Công Vinh chia sẻ hình ảnh Thủy Tiên bị ốm phải truyền nước sau khi đi từ thiện

Hình ảnh Thủy Tiên ốm phải truyền nước được Công Vinh chia sẻ nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng.

Mới đây, Công Vinh khiến nhiều người lo lắng khi chia sẻ hình ảnh Thủy Tiên nằm truyền nước trên giường đồng thời tiết lộ tình trạng sức khỏe của Thủy Tiên sau chuỗi ngày từ thiện tại miền Trung.

Nhìn Thủy Tiên ốm yếu, Công Vinh xót vợ: “Ở nhà 1 giọt mưa cũng không ráng che không dám cho rớt lên đầu bả vì bả dễ ốm. Vậy mà dầm mưa gần tháng trời nói không được, mỗi lần nói là bị bả nạt lại. Sau lần này hi vọng bả chừa“.

Hình ảnh Thủy Tiên thiếu sức sống phải nằm truyền nước được chia sẻ trên Facebook khiến dân tình không khỏi xót xa

Hình ảnh ốm yếu của Thủy Tiên khiến cộng đồng mạng lo lắng. Nhiều người để lại bình luận mong nữ ca sĩ giữ gìn sức khỏe, không nên làm việc quá sức.

Dân mạng bày tỏ sự đồng cảm và lo lắng trước tình trạng sức khỏe của Thủy Tiên

Thuỷ Tiên vừa kết thúc đợt cứu trợ thứ 2 tại miền Trung kéo dài 12 ngày. Cô nàng trở về nhà nghỉ ngơi dưỡng sức và hẹn sẽ sớm trở lại giúp đỡ bà con Quảng Nam, Quảng Ngãi vào đợt 3.

Trước đó Thủy Tiên đăng tải bài viết sẽ tạm thời nghỉ ngơi dưỡng sức vài hôm trước khi lên kế hoạch đợt 3 từ thiện tại Quảng Nam, Quảng Ngãi

Trước đó, những hình ảnh Thủy Tiên đội mưa gió đi cứu trợ miền Trung chạm đến cảm xúc của nhiều người. Cô nhận được sự nể phục, yêu mến từ dư luận. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có những người soi mói, chỉ trích cách làm của cô khiến cô vướng phải nhiều ồn ào trong đợt từ thiện lần này.

Thủy Tiên được nhiều người gọi là cô Tiên quốc dân khi đến tận nơi nhiệt tình trao quà cho bà con vùng mưa lũ

Cô không ngại khó ngại khổ để giúp dân

Công Vinh luôn lo lắng, chăm sóc Thủy Tiên từng li từng tí

Trong đợt từ thiện miền Trung mới đây nhất, Công Vinh tháp tùng Thủy Tiên đi giúp đỡ bà con