồn năng lượng mới và tôi sẽ trở lại đúng lúc nếu như khán giả còn yêu thương tôi” Aɴʜ cho biết, bản thân chuyển qua chơi golf và thấy thật lãng phí khi mình không biết đến nó sớm hơn, ” Bộ môn này có thể khiến mình xấυ đi về hình thức nhưng lại giúp mình tự uốn nắn bản thân, tính cách và cảm xúc”.

Mặc dù đã chung đường được 6 năm nhưng vợ chồng Tuấn Hưng vẫn dành cho nhau tình cảm khá ngọt ngào, cặp đôi thường thể hiện tình cảm cùng đối phương trên mạng xã hội. Được biết Hương Baby từng chia sẻ, kết hôn 3 năm, sinh cho Tuấn Hưng 3 người con chính là quyết định đúng nhất cuộc đời “chúng tôi đã kết hôn 6 năm, đã cùng nhau vượt qua nhiều sóng gió, thế nhưng 6 năm tình cảm luôn mặn nồng chứ không hề nhạt nhòa, nghe anh Hưng nói những lời ngọt ngào khiến mình được tiếp thêm nhiều động lực”

Bà mẹ 3 con cũng cho biết, chồng là người khóe léo, chu đáo nên rất được lòng mọi người. “Thời gian bên nhau tôi thấy mình rất may mắn vì có được người chồng tâm lý, luôn yêu thương và giúp đỡ 3 mẹ con trong cuộc sống”

Mặc dù vậy, Hương Baby cũng cho biết đã có thời điểm cô muốn chấm dứt cuộc hôn nhân này “Có thời điểm anh Hưng qua Mỹ lưu diễn, đúng lúc hai đứa đang giận nhau, khi đó mình chỉ muốn chấm dứt cuộc hôn nhân này vì cảm thấy có sự xa cách.

Thế nhưng chúng tôi đã cùng nhau rút ngắn những khoảng cách đó, cùng nhau vun đắp cuộc hôn nhân đó, tôi nghĩ bất cứ cặp vợ chồng nào cũng sẽ trải qua những cảm xúc ấy qua trọng chúng ta phải rủ ngắn khoảng cách, cùng nhau vượt qua”.

>> Xem thêm: Sau tuyên bố tạm dừng ca hát để lo cho gia đình, Tuấn Hưng вứс xύс khi bị nói ‘hết thời, ăn bám vợ’

Nguồn: Góc Thư Giãn