Chi tiết tiền tài, sự nghiệp tuổi SỬU năm 2020: Phất lên như diều gặp gió, trong nhà sinh trăm điều phúc, ngoài cửa nạp vạn điều lành

Người tuổi Sửu là người thật thà, biết chịu đựng, sống có trách nhiệm, cần cù chăm chỉ. Trong công việc, người tuổi Sửu luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của mọi người. Tuy nhiên họ lại là người hay cố chấp và không khéo trong giao tiếp.

Bước sang năm Canh Tý 2020, vận trình của người tuổi Sửu nhìn chung có khá nhiều thay đổi, tử vi bản mệnh sẽ có nhiều bước biến chuyển tích cực. Dù phạm phải Tam Tai song con giáp này vẫn có thể đạt được thành công nhất định.

Theo tử vi, trong năm tới con giáp này nên tăng cường hợp tác làm ăn vì khả năng thành công là rất lớn. Tài sản sẽ tăng lên. Bạn có thể có được một tài sản lớn trong các dự án hoặc kiếm tiền từ khoản đầu tư của mình thông qua trí thông minh và trí tuệ.

Bên cạnh đó, dựa trên dự đoán tử vi tuổi Sửu năm 2020, những người còn đang đi học rất may mắn trong các kỳ thi và học tập.

Sự tương hợp của năm Canh Tý và Sửu sẽ làm cho một năm tràn đầy phúc lành và tiến bộ. Và là một năm cho sự nghiệp giáo dục và sức khỏe của bạn.

Chi tiết tiền tài, sự nghiệp tuổi SỬU năm 2020: Phất lên như diều gặp gió, trong nhà sinh trăm điều phúc, ngoài cửa nạp vạn điều lành - Ảnh 1.

Sự nghiệp

Trong năm Canh Tý 2020, người tuổi Sửu sẽ đạt được những thành công nhất định trên con đường sự nghiệp của mình. Thành tích bạn đạt được không ít, tuy nhiên điều đó không đồng nghĩa với việc thăng chức.

Con giáp này cẩn thận tỷ mỉ, luôn nghiên cứu kỹ càng trước khi hành động và có các phương án dự phòng thích hợp, thành tích làm việc mà bản mệnh gặt hái được ngày càng rực rỡ hơn.

Có điều cơ may thăng quan tiến chức của những chú Trâu không nhiều. Dù cố gắng rất nhiều nhưng so với những tiêu chuẩn để được cất nhắc thì vẫn thiếu 1 chút, hoặc đơn giản là con giáp này thiếu đi sự may mắn cần thiết.

Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến việc sự thăng cấp bị trì hoãn có thể là do bản mệnh chưa xử lý tốt các mối quan hệ trong công việc, dễ nảy sinh bất đồng với cấp trên.

Có thể trong năm 2020 cũng sẽ sự thay đổi vị trí, chức danh làm việc nhưng khó có thể gọi là thăng chức bởi quyền lực mà con giáp này có được nhờ vị trí đó không lớn và có nhiều khác biệt với vị trí cũ.

Tuy nhiên đây cũng có thể chính là cơ hội để tuổi Sửu học hỏi thêm kiến thức và kinh nghiệm quản lý bên cạnh kinh nghiệm làm việc. Sau những cố gắng và nỗ lực của mình, bạn hoàn toàn có thể hy vọng vào khả năng được cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Thành công mà con giáp này đạt được trong chuyện làm ăn buôn bán cũng không hề nhỏ, tuổi Sửu có thể xem xét tập trung vào các lĩnh vực liên quan đến yếu tố Thủy như các dự án thủy lợi, thủy sản hay mở cửa hàng ăn uống, cà phê…

Bản mệnh cũng có thể xem xét đến việc hợp tác làm ăn, mượn sức của người khác để có thể tiến nhanh trên con đường mình đã chọn. Cơ hội làm ăn không có nhiều, nếu không tiến thật nhanh thì sẽ dễ dàng bị đối thủ đuổi kịp và cạnh tranh kịch liệt.

Tài chính

Năm 2019, tuổi Sửu gặp nhiều thiếu thốn, nhưng năm nay sẽ có sự khác biệt. Năm Canh Tý sẽ đứng về phía tuổi Sửu! Đã được biết đến với sự trung thực và kiên trì của mình, tuổi Sửu sẽ được đón nhận sự khen ngợi trong năm nay.

Bạn thậm chí còn có cơ hội để bắt đầu một cái gì đó mới. Đừng lãng phí may mắn của bạn trong năm nay.

Tuy nhiên, hãy quan tâm đến đồng nghiệp, vì bất hạnh có thể đến với bạn từ các đồng nghiệp nam. Mặc dù bạn đánh giá cao sự trung thực và đáng tin cậy, những người khác có thể không. Hãy chọn bạn bè của bạn một cách khôn ngoan và để ý nhiều hơn đến đồng nghiệp.

Tình cảm 

Đối với những chàng trai sinh năm Sửu, bạn có cơ hội gặp được người mình yêu thông qua các bữa tiệc và các dịp vui khác nhau.

Đối với con gái, vận may trong tình yêu năm nay không quá tốt. Bạn nên chủ động theo đuổi tình yêu của mình một cách dũng cảm thay vì chỉ chờ đợi.

Sức khoẻ

Dựa vào tử vi năm 2020, may mắn về sức khỏe cho tuổi Sửu là không nhiều. Bạn cần đề phòng bị cảm lạnh, bệnh dạ dày, gan và mắt. Bạn không nên tạo cho mình quá nhiều áp lực và thức khuya. Hãy duy trì chế độ ăn uống lành mạnh và lịch trình ổn định, điều này sẽ giúp bạn khỏe mạnh.

Chi tiết tiền tài, sự nghiệp tuổi SỬU năm 2020: Phất lên như diều gặp gió, trong nhà sinh trăm điều phúc, ngoài cửa nạp vạn điều lành - Ảnh 2.

II. TỬ VI CHI TIẾT CÁC TUỔI SỬU 

Tử vi tuổi Ất Sửu (sinh năm 1985) năm 2020

Là người cần cù chịu khó, mệnh số thuận hòa, tính tình khẳng khái, thuở nhỏ dựa cha mẹ, lớn phải bôn ba, vợ chồng bình bình, con cái đông đúc, nữ mạng hiền lương.

Người tuổi này thường tính tình cứng rắn, mạnh mẽ, dũng cảm, có nguyên tắc.

Theo tử vi tuổi Ất Sửu trong năm Canh Tý, là năm có xấu có tốt, tuy có khó khăn vẫn có tiến bước. Càng đi xa làm việc hay học hành càng có nhiều thành tựu hơn. Tuy nhiên, trong mọi tình huống, cần giữ tâm ý thiện lành để góp phần hóa giải khó khăn.

Sự nghiệp của con giáp này sẽ có những bước tiến khá tích cực. Bản mệnh có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình, từ đó đạt được thăng tiến như mong muốn.

Sự chủ động và tích cực sẽ giúp ích khá nhiều cho Ất Sửu trong khoảng thời gian này. Bạn sẽ ghi điểm với cấp trên và được cấp trên ủng hộ, nâng đỡ trên bước đường sắp tới.

Áp lực khá lớn nhưng đó là thách thức, cũng là cơ hội để đột phá trong sự nghiệp của bản mệnh. Càng về cuối năm công việc càng bộn bề nhưng cơ hội để thăng quan tiến chức lại càng lớn.

Tử vi tuổi Đinh Sửu (sinh năm 1997) năm 2020

Là người đối nhân hòa mục, y lộc dồi dào, trẻ có tiền của, về già khó khăn, có con gái đầu lòng thì tốt, con muộn càng hay, vợ chồng hòa thuận; nữ mạng hiền lương, có số vượng phu ích tử.

Người tuổi Đinh Sửu tính tình ngay thẳng, tự cho mình thanh cao, nói năng nhanh nhẹn, có tài giao tiếp. Có tính khá thực tế. Về phương diện tình cảm có phần thích mới nới cũ.

Tuổi Đinh Sửu năm 2020 sẽ có những bước đi đầu tiên chập chững vào đời. Bản mệnh có nhiều điều hoang mang không biết phải lựa chọn thế nào cho phải.

Đây cũng chính là lý do mà mệnh chủ dễ mắc phải sai lầm. Nhưng cũng không cần quá lo lắng bởi những sai lầm đó hoàn toàn có thể sửa chữa, con giáp này hãy coi đó là bài học cho mình để tránh mắc phải ở những lần sau.

Cần giữ tinh thần cầu tiến và bồi dưỡng khả năng giao tiếp cho mình, sẽ có ích hơn cho bản mệnh trong môi trường công sở.

Tử vi tuổi Kỷ Sửu (sinh năm 2009) năm 2020

Người tuổi này rất gan dạ, tính tình ôn hòa, chuộng sĩ diện, chuộng hình thức bên ngoài, tính cách quyết đoán và tự tin. Thường tuổi này rất có lòng vị tha, dễ dàng tha thứ cho người khác, giàu lòng nhân ái, kiến thức rộng. Nhưng về phương diện tình cảm họ thích chi phối người khác.

Người tuổi Kỷ Sửu trong năm Canh khá tốt, đầy đủ về các mặt. Tuy nhiên, sức khoẻ đã không còn tốt, không cần bận tâm tới công việc nữa. Đây là khoảng thời gian bản mệnh tận hưởng cuộc sống an nhàn sau nhiều năm ròng rã cống hiến.

Đừng quá tham công tiếc việc, cần biết buông tay để cuộc sống được thanh thản, thư thái hơn.

Tử vi tuổi Tân Sửu (sinh năm 1961) năm 2020

Là người hiền lành, thích ở trong nhà, về phương diện tình cảm thì lại thích sự ổn định.

Trong mạng nếu có nhiều cát tinh, phần lớn học cao hiểu rộng, nhưng thích phiêu lưu mạo hiểm, thông minh, văn võ hiển đạt, thường dựa vào học vấn của mình mà làm nên sự nghiệp, rạng rỡ tông môn, được quý nhân phù trợ, có thể giàu sang và nổi tiếng.

Người tuổi Tân Sửu đang có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Năm 2020 vượng vận quý nhân, con giáp này thuận lợi phát triển theo hướng mình mong muốn và gặt hái được không ít thành công.

Trong năm nên tập trung làm tốt việc của mình, tránh lo chuyện bao đồng mà ảnh hưởng tới công việc chính, làm lỡ dở kế hoạch phát triển sự nghiệp. Thời điểm cuối năm vô cùng quan trọng, tuyệt đối không được “tuột xích” mà đánh mất cơ hội tăng lương thăng chức.

Tử vi tuổi Quý Sửu (sinh năm 1973) năm 2020

Là người tính khí ôn hòa, y lộc dồi dào, tuổi trẻ nhiều tai ách, tuổi già phúc thọ; nữ mạng tiền của hưng vượng.

Người tuổi này là mẫu người khẳng khái, trầm tĩnh. Thường là người tính khí vui vẻ, y lộc dồi dào, lúc trẻ không tụ tài, cha mẹ khó nhờ, anh em ít nhờ, vợ chồng hòa thuận, con cái nên có muộn.

Thường tuổi này tính tình hiền hòa, nhưng là người ít khi lãnh đạo người khác, có thể chịu đựng được khó nhọc. Về phương diện tình cảm, thì lại bảo thủ quan điểm của mình.

Tử vi người tuổi Quý Sửu năm Canh Tý 2020 có nhiều tài lộc, mọi việc đều được hanh thông và suôn sẻ, nhưng bạn cũng sẽ gặp những vận hạn và bạn cần chú ý hơn những điều đó. Nhất là những tháng 4 và tháng 8.

Chi tiết tiền tài, sự nghiệp tuổi SỬU năm 2020: Phất lên như diều gặp gió, trong nhà sinh trăm điều phúc, ngoài cửa nạp vạn điều lành - Ảnh 3.

III. TỬ VI TUỔI SỬU NĂM 2020 THEO THÁNG 

Tháng Giêng:

Có sự lo âu, đề phòng người lấy oán trả ân; gặp chuyện không được xung động, kị đi xa ban đêm, mới tránh được nạn tai, kiện tụng.

Con giáp này chưa khéo léo trong giao tiếp nên khó có được mối quan hệ tốt với đồng nghiệp, khiến cho việc hợp tác làm việc không được thuận lợi, đây là điểm mà tuổi Sửu cần cải thiện.

Tháng 2: 

Sự nghiệp của con giáp này phát triển khá tốt. Bản mệnh hoàn toàn có thể đạt được mục tiêu mình đề ra.

Với những bạn còn đang ngồi trên ghế nhà trường thì chuyện học hành cũng khá thuận lợi. Hãy tập trung vào việc mình đang làm để không gặp phải điều gì lỡ dở đáng tiếc.

Tháng 3: 

Tuy có nguồn tiền đắc ý, nhưng e rằng có chuyện bất trắc sinh ra buồn phiền. Cẩn thận trong việc giao du bạn bè, chớ có nhẹ dạ tin người.

Phải đối mặt với những nguy hại từ kẻ tiểu nhân đang không ngừng tìm cách hãm hại để giành lấy vị trí bạn đang nắm giữ.

Địch ở chỗ tối còn ta ở nơi sáng, những chú Trâu khó lòng chống đỡ được trước mưu đồ của kẻ xấu bụng kia, vận trình sự nghiệp sa sút nghiêm trọng.

Con giáp này có thể đưa ra những quyết định sai lầm, cũng có thể phải chịu tiếng oan bởi tiểu nhân đã gài bẫy để hủy hoại thanh danh, hạ thấp uy tín của bản mệnh.

Tháng 4:

Dễ có chính tài (thu nhập bình thường), nhưng cũng có chuyện thị phi do miệng lưỡi tiểu nhân gây trở ngại từ bên trong.

Bước sang tháng 4 âm lịch, sự nghiệp của những chú Trâu bắt đầu khởi sắc hơn. Không còn chịu sự kìm kẹp của tiểu nhân, bản mệnh nhận được nhiều cơ hội để khẳng định mình.

Đây là cơ hội hiếm có để con giáp này thể hiện được năng lực thực sự của mình và được cấp trên công nhận trở lại.

Với những bạn làm kinh doanh buôn bán, hãy chú ý hơn đến tiểu tiết, điều đó có thể giúp bạn nắm bắt được thời cơ quý báu và tránh được những sai lầm c̫h̫ết̫ người.

Tháng 5: 

Vận trình công danh sự nghiệp thì bản mệnh vẫn chưa tìm được hướng đột phá cho mình. Bạn vẫn đều đều với những công việc thường ngày, nửa hài lòng với cuộc sống hiện tại, nửa muốn thay đổi nhưng còn sợ hãi thất bại.

Tháng 6:

Mưu sự thuận lợi, nhưng cần phải theo chính đạo, nếu có thể an phận giữ mình thì sẽ đạt thành tâm nguyện, sự nghiệp hưng thịnh, tiền tài chính đáng sẽ đến.

Điềm báo tử vi tháng 6 âm mang tới tin vui về quý nhân trợ giúp trong công việc của con giáp này. Bản mệnh tìm được lối đi mới cho mình, dù khó khăn trở ngại đến đâu cũng tìm được hướng giải quyết phù hợp.

Khả năng thăng tiến trong tháng này khá lớn, bản mệnh cần cố gắng nắm giữ cơ hội, tận dụng thời cơ cho mình. Thành công đến quá nhanh có thể khiến cho những chú Trâu bị choáng ngợp, song hãy giữ cho mình sự khiêm nhường để có thể đi xa hơn nữa.

Tháng 7: 

Tốt không gì bằng: Hành thiện tích đức, phùng hung hóa cát, ra ngoài gặp quý nhân, sẽ đạt thành tâm nguyện, sự nghiệp hưng thịnh, tích đức hành thiện tất nhiên sẽ tốt lành.

Bản mệnh vẫn giữ được bước tiến vững vàng trên con đường sự nghiệp của mình trong tháng 7 âm này. Tuy nhiên, bản thân những chú Trâu thì lại thấy mệt mỏi do áp lực căng thẳng và khối lượng công việc khổng lồ.

Bạn vẫn cố gắng để hoàn thành nhiệm vụ được giao 1 cách xuất sắc nhất nhưng có lẽ bạn sẽ không thể cầm cự được lâu khi mà sức cùng lực kiệt, sức lực bị vắt tới giọt cuối cùng với vô số công việc cần làm.

Tháng 8:

Thời vận tốt đẹp, làm ăn thuận lợi, học hành thành tựu, bình yên may mắn.

Theo tử vi phương Đông, tháng 8 âm lịch là lúc mà bản mệnh có thể gục ngã bởi đã quá mệt mỏi. Sự căng thẳng kéo dài khiến cho con giáp này khó lòng tiếp tục chịu đựng áp lực cao.

Tuổi Sửu còn vấp phải những trò cản trở của kẻ tiểu nhân, cấp trên thì khó khăn không tạo điều kiện. Hiệu quả làm việc giảm sút nghiêm trọng đến mức chính con giáp này cũng không thể chấp nhận được.

Càng nóng lòng cải thiện tình hình thì bản mệnh càng gặp nhiều trở ngại hơn nữa. Cuối tháng là lúc hàng loạt những sai sót bị vạch ra và con giáp này có thể bị cấp trên khiển trách nặng nề, cắt lương cắt thưởng.

Tháng 9: 

Theo thời gian, người tuổi Sửu đã dần bình tâm và lấy lại phong độ làm việc của mình. Tháng 9 âm cho thấy dù khó khăn vẫn chưa hoàn toàn tan biến hết nhưng cũng chẳng thể cản bước tiến của con giáp này. Bản mệnh cần phải tập trung hơn nữa, cố gắng tìm cách để cải thiện tình hình, mở ra hướng đi mới cho mình trong thời gian tới.

Thời vận tuy đang tốt, nhưng phải đề phòng xảy ra bất trắc, phàm việc gì cũng nên thận trọng mới yên ổn, kị hiếu thắng, ương bướng, đối đãi với người phải lưu ý để tránh gặp phiền phức.

Tháng 10: 

Vọng động sẽ có hối hận: Yên ổn chỉ tìm được trong sự ngay thẳng, không tìm được trong sự cong queo, đề phòng bị phản nghịch trong lúc đang thuận lợi, cần phải đề phòng tiểu nhân nói xấu sau lưng. Giao du rộng với người tốt sẽ giảm bớt trở lực.

Tháng 11: 

Được trời chiếu cố: Quan hệ giao tế cực tốt, thuận buồm xuôi gió, thời vận đang tốt, tài lộc và chuyện vui cùng đến, trong nhà sinh trăm điều phúc, ngoài cửa nạp vạn điều lành, tốt đẹp có dư.

Tháng Chạp:

Tài vận không tốt: Đừng vì tài vận đang xấu mà gây ảnh hưởng đến hòa khí gia đình, phải biết nhường nhịn và tha thứ cho nhau, cùng nhau chống đỡ thì có thể vượt qua khó khăn.

Tuy nhiên, tuổi Sửu có thể sẽ nhận được cơ hội đề bạt mới lên vị trí cao hơn, hoặc đảm trách nhiều nhiệm vụ quan trọng hơn so với thời gian trước. Đừng để người tin tưởng bạn phải thất vọng.

Nguồn: https://cafebiz.vn