Chồng chịu đau 24 tiếng xăm hình vợ tương lai kín lưng: “Vậy cho gái khỏi cua”

Hình xăm cũng lớn nên phải xăm 3 lần, một lần 8 tiếng, lần 6 tiếng và có lần lên đến 9 tiếng. Phải mất gần 24 tiếng thì hình xăm mới được hoàn thành như thế.

316

Cách đây vài giờ, trên mạng xã hội có chia sẻ hình ảnh của người đàn ông có xăm hình chân dung cô vợ xinh đẹp kín lưng. Ngay sau khi đăng tải, bức ảnh đã nhận được rất nhiều bình luận từ người dùng mạng.

Bức ảnh hình xăm chân dung vợ sắp cưới được Trương Văn Lâm chia sẻ trên một hội nhóm với dòng nhắn nhủ ngọt ngào: “Vậy cho khỏi gái cua”. Được biết chàng trai dũng cảm trên là Trương Văn Lâm, 22 tuổi, quê Thanh Hóa và hiện tại đang làm việc ở Hà Nội. Còn vợ sắp cưới của anh chàng là Lương Khả Trân, 20 tuổi, quê ở Hậu Giang.

Chồng chịu đau 24 tiếng xăm hình vợ tương lai kín lưng: "Vậy cho gái khỏi cua"

Bài đăng được chàng trai chia sẻ trên MXH

Theo chia sẻ cô vợ Khả Trân, Văn Lâm đã chi một số tiền lớn để xăm hình vợ lên lưng: “Số tiền này lên đến hơn chục triệu đồng. Do hình xăm kín lưng nên phải xăm 3 lần, lần 8 tiếng, lần 6 tiếng và có lần lên đến 9 tiếng”.

Lúc đầu khi chồng sắp cưới nói về ý định xăm hình vợ, Khả Ngân chỉ nghĩ “giỡn chơi” nên bảo chồng suy nghĩ kỹ. “Lúc anh ấy đi xăm thật mình rất hạnh phúc. Tuy anh không lãng mạn nhưng anh lúc nào cũng chăm sóc, thể hiện tình cảm với vợ”, Khả Trân cho biết.

Chồng chịu đau 24 tiếng xăm hình vợ tương lai kín lưng: "Vậy cho gái khỏi cua"

Xăm kín lưng thế này cho gái khỏi cua?!?

Khi thấy hình xăm từ chồng sắp cưới, Khả Trân rất bất ngờ nhưng cũng cảm thấy hạnh phúc. Đây không phải là lần đầu tiên Lâm xăm thứ liên quan tới vợ lên người. Trên ngực Lâm cũng có hình xăm tên và ngày tháng năm sinh của vợ. Cổ tay hai người cũng có hình xăm đôi và chữ cái viết tắt tên của cả hai. Có lẽ với Lâm, việc dùng hình xăm là cách thức trực diện, đơn giản nhưng lại giúp khẳng định tình yêu lớn dành cho cô vợ của mình. Lâm tâm sự: “Chủ yếu mình làm việc này vì rất thương vợ và lần nữa chứng tỏ cho cô ấy biết mình một lòng một dạ muốn ở bên cô ấy, không bao giờ muốn có người con gái khác chen vào”.

Lúc đầu khi chồng sắp cưới nói về ý định xăm hình vợ, Khả Ngân chỉ nghĩ “giỡn chơi” nên bảo chồng suy nghĩ kỹ. “Lúc anh ấy đi xăm thật mình rất hạnh phúc. Tuy anh không lãng mạn nhưng anh lúc nào cũng chăm sóc, thể hiện tình cảm với vợ”, Khả Trân cho biết.

Chồng chịu đau 24 tiếng xăm hình vợ tương lai kín lưng: "Vậy cho gái khỏi cua"

Chẳng những xăm kín lưng, xăm tên trước ngực thế này là khẳng định chủ quyền rồi

Điều khiến cô gái trẻ quyết định kết hôn với chàng trai này là bởi: “Anh ấy luôn bên mình, không bỏ rơi lúc mình gục ngã. Thậm chí bố mình còn đồng ý chuyện kết hôn vì “dám làm điều mà không ai dám làm”.

Một người quê Thanh Hóa – một người quê Hậu Giang, quãng đường cách nhau 1854km nhưng cả hai không ngờ có thể nên duyên vợ chồng như vậy. “Mình có thời gian ra Hà Nội xin việc rồi gặp chồng mình làm chung. Lúc đầu mình ghét anh lắm vì lúc nào cũng chê mình như con trai. Sau vài lần nhắn tin thì quen nhau, quen được 1 tháng mình phải về quê làm gần nhà. Vì vậy, 3-4 tháng chúng mình mới được gặp nhau một lần.

Chồng chịu đau 24 tiếng xăm hình vợ tương lai kín lưng: "Vậy cho gái khỏi cua"Tết năm 2018, mình vào nhà cô ấy chơi và có lên TP. Hồ Chí Minh. Lúc đó không may cả hai mất sạch tiền, phải ngủ công viên mà đêm ấy mưa to. Nghĩ cảnh cực khổ ấy mà hai đứa bảo ban nhau cố gắng để được về chung một nhà”, Lâm nhớ lại. Khi được hỏi về lý do xăm hình vợ lên lưng, chàng trai Văn Lâm cho biết: “Cô ấy là cả thế giới với tôi, là vợ, mẹ con tôi trong tương lai”. Hình xăm được thực hiện vào tháng 11 âm lịch năm 2019. Ngoài hình xăm ở lưng, anh chàng còn xăm tên và ngày sinh của vợ ở ngực.

“Bọn mình yêu nhau cũng bình thường, món quà đầu tiên mình tặng Trân là bó hoa và bánh kem vào sinh nhật vì Trân thích hoa lắm. Mình thì không lãng mạn mấy, cô ấy thấu hiểu nên cứ đến ngày kỷ niệm gì đó là đòi đi ăn thay cho quà cáp. Vì xác định yêu là cưới nên hai đứa khá tiết kiệm để lo cho tương lai, cho con cái.

Chồng chịu đau 24 tiếng xăm hình vợ tương lai kín lưng: "Vậy cho gái khỏi cua"

Hạnh phúc sắp về chung một nhà

Cả hai dự định sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 2/5 sắp tới, kỷ niệm 3 năm bên nhau. Bây giờ, họ vẫn đang rất háo hức và hồi hộp với hành trình mới sắp tới của cuộc đời.