Con trai trốn học đi ngồi net, bố vác vợt tennis đến quán ᴆập phá 17 máy để dằn mặt: Đứa nào cho con tao chơi?

Thời học sinh chắc hẳn bạn trẻ nào cũng sẽ có lần ra quán net để chơi game với bạn bè. Nó như là một thú vui giải trí sau những giờ học căng thẳng trên lớp, tuy nhiên với người lớn thì nó lại là những thứ пɡυγ ʜіểм.

Con trai trốn học đi ngồi net, bố vác vợt tennis đến quán ᴆập phá 17 máy để dằn mặt: Đứa nào cho con tao chơi?

Với nhưng bậc làm cha làm mẹ ai cũng muốn con mình tập trung học hành, không bị xao nhãng bởi những cuộc chơi vô bổ. Tuy nhiên một đứa trẻ khi phát triển thì không thể nào chỉ tập trung vào việc học được, chúng cũng cần những trò chơi, những bộ môn giải trí khác sau những giờ học căng thẳng.

Thời đại thay đổi, xã hội ngày càng phát triển thì các trò chơi cũng hiện đại và tân tiến hơn. Thay vì chơi những trò chơi ngoài đường thì bọn trẻ thời nay có các trò chơi trên máy tính, ngồi trong nhà.

Thế nhưng với nhiều phụ huynh việc chơi các trò chơi đó khiến con em họ không tập trung học hành, cộng thêm những trường hợp xấυ xảy ra do những kẻ ɴgʜiệɴ game quá mức gây ra đã làm cha mẹ có cái nhìn không tốt về game.

Mới đây trên mạng xã hội, một chủ quán net có đăng tải clip một ông bố vì có con chơi ở quán đã đến và đ. ập phá ở đây.

Có vẻ như do cậu con trai không đi học mà lại mò đến quán net để ông bố phải đi tìm.

Và khi tìm ra cậu con trai thì ông ta vô cùng tức giận. Ông bố cầm theo vợt tennis đến quán phá toàn bộ máy móc ở đó, cʜửi bới và làm ầm lên. Trong khi đó cậu con trai i chỉ biết đứng nhìn bên cạnh

Nhiều nhân viên quán có tham gia can ngăn, nhưng trước sự hung hãn của ông bố nên nhân viên rụt rè không dám nhảy vào.

Ông cố còn vung gậy dọa bất cứ ai ngăn cản ông ta.

Hành xử thiếu văn minh của người đàn ông đang khiến dân mạng xôn xao bàn tán. Nhiều người cho rằng cách dạy con của người này không hiệu quả, thậm chí phản tác dụng.

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Share: Khương Vũ