Cô gái tìm được người yêu lý tưởng nhờ “nhường 2 cuộn giấy vệ sinh” giữa mùa dịch Corona

Cặp đôi tình cờ gặp ở siêu thị và nhường nhau 2 cuộn giấy vệ sinh trong lúc đang khan hiếm chen lấn, tình yêu của họ cũng chớm nở từ khi ấy.

Câu chuyện tìm thấy tình yêu nhờ nhường giấy vệ sinh giữa mùa dịch Covid-19 của một cô gái có tài khoản Twitter tên là shihon029 (đến từ Nhật Bản) đang thu hút đông đảo sự chú ý từ cộng đồng mạng trong những ngày gần đây.

Theo bài đăng mà cô nàng chia sẻ, vì tình hình dịch bệnh căng thẳng ở Nhật Bản khiến mọi người đổ xô đi tích trữ các mặt hàng nhu yếu phẩm nên cô cũng tranh thủ đến siêu thị để mua giấy vệ sinh. Sau khi tính tiền và chuẩn bị ra về, cô thấy một chàng trai đứng gần có vẻ thất vọng vì không thể mua được cuộn giấy vệ sinh nào.

Cô gái tìm được người yêu lý tưởng nhờ "nhường 2 cuộn giấy vệ sinh" giữa mùa dịch Corona

Cô gái Nhật chia sẻ câu chuyện tìm thấy chân ái ở đời thực của mình trên Twitter.

Thấu hiểu tình cảnh của anh chàng, cô không ngần ngại tiến đến và ngỏ ý giúp đỡ. ‘Em chỉ sống một mình nên không cần quá nhiều giấy và muốn chia cho anh 2 cuộn giấy vệ sinh. Nếu anh cần nhiều hơn thì cứ nói nhé‘.

Khá bất ngờ trước hành động của cô gái nhưng chàng trai cũng vô cùng cảm kích trước tấm chân tình của cô dù cả hai không hề quen biết. Anh bẽn lẽn nhận đồ từ cô gái và cũng thú nhận rằng mình đang độc thân nên cũng không cần sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh.

Trước phản ứng của chàng trai cùng hành động ấm áp từ cô gái, cả hai đã cởi mở hơn và nhanh chóng trao đổi số điện thoại để kết bạn. Khi trở về nhà, chàng trai đã chủ động mời cô gái đi ăn để tỏ lòng cảm ơn và xin phép được tìm hiểu cô.

Cô gái tìm được người yêu lý tưởng nhờ "nhường 2 cuộn giấy vệ sinh" giữa mùa dịch Corona

Câu chuyện tìm thấy tình yêu nhờ nhường giấy vệ sinh giữa mùa dịch của cô gái nhận ‘bão’ like.

Shihon029 cũng tiết lộ thêm, buổi hẹn hò đầu tiên cùng chàng trai khiến cô có nhiều ấn tượng tốt đẹp. Ngoại hình của anh chàng cũng hoàn toàn phù hợp với mẫu bạn trai lý tưởng của mình nên cô nhanh chóng có cảm tình với đối phương.

Nhờ hành động ‘ấm lòng’ giữa mùa dịch của cô gái mà từ những người xa lạ, họ đã nhanh chóng có cơ hội gặp gỡ tìm hiểu nhau và giờ trở thành một cặp đôi tâm đầu ý hợp.

Video: Đánh nhau trong siêu thị để giành mua giấy vệ sinh

Câu chuyện tình yêu của cô gái tìm thấy chân ái nhờ nhường giấy vệ sinh trong tình hình khan hiếm hàng hóa giữa dịch bệnh đã nhận về hàng nghìn lượt bày tỏ cảm xúc trên mạng xã hội.

Dưới bài đăng của cô nàng, nhiều cư dân mạng cũng để lại những bình luận thích thú và không quên gửi lời chúc phúc tới cặp đôi.

‘Đôi khi ta lại tìm được chân ái ở những hoàn cảnh đời thường nhất’

‘Cô ấy thật tốt bụng nên đã tìm được tình yêu đẹp’

‘Cô ấy xứng đáng là thiên thần vì trong lúc này, giấy vệ sinh quả thực là đắt đỏ’

‘Đọc mà thấy đáng yêu quá, ở đời chỉ mong tìm được người như vậy thôi!’

Cô gái tìm được người yêu lý tưởng nhờ "nhường 2 cuộn giấy vệ sinh" giữa mùa dịch Corona

Giấy vệ sinh trong các siêu thị đang là mặt hàng bán chạy nhất.

Được biết, tại Nhật Bản thì giấy vệ sinh hiện đang là mặt hàng khan hiếm vì nhiều người dân đã đổ xô đi tích trữ do lo lắng trước tình hình dịch bệnh. Thậm chí còn xuất hiện tình trạng ăn cắp giấy vệ sinh ở nơi công cộng do nhu cầu tích trữ đồ của người dân tăng cao.

Theo Nikkei Asian Review, giấy vệ sinh đã tăng giá lên gấp 2-2,5 lần ngày thường và sớm cháy hàng tại nhiều siêu thị, cửa hàng tiện lợi.

Còn tại các nhà vệ sinh công cộng ở khu vực Nakano, Tokyo đã cảnh báo người dân về vấn đề này, đồng thời treo biển báo tạm ngừng hoạt động vì liên tục bị trộm giấy vệ sinh.