“Chạy bo” hơn nghìn cây số Hải Phòng – Vĩnh Long, cặp đôi game thủ PUBG Mobile chốt sổ cưới luôn

Câu chuyện tình cực đẹp của cặp đôi Hải Phòng – Vĩnh Long quen nhau nhờ PUBG Mobile đã đi đến cái kết trong mơ.

Yêu xa là một thử thách lớn với tất cả những ai đã đang và sẽ trải qua nó. Bởi lẽ chỉ có tình yêu vô bờ bến mới xóa nhòa được khoảng cách địa lý, vượt qua mọi rào cản để đến bên nhau. Chuyện tình của cặp đôi Văn Phước – Hoàng Kim chính là như vậy, chú rể Hải Phòng còn cô dâu thì ở tận Vĩnh Long.

Nhưng cả 2 đã vượt qua tất cả để rồi tay trong tay cùng bộ lễ phục đám cưới. Đáng nói hơn, đôi bạn trẻ này nên duyên nhờ PUBG Mobile và tựa game này cũng song song ghép duyên để có được cái kết viên mãn nhất.

Chuyện tình chạy bo của cặp đôi cách xa hơn nghìn cây số đã đi đến cái kết ngập tràn hạnh phúc

Theo chia sẻ từ chú rể Văn Phước thì anh quen được vợ mình trong game PUBG Mobile khi đang “nhảy dù chạy bo” cùng bạn bè. Vô tình, chất giọng ngọt ngào của cô gái ở miền Tây đã tạo nên ấn tượng cho chàng trai đất Cảng.

Nhưng khi đó bởi công việc bộn bề nên anh cũng không có nhiều thời gian chơi game, ấy vậy nhưng cũng rất có duyên khi mỗi lần chơi game lại gặp cô bạn miền Nam dễ thương chẳng khác nào duyên số trời định.

Sau đó là khoảng thời gian yêu nhau, cả 2 đã gặp phải rất nhiều vấn đề: gia đình 2 bên chưa thực sự ủng hộ, những lần giận hờn, khoảng cách địa lý, thậm chí là chưa một lần nắm tay nhau…

Nhưng tình yêu lớn đã giúp 2 bạn trẻ dũng cảm vượt qua. Chỉ trong 1 tháng, chú rể đã 2 lần “chạy bo” kinh điển. Tuy nhiên lần này không phải là PUBG Mobile nữa mà là đời thật, anh đã từ Hải Phòng vào tận Vĩnh Long bằng xe máy để đến bên tình yêu đời mình!

Cặp đôi cô dâu chú rể Văn Phước – Hoàng Kim dắt díu nhau chạy bo trong bộ ảnh cưới!

Chiếc xe máy “chạy bo” vượt nghìn cây số để ship 2 bạn trẻ đến bên nhau

Tình yêu mãnh liệt của 2 người đã thực sự thuyết phục được gia đình 2 bên, kết quả là một đám cưới viên mãn được tổ chức. Game ảo tình thật là đây chứ đâu nữa!

Cùng xem thêm bộ ảnh cưới cực ngọt ngào của đôi vợ chồng nên duyên nhờ game này nhé!

    

Ảnh: NVCC

Theo Trí Thức Trẻ https://kenh14.vn/chay-bo-hon-nghin-cay-so-hai-phong-vinh-long-cap-doi-game-thu-pubg-mobile-chot-so-cuoi-luon-2020100216212862.chn