Cả hai nữ diễn viên Nhã Phương – Thúy Ngân “tông xuyệt tông” khi diện đồ bảo hộ chống dịch Covid-19

Cả hai nữ diễn viên xinh đẹp đã có những khung ảnh thân thiết, thời trang, bất chấp mùa dịch bệnh trong những ngày này.

294

Những ngày qua, câu chuyện dịch bệnh Covid-19 luôn thu hút sự quan tâm của người dân khắp nơi. Ai cũng theo dõi những ca nhiễm bệnh để phòng tránh cho chính bản thân.

Bên cạnh đó, mỗi cá nhân đều hạn chế ra ngoài và phải mang khẩu trang, nhiều người an toàn đến mức mặc đồ bảo hộ như các nhân viên y tế.

Nhã Phương - Thúy Ngân "tông xuyệt tông" khi diện đồ bảo hộ chống dịch Covid-19Quế Vân là nghệ sĩ đầu tiên mặc áo mưa khi ngồi trên máy bay. (Ảnh: FBNV)

Nhã Phương – Thúy Ngân diện đồ đôi chống dịch

Mới đây nhất, trên trang cá nhân “bà mẹ một con” vừa chia sẻ khung ảnh với cô bạn Thúy Ngân. Được biết, trong thời gian này cả hai đang cùng tham gia một dự án phim và giữa mùa dịch bệnh họ vẫn cố gắng đến trường quay để kịp tiến độ của đoàn.

Nhã Phương khoe: “Trang phục đi quay mùa corona. Trong bi quan phải có lạc quan. Vững tinh thần mà chống virus nha cả nhà. Đẩy lùi virus xấu xa”.

Nhã Phương - Thúy Ngân "tông xuyệt tông" khi diện đồ bảo hộ chống dịch Covid-19Kín mít như Nhã Phương: Mặc áo mưa xanh, mang khẩu trang, găng tay khi lái xe ra ngoài. (Ảnh: FBNV)

Nhã Phương - Thúy Ngân "tông xuyệt tông" khi diện đồ bảo hộ chống dịch Covid-19Cô cùng với Thúy Ngân khiến người xem trầm trồ khi diện đồ với mục đích bảo hộ vẫn thời trang hết mức. (Ảnh: FBNV)

Nhã Phương - Thúy Ngân "tông xuyệt tông" khi diện đồ bảo hộ chống dịch Covid-19Cả hai còn mang boot, túi hiệu tông xuyệt tông với nhau. (Ảnh: FBNV)

Nhã Phương - Thúy Ngân "tông xuyệt tông" khi diện đồ bảo hộ chống dịch Covid-19Cách phối đồ của đôi bạn khiến khán giả rất hài lòng. (Ảnh: FBNV)

Nhã Phương – Thúy Nhân: cặp bạn bè thân thiết

Nếu ai theo dõi hai mỹ nhân này sẽ biết họ là những người bạn học cùng lớp thời sinh viên tại trường Sân khấu điện ảnh. Ngoài Nhã Phương, Thúy Ngân thì Diệu Nhi cũng chung khoá. Mỗi khi có thời gian rảnh hội bạn lại rủ rê nhau tụ họp, trò chuyện và “quậy phá” tưng bừng.

Nhã Phương - Thúy Ngân "tông xuyệt tông" khi diện đồ bảo hộ chống dịch Covid-19Thúy Ngân trong tiệc cưới chúc mừng cho Trường Giang – Nhã Phương. (Ảnh minh hoạ)

Nhã Phương - Thúy Ngân "tông xuyệt tông" khi diện đồ bảo hộ chống dịch Covid-19Cả hai luôn có những khung ảnh thân thiết mỗi khi vô tình gặp nhau ở các sự kiện. (Ảnh: FBNV)

Mặc đồ bảo hộ mà chất lừ, năng động và bắt mắt như Nhã Phương và Thúy Ngân thì đôi khi nó lại trở thành trend cho giới trẻ, góp phần bảo đảm an toàn sức khỏe trong mùa dịch.