Bước ra từ biệt phủ chục tỷ, cô gái được dân mạng khen hết lòng khi nhà có máy bay riêng: Ông bà già tao lo hết

Mới đây một đoạn video ngắn được chia sẻ trên MXH ghi lại cảnh cô gái trẻ bước ra từ một ngôi biệt thự, kế bên còn có cả chiếc trực thăng đậu trên nóc khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Cô nàng trong mơ của bao anh em đây rồi

Đạt tới gần 5 triệu người xem trên nền tảng mạng xã hội, video của một bạn trẻ Việt đã khiến cộng đồng mạng bất ngờ về khung cảnh vô cùng xa hoa, long lanh, phần hậu cảnh còn có cả chiếc trực thăng nếu là thật cũng phải trị giá cả trăm tỷ đồng.

Cô nàng bước ra từ căn biệt phủ tiền trăm tỷ

Nhìn cái cổng đã thấy mê rồi

Cụ thể trong đoạn video ngắn quay lại cảnh cô gái trẻ đi ra từ ngôi biệt thự tuyệt đẹp, chỉ bước đi một đoạn thì đậр vào mắt người xem lại là một chiếc trực thăng đậu trên nóc nhà khiến nhiều người lần đầu xem video cũng phải cʜoáɴg.

Có cả nơi để trực thăng

Cô gái mà bao anh em mơ ước

Ngôi nhà được cô nàng ghé thăm

 

Đoạn clip đang xôn xao

Dưới dòng bình luận rất nhiều hỏi về địa chỉ của khu biệt thự tuyệt đẹp và long lanh này, một số thông tin cho rằng đây có nét giống với căn biệt thự có chiếc máy bay mô hình trên nóc nhà ở Hải Dương.

Nhưng sau đó đã bị dân mạng bác bỏ vì khung cảnh trong video này có phần rộng hơn và chiếc trực thăng cũng được thiết kế khác. Cho đến thời điểm này vẫn chưa ai có thể biết chính xác địa điểm cô gái trẻ quay video độc đáo này.

Cuộc sống sang chảnh của các cậu ấm cô chiêu trong hội con nhà giàu Việt luôn là đề tài nhận về rất nhiều quan tâm. Bởi cứ vài ba ngày họ lại khoe đi du lịch sang chảnh, tậu món đồ hiệu xa xỉ hay ăn uống ở những nhà hàng sang trọng,…

Mới đây, nhóm rich kid Việt đăng tải clip vẫn là những màn khoe siêu xe Porsche, Mercedes,… vài tỷ đồng hay vi vu du lịch bằng trực thăng.

Lập tức loạt ý kiến trái chiều của dân mạng đã được đưa ra. Trong khi có ý kiến bày tỏ ngưỡng mộ với những người sinh ra đã ở vạch đích, số khác lại cho rằng sống dựa vào bố mẹ quá cũng không nên.

“Sao không có trends nào tự mình lo hết nhỉ? Mong chờ trends đấy mà chả thấy đâu”, “Qua sông thì phải lụy thuyền. Bố mẹ nhiều tiền chẳng phải lụy ai”,Sống như thế này thích thật. Nhưng làm được cái trend tao lo hết cho ông bà già tao thì mình mới nể”,… là những bình luận dân mạng để lại.

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

>> Xem thêm: Ngồi xe ôm đi học suốt 2 năm, ra trường rồi cô gái nhận ra ông xe ôm là chủ tịch đi làm vì đam mê

Nguồn: Góc Thư Giãn