Chí Tài hơn Hoài Linh 11 tuổi nhưng đây là điều khiến nam danh hài phải kiêng nể đàn em

Chí Tài lần hiếm hoi lên tiếng về nhân cách của nghệ sĩ Hoài Linh.

Chí Tài hơn Hoài Linh 11 tuổi nhưng đây là điều khiến nam danh hài phải kiêng nể đàn em

Từ hơn 20 năm trước, cặp bài trùng Chí Tài – Hoài Linh đã làm mưa làm gió trên khắp các sân khấu hài lớn nhỏ.

Hễ có Hoài Linh là Chí Tài sẽ xuất hiện, sự ăn ý và những màn tung hứng nhịp nhàng của họ đã tạo dấu ấn lớn trong lòng mỗi khán giả. Tuy nhiên ít người biết rằng đó không phải lựa chọn đầu tiên của Chí Tài, Hoài Linh chính là một trong những lý do khiến anh dấn thân vào nghề diễn.

Chí Tài và Hoài Linh.

Trong tập phát sóng mới nhất của chương trình Ngân nga tại gia, Chí Tài bồi hồi kể lại nguyên nhân từ thành viên ban nhạc trở thành diễn viên hài. Nam nghệ sĩ say sưa nói: “Mình bắt đầu cộng tác đầu tiên là với Hoài Linh. Trước đó Vân Sơn mời rồi, mà lúc đó hình như là cái duyên chưa tới nên mình sợ không dám làm. Tới Hoài Linh thì do 1 phần mình thần tượng ông ấy quá vì rất nổi bên Hải ngoại, thật sự mình rất trân trọng tài năng nên nhận lời luôn”.

Hợp tác với nhau hơn 20 năm nhưng cặp danh hài chưa từng mâu thuẫn, giận hờn. Giải thích về điều này, MC Cát Tường khẳng định do Chí Tài hiền khô nên cả 2 không thể cãi vã.

Chí Tài.

Sau đó cô đặc biệt hỏi về sự chênh lệch tuổi tác giữa 2 đàn anh. Giật mình, Chí Tài đáp: “Nói anh lớn thì hơi lố, Linh nó nhỏ hơn anh có 11 tuổi à. Đâu có lớn, đừng có nói vậy người ta nghe sợ. Hoài Linh nhỏ hơn Chí Tài 11 tuổi cho nó nhẹ nhàng chút”.

Chí Tài luôn dành cho Hoài Linh rất nhiều sự yêu thương và trân trọng.

“Linh thì tính cách như thế nào anh không cần nói nhiều nữa. Em và quý vị khán giả đang theo dõi cũng biết rồi, Linh là người rất tốt. Nếu nói về danh hài ngôi sao, Linh là một người hiếm có lắm. Cũng dễ hiểu thôi, mình làm việc mà đừng có máu ganh ghét trong người thì rất ổn. Mình ganh đua thì có, ganh ghét thì không nên. Chính vì vậy anh suy nghĩ rằng hơn 20 năm trôi qua, anh không bao giờ giận anh Linh gì hết. Cái quan hệ này chính Hoài Linh cũng từng phải thú nhận với anh những điều thú vị lắm. Linh nói là: Anh Tài, anh em mình làm việc trên 20 năm rồi mà chưa bao giờ giận ha Tài ha”.

Theo Pháp luật và bạn đọc

http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/chi-tai-lon-hon-hoai-linh-11-tuoi-nhung-day-la-bi-mat-khien-nam-danh-hai-phai-kieng-ne-dan-em-162202409162222634.htm