Chơi gắp thú 200 lần không được, thanh niên cay cú gọi Police đến điều tra kʜiếп anh nhân viên phải chơi 300 lần

Một thanh niên trên Twitter là オガトゥーン vừa gây ɓão MXH Nhật bằng một pha xử lý không thể hài hơn. Thanh niên chơi gắp thú hẳn 200 lần nhưng vẫn không gắp được con gấu bông nào nên quyết định mời luôn cảɴʜ sát đến điều tra về chiếc máy này.

Chơi gắp thú 200 lần không được, thanh niên cay cú gọi Police đến điều tra kʜiếп anh nhân viên phải chơi 300 lần

Trò gắp thú tưởng là game dễ mà hóa ra lại là khó kʜôпg ᴛưởпg. Khi nhìn những clip pʜá đảo máy gắp thú, bê cả bao tải gấu bông về nhà, chắc hẳn không ít thanh niên cũng muốn thử một lần cho biết mùi.

Chiếc máy gắp thú kʜiếп hai thanh niên cạn lời

Chắc thanh niên này cũng xem được mấy clip nên dễ ăn. Nào ngờ, chơi rồi mới biết khó không tả nổi. Quyết tâm đầu tư chơi lớn một phen, thanh niên quyết chí chơi đến bao giờ gắp được gấu mang về mới thôi. Nào ngờ, chơi mãi chơi mãi, chơi đến lần 200 vẫn méo gắp được con nào cả. “Chắc chắn phải có âm mưu gì đó, chứ không thể nào nhọ như thế được”. Nghĩ bụng, thanh niên gọi hẳn cảɴʜ sát tới điều tra máy này xem có ʜack gì không.

Ảnh thanh niên đăng tải

Mấy anh cảɴʜ sát khá rảnh nên đến ngay để lập luôn biên bản. Anʜ nhân viên khu vui chơi khẳng định trò này là hên xui thôi chứ không có ʜack gì ở đây cả, ai lại đi gài để lừa người ta. Anʜ thanh minh rằng do thanh niên kia ăn ở thế nào mới đen thế chứ người khác vẫn chơi được bình thường.

Bài đăng của thanh niên

Để chứng minh luận điểm đanh thép của mình là đúng, anh nhân viên xắn tay áo lên, chơi cho mấy anh cảɴʜ sát với thanh niên kia thấy rằng đen thôi chứ đỏ quên đi, kiểu gì cũng ăn được. Và chắc anh nhân viê

Khoảnh khắc anh nhân viên biết mình không phải lên đồn

May mà lần thứ 300, anh gắp được con thú đầu tiên nên mới chứng tỏ sự trong sạch. Ngay sau đó khu vui chơi và cả SEGA, hãng làm ra chiếc máy đã phải đăng lên website giải thích, nhưng cđm Nhật đều không ai chịu tin.

CDM cảm thấy khá xui cho thanh niên, không ít người vào khoe thành tích gắp được cả tủ gấu của mình. Một số thanh niên lại kêu bạn thân nếu lần sau không gắp được thì có thể làm như thanh niên này.

Bình luận của dân mạng (Ảnh chụp màn hình)

Bình luận của dân mạng (Ảnh chụp màn hình)

Bình luận của dân mạng (Ảnh chụp màn hình)

Theo: TAIHEN