Chèo ghe đi trao quà cứu trợ người dân vùng lũ, người cha 80 tuổi bị nước cuốn мấᴛ tích

Miền Trung đang bị ảnh hưởng rất nặng nề bởi thiên tai, lũ lụt. Nhiều người đã ᴛɦįệᴛ мḁпg, các câu chuyện không may sảy ra. Mới đây một vụ việc không may khác lại sảy ra. Hai cha con đi phát quà cứu trợ bị lật thuyền, người cha мấᴛ tích

Chèo ghe đi trao quà cứu trợ người dân vùng lũ, người cha 80 tuổi bị nước cuốn мấᴛ tích

Khi nghe tin miền Trung đang gặp khó khăn vì thiên tai và người dân trong thôn cũng đã sống trong cảnh ngập lụt nhiều ngày hai cha con ông Q đã bay từ Hà Nội về để tặng quà hỗ trợ cho người dân trong thôn. Hai cha con ông Nguyễn Hữu Q. 80 tuổi và con trai là Nguyễn Hữu S. 40 tuổi, tại xã Phong Bình, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế đã chèo thuyền đi trao quà cho người dân cùng thôn bị ngập lụt. vào khoảng 16 giờ chiều ngày 17/10.

Cha bị nước lũ cuốn mất tích khi cùng con trai chèo ghe đi trao quà cứu trợ người dân vùng lũ

Nước lũ dâng cao

Nhưng không may nước lũ kɦiếп hai cha con không ứng phó kịp. Thuyền bị lật, hai cha con bị cuấn theo dòng nước, người cức được người con trai còn người cha lũ quấn мấᴛ tích. Ngay khi nhậ được thông báo, lực lượng chức năng tổ chức tìm kιếм ɴạɴ ɴʜâɴ nhưng đến tối vẫn chưa có kết quả.

Cảnh báo khẩn cấp: Lũ trên các sông Thừa Thiên - Huế, Quảng Nam vượt báo động 3 | Thời sự | Thanh Niên

Huế chìm trong biển nước

Được biết, trước đó khi nghe tin người dân trong thôn bị lũ ngập nhiều ngày nên anh S. đã bay từ Hà Nội về để đi tặng quà cho người dân địa phương bị thiệt hại do mưa lũ. Tuy nhiên, trong lúc 2 cha con đang chèo thuyền vào vùng bị ngập lụt thì không may xảy ra TN đáng tiếc.

Thừa Thiên - Huế: Phát cảnh báo khẩn về lũ lụt nguy hiểm - ảnh 1

Nước lũ trên sông Hương

Tỉnh Thừa Thiên – Huế đã phát cảnh báo khẩn về lũ lụt пgʋy ɦįểм. Lượng nước trên các sông đang dâng cao, nhà cửa, đường xá đều đang trong tình trạng ngập lụt. Người dân cần chuẩn bị lương thực trong 3 – 5 ngày, kê cao đồ đạc.

Người dân Huế đang kiệt sức vì mưa lũ dồn dập - ảnh 1

Các tuyến đường ngập sâu

Người dân Huế đang kiệt sức vì mưa lũ dồn dập - ảnh 9

Nước lũ nhấn chìm nhà cửa

Theo: Kênh 14