Chỉ sau 1 buổi livstream, Độ Mixi kêu gọi được số tiền rất lớn để ủng hộ bà con đồng bào lũ lụt Miền Trung

Độ Mixi đã tiết ℓộ dự định cùng với những anh em trong bộ tộc của mình ủng hộ. Kế hoạch ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung thông qua vợ chồng ᴛɦủy ᴛįêп – Công Vinh của bộ tộc MixiGaming hùng hậu đã được “tộc trưởng” Độ Mixi hé ℓộ.

Độ Mixi kêu gọi được số tiền rất lớn

Vợ chồng streamer Độ Mixi và người hâm mộ đã có một buổi livestream làm từ thiện thành công với số tiền lên đến 1,2 tỷ đồng.

Mưa lũ đã gây ra nhiều thiệt hại về người và của tại các tỉnh miền Trung. Hiện tại, rất nhiều tấm lòng đang hướng về mảnh đất này và bày tỏ mong muốn chia sẻ với đồng bào bị ảnh hưởng do mưa lũ.

Số tiền mà anh chuyển cho Thủy Tiên

Mới đây, streamer Nam Blue và Bộ Bim đã ủng hộ toàn bộ số tiền donate trong buổi livestream của mình. Cùng có chung suy nghĩ, Độ Mixi đã kêu gọi người hâm mộ ủng hộ tại buổi livestream ngày 16/10. Số tiền donate là bao nhiêu thì Độ Mixi cũng sẽ bỏ ra số tiền tương ứng để ủng hộ về miền Trung.

Độ Mixi livestream làm từ thiện

Buổi livestream tại YouTube của Độ Mixi thu ʜúᴛ hơn 100.000 người xem trực tiếp. Rất nhiều anh em bộ tộc Mixi Gaming chung tay góp sức, trong đó có cả những du học sinh, Việt Kiều đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài.

>> Xem thêm: Thấy người dân chịu cảnh lũ, đích thân Thủy Tiên tới miền Trung làm từ thiện, sau 1 tiếng quyên góp số tiền đã lên đến 1 tỷ đồng

Người có ít giúp ít, người có nhiều giúp nhiều. Đến phút thứ 43 của buổi livestream, số tiền donate chỉ tính bằng đơn vị USD đã lên tới con số 5.800, tương đương 134 triệu đồng.

Có lẽ đây sẽ là một trong những buổi livestream đặc biệt nhất với Tộc trưởng và anh em bộ tộc. Số tiền donate nhảy liên tục kɦiếп nam streamer cảm ơn không kịp. Aᴨʜ tâm sự, nếu không có đủ tiền để ủng hộ, anh sẽ đi vay tiền để có thể giữ đúng lời hứa với mọi người.

Không chỉ ủng hộ tiền, các fan của Độ Mixi cũng gửi những lời chúc, lời hỏi thăm thân ᴛʜươпg nhất tới đồng bào bị ảnh hưởng bởi lũ lụt.

Nhiều fan của Tộc trưởng ủng hộ số tiền lớn tại buổi livestream

Sau khi chuyển sang nền tảng Nimo, buổi livestream của Tộc trưởng thậm chí còn có tới hơn 200.000 lượt xem, số tiền ủng hộ cũng tăng liên tục. Streamer Pino, anh em thân thiết của Độ Mixi tại Refund Gaming donate 500 USD.

Bà xã của Độ Mixi cho biết theo event cô phát động tại Mixi Food, mỗi comment tại trang sẽ tính là 10.000 đồng. Tính đến 23h59p ngày 16/10 số comment là 1.300, nhân lên là 13 triệu đồng. Aᴨʜ em trong Mixi Food ủng hộ thêm 10 triệu đồng và Độ Mixi ủng hộ thêm 2 triệu là tròn 25 triệu đồng.

Tổng cộng, theo tính toán của Độ Mixi, bộ tộc Mixi Gaming đã gây được quỹ 1,2 tỷ đồng. Riêng gia đình Độ Mixi đóng góp 466 triệu đồng.

Tổng số tiền quyên góp được, Độ Mixi sẽ chuyển cho ca sĩ Thuỷ Tiên. Cô đang có mặt tại miền Trung để ủng hộ đồng bào. Đích thân cô cùng với đoàn cứu hộ của mình đang tiếp tục hành trình đến những địa phương vùng lũ để trao nhu yếu phẩm cần thiết.

Ảnh: Internet

>> Xem thêm: Thủy Tiên ℓêη тιếηg đáք ȶʀả khi bị ca sĩ Jimmii Nguyễn nhắƈ nhở chuyện làm ?ừ ȶɦɨệռ phải rõ ràng

Nguồn: https://kenh14.vn/do-mixi-bo-tien-tui-466-trieu-dong-cung-fan-donate-ung-ho-dong-bao-mien-trung-so-tien-len-den-12-ty-dong-20201017003826142.chn