Clip chứng minh cho cả thế giới chân lý mới: Muốn sống thọ thì chớ để bạn thân đèo

Tìm được bạn tri kỷ đã khó nhưng tìm được người bạn để chở mình đi lại an toàn thì trăm phần khó hơn. Chỉ vì tin tưởng câu nói: "M yên tâm t đi từ tốn lắm" mà cô gái này được một pha tàu lượn sợ ghê người.

Nhà văn vĩ đại người Ý Alessandro Manzoni từng nói: “Một trong những hạnh phúc lớn nhất ở đời này là tình bạn, và một trong những hạnh phúc của tình bạn là có một người để gửi gắm những tâm sự thầm kín”. Tìm được người hiểu mình, chia sẻ cảm xúc với mình thật sự là một điều vô cùng tuyệt vời.

Tìm được một người hiểu mình là một niềm hạnh phúc lớn không phải ai cũng có được

Ngoài gia đình thì người bạn thân ấy chắc chắn là người hiểu mình nhất. Sau những giờ học, giờ làm việc vất vả thì có một người sẵn sàng chở bạn đi đây đó, cùng bạn chia sẻ từng khoảnh khắc thì còn gì bằng. Nhưng chỉ sợ chưa đi tới nơi đứa bạn đã cho cả đôi đi chầu “ông bà ông vải”.

Câu nói kinh điển: “M yên tâm t đi an toàn lắm”

Câu chuyện dưới đây chính là ví dụ điển hình ấy. Dẫu hiểu nhau và tin tưởng nhau nhưng khó mà có thể ngồi sau tay lái của đứa bạn thân. Trong clip hai cô gái cùng nhóm bạn cùng nhau đi phượt. Tới đoạn lên cầu dường như cô bạn kia muốn được trải nghiệm chút cảm giác mạnh nên đã không hề giảm ga, phanh lại mà tiếp tục lao vút. Hậu quả là cả hai làm một pha phi thân thần sầu. May cho hai bạn là con gái chứ như con trai là bay màu 4 quả trứng cút rồi.

Bạn ơi cứ yên tâm đi bạn

Bay vừa thôi không là đi chầu ông bà ông vải cả lũ đấy

Video chứng minh câu nói:
“Đừng bao giờ ngồi sau xe bạn thân nếu muốn sống thọ”

>> Xem thêm: Hot girl ảnh thẻ từng là học sinh giỏi toán Quốc gia lột xác từ ɴữ ѕіɴʜ ngoan hiền sang ???ế? ?ũ khiến nam sinh trong trường đổ gục

Nguồn: Góc thư giãn