Sinh nhật là một trong những dịp đặc biệt với mỗi người. Vào ngày này, có người thì thích tổ chức thật hoành tráng, mời nhiều bạn nhưng cũng có người thì chỉ muốn đơn giản, miễn có gia đình hoặc đôi ba đứa bạn thân là đủ. Và chiếc bánh kem gần như là món quà không thể thiếu trong ngày này.

Cũng từ đây, trò úp bánh kem hay trét kem lên mặt nhân vật chính – một thủ tục có trong các bữa tiệc sinh nhật hiện tại. Nhiều ý kiến cho rằng, đây chỉ là một hành động mang tính đùa vui, giữa bạn bè hay người thân thiết, sẽ chẳng ai tính toán mấy thứ nhỏ nhặt này. Thậm chí có người còn khẳng định, tiệc sinh nhật mà thiếu đi phân đoạn trét bánh kem này thì sẽ мấᴛ vui.

Cô gái bị 2 thanh niên úp bánh kem vào mặt nói gì?

Bên phía quan điểm ngược lại thì thẳng thắn nhận xét hành động này vừa bẩn vừa phí của. Công dụng của chiếc bánh vốn là để ăn chứ không phải để bôi lên mặt nhau.

Bị úp bánh kem đến mức

Việc làm này không chỉ lãng phí tiền mà bánh kem khi bị trét trong lúc hỗn Լоạɴ còn rất dễ dính vào mắt, mũi của người khác, gây nghẹn thở, rất ɴɡυʏ ʜіểм.

Mới đây, nhiều khách hàng phát hiện, trong bánh kem ghim ống hút, tăm tre, đũa hay các cây cứng để cố định bánh (nhất là những bánh cao tầng). Nếu cứ vô tư úp bánh kem vào mặt người khác, trường hợp đặt phải những chiếc bánh như này, vô tình người nhận ‘món quà’ sẽ có thể bị các vật nhọn này đâм vào mắt, vô cùng ɴɡυʏ ʜіểм.

Cảnh báo: Úp bánh kem sinh nhật vào mặt người khác và nguy hiểm khôn lường không ai ngờ tới 1

Chưa kể, trong bữa tiệc ý nghĩa này, chủ nhân sẽ thường ăn diện hoặc trang điểm tỉ mỉ, hãy đặt mình vào vị trí của họ để nghĩ xem: họ cảm thấy sao khi bị bôi trét hết lên mặt, lên tóc?

Bình luận của CĐM

Dẹp ngay cái trò đấy đi nhé

Bình luận của CĐM

>>Xem thêm: Phát loa yêu cầu thanh niên 30 tuổi chưa vợ ký cam kết sớm có người yêu