Bộ ảnh cưới chất phát ngất khi ‘chú rể mặc váy cưới, cô dâu mặc vest’

Việc cô dâu chú rể hoán đổi quần áo cho nhau không mới, nhưng không phải ai cũng đủ can đảm để chụp, nhất là những chàng trai.

890

Hai nhân vật chính trong ảnh là Trương Gia Kiệt (SN 2001), hiện đang học tập tại Singapore và Nguyễn Thị Thanh Phương (SN 2001), ở Khánh Hòa, Việt Nam. Bộ ảnh cưới sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã lập tức nhận về vô số luợt like và bình luận.

Bộ ảnh cưới chất phát ngất khi 'chú rể mặc váy cưới, cô dâu mặc vest'

Gia Kiệt cho biết, nguyên nhân bắt nguồn từ sự khác biệt về tính cách giữa hai người: nàng thì mạnh mẽ “menly”, chàng thì cute, hay bày trò lại thích dịu dàng. “Nhiều lúc mình kiểu vui tính, hay diễn trò bê đê với bạn. Còn từ khi quen nhau, bạn nữ lúc nào cũng ngồi tướng siêu đàn ông. Rồi hai đứa biết đến một anh nhiếp ảnh, bèn bàn nhau chụp một bộ kỉ niệm. Chỉ chụp 2 đứa vui thôi chứ tụi mình chưa cưới, tụi mình chỉ mới 2001 thôi à”.

Bộ ảnh cưới chất phát ngất khi 'chú rể mặc váy cưới, cô dâu mặc vest'

Câu chuyện tình yêu xa này cũng bắt nguồn từ những bài viết trên mạng xã hội. Chỉ vô tình “Thả tim”, “thả like” nhau trên diễn đàn mà cặp đôi đã quyết định tìm hiểu và đi đến hôn nhân.

Bộ ảnh cưới chất phát ngất khi 'chú rể mặc váy cưới, cô dâu mặc vest'

Cả hai cũng không ngờ nó lại gây sốt như vậy

Dù tình yêu xa nhưng cặp đôi luôn dành cho nhau những giây phút vui vẻ, hạnh phúc khi ở gần. Cả hai đã đi du lịch nhiều vùng ở Việt Nam, chụp những bức ảnh kỉ niệm để lưu giữ khoảnh khắc tươi mới của thanh xuân.

Bộ ảnh cưới chất phát ngất khi 'chú rể mặc váy cưới, cô dâu mặc vest'Bộ ảnh cưới chất phát ngất khi 'chú rể mặc váy cưới, cô dâu mặc vest'Bộ ảnh cưới chất phát ngất khi 'chú rể mặc váy cưới, cô dâu mặc vest'

Bộ ảnh cưới nhận được nhận được hàng nghìn lượt like và lượt bình luận