Cầm điện thoại cũ chồng đi sửa, vợ vô tình phát hiện bí mật động trời

Những câu chuyện ngoại tình của các ông chồng là vấn đề sôi nổi để chị em bàn tán, bí mật đó thường sẽ được giấu trong chiếc điện thoại hằng ngày sử dụng.

Người ta thường nói “Cây kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra”. Câu chuyện dù có che giấu đến thế nào thì cuối cùng nó cũng lộ ra chân tướng chẳng mấy tốt đẹp mà thôi. Như câu chuyện của người vợ dưới đây bạn sẽ hiểu:

“Em chẳng thể ngờ được bỏ gần 1 triệu đồng đi sửa điện thoại cũ của chồng lại có thể phát hiện ra điều gây choáng váng như vậy. Đúng là cuộc đời chẳng ai biết trước được chữ ngờ. Giờ em buồn quá mà chưa biết nên quyết định sao cho cuộc hôn nhân này.

Em và chồng yêu nhau hơn 2 năm thì cưới. Cả anh và em đều có bố mẹ là giáo viên nên các cụ hai bên cũng rất thân thiết với nhau. Bố anh còn là hiệu trưởng trường cấp 3 hồi xưa em học nữa. Đại khái bố mẹ chồng em thương con và cực kỳ nghiêm khắc.

Em không phải mối tình đầu của chồng. Anh từng có một cô bạn gái yêu nhau 3 hay 4 năm gì đó nhưng phải chia tay vì cô ta ‘cắm sừng’. Anh chán nản mấy năm rồi mới gặp em yêu rồi cưới.

Gia đình em khá hạnh phúc. Em sinh bé đầu là con trai, giờ bé được hơn 1 tuổi rồi. Bố mẹ chồng em cưng cháu lắm. Chồng em làm kinh doanh bận rộn, lúc nào ông bà cũng bảo chồng sắp xếp công việc để ở nhà với con nhiều hơn.

Cầm điện thoại cũ chồng đi sửa, vợ vô tình phát hiện bí mật động trời

Mấy hôm trước, con nghịch nên làm vỡ màn hình điện thoại của em. Đang chán thì em sực nhớ có máy của chồng bị hỏng cất trong tủ. Chồng em cũng có tiền nên điện thoại hỏng chẳng buồn sửa. Em nghĩ rằng dù sao cũng cả hai điện thoại hỏng rồi, giờ đi sửa cái máy chồng về cho mình dùng cũng được. Dù sao máy đó đời cao hơn cái điện thoại ‘cổ lỗ sĩ’ em dùng mấy năm rồi.

Nghĩ là làm, em nhờ mẹ chồng trông con rồi cầm máy đi thay màn hình. Sửa xong xuôi gần 1 triệu, khởi động lại được thấy ảnh nền hình cưới hai vợ chồng, em tủm tỉm cười vào phần tin nhắn.

Choáng váng quá các chị ơi, em sững người với những gì xuất hiện trong đó. Hồi hỏng điện thoại là hơn 1 năm trước, khi đó anh suốt ngày nhắn tin với một ai đó mà chỉ lưu tên mỗi hình trái tim. Thấy tên đó nên em mới nhấn vào đọc.

Hóa ra, anh ta phản bội em trong thời kỳ em mang thai. Hai người họ nhắn tin tình cảm, hẹn hò nhau nhiều lần. Họ còn gửi cho nhau những bức ảnh khỏa thân, nhạy cảm của mình, những ngôn từ khi nói chuyện cũng rất đáng sợ, tất cả đều thể hiện tình cảm nhớ nhung rồi hứa hẹn chuyện qua đêm cùng nhau. Trong phần hình ảnh, chồng em còn lưu một loạt những tấm hình 18+ của cô gái kia nữa.

Em choáng váng ngồi sụp xuống ghế ở tiệm sửa điện thoại. Em trai chủ cửa hàng còn bảo “tình trạng này em chứng kiến nhiều rồi, chị cứ bình tĩnh”.

Nhưng em bình tĩnh làm sao nổi. Lúc đó em gục mặt khóc như mưa. Lúc em mang bầu, chẳng thể thực hiện “nghĩa vụ vợ chồng” thì anh ta đi tìm kiếm người phụ nữ khác. Anh ta ngoại tình, lừa dối em đau đớn thế này đây.

Một lúc sau bình tĩnh lại em gạt nước mắt, nín khóc rồi về nhà. Em suy nghĩ cách để khiến chồng phải hối hận. Chồng em làm ra tiền nhưng sợ bố mẹ một phép vì bố mẹ chồng em quá nghiêm khắc. Lúc đó về, hai ông bà đang bế cháu, em òa khóc, giơ cái điện thoại có những tin nhắn như thế cho mẹ chồng em. Em kể lại hoàn toàn câu chuyện và bảo với bố mẹ chồng là muốn ly hôn.

Cầm điện thoại cũ chồng đi sửa, vợ vô tình phát hiện bí mật động trời

Em chưa bao giờ thấy bố chồng giận đến thế, ông gọi chồng em về luôn và giáng 2 cái tát lệch cả mặt. Ông còn tuyên bố từ mặt chồng em, bảo chồng “cút ra khỏi nhà tao” và yêu cầu họp gia đình gấp, gọi vợ chồng chị chồng về.

Chồng em biết mọi chuyện bại lộ nên tái mét, anh ta liên tục cầu xin em suy nghĩ lại. Anh chỉ nhất thời hành động ngu dốt chứ chẳng có ý lừa dối hay phản bội vợ con. Bây giờ, em và con đang ở bên ngoại, xin phép được về nhà mẹ đẻ vài ngày. Ngày nào bố mẹ chồng cũng sang thăm cháu, ông bà cũng xin lỗi trực tiếp bố mẹ em, chồng em cũng cun cút đi theo, xin xỏ khẩn thiết. Em chẳng biết nên làm thế nào bây giờ cả’.

Đọc xong câu chuyện, nhiều người cảm thấy buồn cho cô vợ. Đúng là trên đời, đàn ông luôn biết cách khiến người phụ nữ họ yêu đau đớn nhất. Cho dù người vợ có hi sinh trước đó bao nhiêu đến khi chồng muốn ngoại tình thì có rất nhiều lý do trên đời.

Hành động phản bội đã quá mức đáng trách, phản bội khi vợ mang bầu lại càng gây bức xúc hơn. Chẳng ai dám khuyên người vợ trẻ nên quyết định theo cách thức nào. Tuy nhiên, dù chuyện gì xảy đến thì mong cô hãy tỉnh táo, nghĩ sâu sắc và đưa ra sự lựa chọn cuối cùng để tương lai không có gì hối hận.