Bị réo tên vì nhà giàu mà không thấy từ thiện, Ngọc Trinh chính thức lên tiếng vì bị so sánh với Thuỷ Tiên

пgọc ᴛгιпʜ đã chính thức lên tiếng khi bị soi mói chuyện cứu trợ miền Trung. Người đẹp Trà Vinh đã đăng bài trên trang cá nhân nêu lên quan điểm cá nhân về việc cứu trợ đồng bào miền Trung và nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng mạng.

Bị réo tên vì nhà giàu mà không thấy từ thiện, Ngọc Trinh chính thức lên tiếng vì bị so sánh với Thuỷ Tiên

Hiện tại, Thuỷ Tiên và nhiều sao Việt vẫn đang trong hành trình kêu gọi và cứu trợ cho đồng bào miền Trung gặp lũ lụt. Mỗi người mỗi cách thức khác nhau nhưng đều hướng về mục đích nhân văn chung. Thế nhưng, có một thực trạng đáng buồn là họ bị netizen réo tên để so sánh với đồng nghiệp của mình về chuyện quyên góp cứu trợ, về cách làm từ thiện.

Tối qua (17/10), пgọc ᴛгιпʜ đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân để nói rõ quan điểm chuyện làm từ thiện. Người đẹp Trà Vinh cho biết: “ᴛгįпɦ không đứng ra kêu gọi ủng hộ vì thấy bản thân mình chưa thể làm chỉn chu được việc này. Làm mà không tới nơi tới chốn thì không được. Do vậy nên quan điểm của riêng ᴛгįпɦ, thiện nguyện là từ tâm, cảm thấy trái tâm mách bảo là ᴛгįпɦ sẽ làm chứ không chờ đợi vào 1 kế hoạch nào cả, và ᴛгįпɦ có ngân sách bao nhiêu ᴛгįпɦ sẽ góp bấy nhiêu. Mỗi đóng góp của mình như muối bỏ bể nhưng ᴛгįпɦ tin có rất nhiều tấm lòng hảo tâm để cùng chung tay chia sẻ”. Chia sẻ của пgọc ᴛгιпʜ nhanh chóng thu ʜúᴛ sự chú ý của người hâm mộ.

Ngọc Trinh chính thức lên tiếng khi bị réo tên so sánh với Thuỷ Tiên trong chuyện từ thiện

Thực tế пgọc ᴛгιпʜ và ʜươпg Gιaпg cũng đã góp 100 triệu vào quỹ cứu trợ đồng bào miền Trung.

Ngọc Trinh chính thức lên tiếng khi bị réo tên so sánh với Thuỷ Tiên trong chuyện từ thiện

“Nữ hoàng áo trong” cũng là một trong những nghệ sĩ Vbiz thường xuyên đi làm từ thiện.

Mỗi năm cô đều về quê để phát gạo cho bà con nghèo nhưng các cư dân mạng có vẻ mau quên thì phải.

Ngọc Trinh chính thức lên tiếng khi bị réo tên so sánh với Thuỷ Tiên trong chuyện từ thiện

ᴛгįпɦ đi làm từ thiện

Ngọc Trinh chính thức lên tiếng khi bị réo tên so sánh với Thuỷ Tiên trong chuyện từ thiện

пgọc ᴛгιпʜ là nghệ sĩ khá chăm làm từ thiện

пgọc ᴛгιпʜ làm từ thiện tại quê nhà

Ngọc Trinh ủng hộ tiền xây nhà ăn cho các cụ già neo đơn

nhân dịp sinh nhật của mình, пgọc ᴛгιпʜ đã âm thầm chuyển 150 triệu cho người mẫu Trang Trần làm từ thiện, trên trang cá nhân người mẫu Trang Trần vừa chia sẻ dòng trạng thái: 

“Ối dời ơi! Nhận được 150 triệu của cô gái пgọc ᴛгιпʜ phát tâm xây cái nhà ăn bếp ăn cho các cụ mái ấm Đứᴄ Ái mừng lắm em! Em không cho chị viết nhưng chị cứ nói! Luôn âm thầm cho tiền nếu chị kêu gọi mà cô không cho chị nói 1 lần để thiên hạ bảo cô làm từ thiện, pr mang túi đựng mỹ phẩm đi trao quà. Dạ vâng kính các ᴛɦáпɦ từ thiện, có pr thì mới có tiền làm từ thiện nhé! ᴛгįпɦ nó không bao giờ đi làm từ thiện cho nhãn hàng mà cầm tiền về nha! Không hề lạ gì cái kiểu các “e” đi làm từ thiện cho nhãn hàng được tung hô, sau lưng quản lý cầm cái bì thư về đi mua túi mà xách! Dạ các chị đẹp bao nhiêu phần trăm các chị bỏ tiền túi ra làm hay lại các mạnh thường quân “anh trai nuôi” gửi tí làm phát tâm, hay PR cho nhãn hàng xà phòng, nước rửa, mì, trà,… đổi lại hình ảnh đẹp và có tiền.

Cảm ơn ᴛгįпɦ luôn âm thầm đồng hành! Cho chế 1 lần nói thẳng bởi quá hiểu showbiz này. Hy vọng ngày chị khánh thành mái ấm có thể mời em về để nghiệm thu căn bếp 168.760.000 đồng. Chế xin chung đoạn còn thiếu cho cái bếp, sau nay còn cái sân nữa thôi là chế an tâm. Happy Birthday cô gái nhan sắc lắm kẻ gato! Chúc em luôn xinh đẹp, ngọt ngào, không qua khỏi người em nhé! Đang ᵭập hộp món gì để chị bán theo món đó!”.

Trang Trần tiết lộ Ngọc Trinh gửi 150 triệu từ thiện lại dặn giấu kín - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Từ trước đến nay, việc người đẹp gốc Trà Vinh làm từ thiện đã không còn quá xa lạ. Hằng năm, cô đều phát gạo, thực phẩm, tiền lì xì cho những hoàn cảnh cơ cực tại ngay nhà riêng ở quê.