Bị say xe, cô gái yêu và cưới luôn anh nhà đối diện: Rước dâu chỉ cần đi bộ vài bước

Bị say xe, ngại đi ô tô rước dâu… cô gái này đã may mắn tìm được chồng là anh hàng xóm gần nhà, chỉ cần đi bộ vài bước là tới.

Người ta đồn cầm đũa gần thì lấy chồng gần, cầm đũa cao thì lấy chồng xa. Nếu đây là sự thật có lẽ cô dâu dưới đây cầm đầu đũa để ăn cơm hoặc ăn bốc. Bởi lẽ cô dâu này may mắn lấy được anh chồng nhà ngay đối diện, hai nhà cách nhau một bước chân

Ngày lành tháng tôt, ở nơi Đan Phượng, Hà Nội trong một con ngõ nhỏ có đám cưới đặc biệt được tổ chức. Chú rể không đi ô tô đón dâu, đoàn bê tráp không phải đi xa bởi nhà trai nhà gái ngay đối diện nhau. Hai chiếc cổng hoa rực rỡ đối diện nhau làm nổi bật cả con ngõ nhỏ. Khách mời luống cuống không biết ăn cỗ ở nhà bên trái hay bên phải.

Chú rể không đón dâu bằng ô tô hay xe máy 

Nhà gái ngay đối diện nhà trai

Đây có lẽ là điều ước của rất nhiều cô gái. Là con gái ai cũng muốn lấy chồng gần để bị “bắt nạt” chạy về mách bố mẹ. Cô dâu này có lẽ là cô dâu may mắn được rất nhiều cô gái ngưỡng mộ. Nhưng cô gái cũng rất thiệt thòi khi không được ngồi ô tô đi về nhà chồng, không được khó vào dịp Tết vì nhớ bố mẹ, không được nghĩ tới chuyện bỏ chồng sau một vài lần to tiếng. Đấy âu cũng là thiệt thòi.

Nhà trai ngay đối diện

Nhà gái ngay đối diện

Đoạn clip tại đám cưới:

Cộng đồng mạng bình luận rất nhiều dưới video. Không ít cô gái ghen tỵ ra mặt với cô dâu này

Bình luận của cộng đồng mạng

Nguồn: https://trangcuocsong.com/bi-say-o-to-co-gai-quyet-tam-yeu-va-lay-luon-anh-hang-xom-nha-doi-dien-chu-re-chi-di-bo-cung-ruoc-duoc-nang-212680.html