Chiêm ngưỡng nhan sắc em gái hoa hậu Mai Phương Thúy ngày càng mặn mà, xinh đẹp

Một lần nữa người hâm mộ được dịp ấn tượng với nhan sắc của Ngọc Phượng, nhận xét cô nàng này chính là bản sao của Mai Phương Thuý từ ánh mắt, làn da đến khi chất.

366

Hôm 20/3, Mai Ngọc Phượng – em gái ruột Hoa hậu Mai Phương Thuý – đăng lên trang cá nhân bức ảnh khoe vẻ ngoài ngày càng mặn mà, sắc sảo.

Chiêm ngưỡng nhan sắc Mai Ngọc Phượng em gái của hoa hậu Mai Phương Thúy ngày càng mặn mà, xinh đẹp

Chiêm ngưỡng nhan sắc Mai Ngọc Phượng em gái của hoa hậu Mai Phương Thúy ngày càng mặn mà, xinh đẹp

Hoa hậu Việt Nam 2006 bình luận dưới bài viết của em gái: “Em gái tôi đúng là đẹp lộng lẫy”. Phía dưới, bạn bè và người theo dõi lâu năm của cô cũng để lại nhiều lời khen.

Chiêm ngưỡng nhan sắc Mai Ngọc Phượng em gái của hoa hậu Mai Phương Thúy ngày càng mặn mà, xinh đẹp

Chiêm ngưỡng nhan sắc Mai Ngọc Phượng em gái của hoa hậu Mai Phương Thúy ngày càng mặn mà, xinh đẹpEm gái sinh năm 1993 của Mai Phương Thuý chọn cách sống bình dị, không màng showbiz và đi theo con đường kinh doanh.

Chiêm ngưỡng nhan sắc Mai Ngọc Phượng em gái của hoa hậu Mai Phương Thúy ngày càng mặn mà, xinh đẹpEm gái nàng hậu thỉnh thoảng mới cập nhật, đăng ảnh lên trang cá nhân. Trong một vài lần phỏng vấn, Ngọc Phượng nói cô không có ý định tham gia các cuộc thi sắc đẹp hay con đường nghệ thuật.

Chiêm ngưỡng nhan sắc Mai Ngọc Phượng em gái của hoa hậu Mai Phương Thúy ngày càng mặn mà, xinh đẹpTrước đó, Ngọc Phượng không được nhiều người biết đến. Cô du học nước ngoài, sau khi tốt nghiệp ĐH Columbia, Vancouver, Canada, em gái Hoa hậu Việt Nam mới về nước và gây chú ý.

Chiêm ngưỡng nhan sắc Mai Ngọc Phượng em gái của hoa hậu Mai Phương Thúy ngày càng mặn mà, xinh đẹpKhác với cô chị chuộng phong cách thời trang thanh lịch, nữ tính, Ngọc Phượng thử nghiệm nhiều style khác nhau, không đóng khung mình vào hình ảnh nhất định. Do có chiều cao 1,78m, cô gái 27 tuổi chuộng diện trang phục khoe chân dài, eo thon.

Chiêm ngưỡng nhan sắc Mai Ngọc Phượng em gái của hoa hậu Mai Phương Thúy ngày càng mặn mà, xinh đẹpNgọc Phượng cũng được nhiều người nhận xét sành điệu, chơi đồ hiệu không kém chị gái. Nhiều lần cô xuất hiện với túi xách đắt đỏ. 9X còn chịu khó cập nhật xu hướng thời trang, có những lần mặc ấn tượng hơn cả Mai Phương Thuý.

Chiêm ngưỡng nhan sắc Mai Ngọc Phượng em gái của hoa hậu Mai Phương Thúy ngày càng mặn mà, xinh đẹpNgày trước, Ngọc Phượng luôn bị nói nhan sắc không mặn mà bằng chị gái, chỉ là “hơi xinh”. Dần dần, theo thời gian, phong cách thời trang của 9X cũng dần thay đổi theo hướng hiện đại.

Chiêm ngưỡng nhan sắc Mai Ngọc Phượng em gái của hoa hậu Mai Phương Thúy ngày càng mặn mà, xinh đẹp

Trong nhiều lần chia sẻ, Mai Phương Thuý khẳng định rất yêu thương em gái. “Tất cả thứ khác, như danh tiếng, thành công, tôi cầm lên được nhưng cũng đặt xuống được. Nhưng những người thân yêu thì không phải lúc nào cũng ở bên mình mãi. Tôi yêu gia đình đến mức nhắc đến thôi là có thể khóc”.

Chiêm ngưỡng nhan sắc Mai Ngọc Phượng em gái của hoa hậu Mai Phương Thúy ngày càng mặn mà, xinh đẹpFan của Mai Phương Thúy tỏ ra tiếc nuối khi Ngọc Phượng không đi theo con đường nhan sắc như chị. Tuy nhiên, người theo dõi lâu năm của cả hai luôn biết em gái nàng hậu thích kinh doanh và ủng hộ con đường 9X đã chọn.

Chiêm ngưỡng nhan sắc Mai Ngọc Phượng em gái của hoa hậu Mai Phương Thúy ngày càng mặn mà, xinh đẹpNgoài việc được chú ý bởi vẻ ngoài nổi bật, cô gái sinh năm 1993 còn khiến khán giả tò mò chuyện tình yêu. Nhiều lần, em gái hoa hậu chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên người yêu lâu năm. Tháng 8 năm ngoái, hai người chia sẻ kỷ niệm nửa thập kỷ bên nhau. “Vẫn yêu em như ngày đầu tiên. Nhân ngày quốc tế socola năm nay, chẳng mong gì hơn ngoài mong em yêu luôn xinh đẹp, mạnh khoẻ. Còn hạnh phúc thì em cứ để a ship (gửi) tới cho em, không chỉ Valentine này mà còn 100 Valentine sau này nữa”, người yêu gửi thông điệp yêu thương cho Ngọc Phượng.