Cách đây 20 năm các biker Việt đã sở hữu toàn xe khủng

Nếu anh em nghĩ cách đây 20 năm đường Việt Nam chỉ toàn là xe Cub, Dream, 67, Minsk hay Simson thì sai rồi, thời đó nhiều biker đã sở hữu những chiếc xe khủng mà đến giờ nhiều người vẫn còn ao ước có được.

Cách đây 20 năm các biker Việt đã sở hữu toàn xe khủng
cach day 20 nam cac biker viet da so huu toan xe khung 2

Những năm đầu của thập niên 90, những chiếc xe côn tay từ Nhật Bản bắt đầu xuất hiện có cả xe 2 thì và 4 thì, được rất nhiều dân chơi thời bấy giờ ưa chuộng.

Mình được nghe kể lại, những chiếc xe côn tay thể thao thời đó có giá rất cao, có giá trị lên đến hàng chục cây vàng.

cach day 20 nam cac biker viet da so huu toan xe khung 3

Nhìn vào những hình ảnh này anh em có thể điểm mặt một số dòng xe 2 thì vang danh một thời như: Yamaha TZM 150 hay Honda NSR 150RR (Anh-Nờ-Xê-Pan) đến nay vẫn là một huyền thoại.

Dù các mẫu xe PKL chưa xuất hiện nhiều nhưng trong hình ảnh dưới đây cũng đã xuất hiện một chiếc Honda VT250 với hết sức thể thao thời đó.

cach day 20 nam cac biker viet da so huu toan xe khung 4

Ngay cả những chiếc Honda Rebel 125 sử dụng động cơ 2 xi lanh cũng xuất hiện, có thể nói đây là một trong những mẫu xe Cruiser hiếm hoi thời này.

cach day 20 nam cac biker viet da so huu toan xe khung 5

Đương nhiên, để sở hữu những chiếc xe thể thao như trên thì chỉ có những đại gia thời bấy giờ mới chịu chi ra cả chục cây vàng để mua xe.

cach day 20 nam cac biker viet da so huu toan xe khung 6

Nhìn qua những hình ảnh này anh em cũng có thể thấy niềm đam mê với xe thể thao đã có trong con người Việt từ rất lâu rồi.

cach day 20 nam cac biker viet da so huu toan xe khung 7