Mới đây, nữ diễn viên “Gạo nếp gạo tẻ” Thúy Ngân đã đăng tải hình ảnh nắm tay một người đàn ông lên story. Dựa vào việc thời gian gần đây Thúy Ngân liên tục có những động thái như công khai viết: “Em yêu anh” về Trương Thế Vinh, đăng ảnh kỷ niệm ngày yêu thì nhiều cư dân mạng đoán rằng đôi tay mà cô đang nắm trong bức ảnh kia là của chàng “Voi Biển”.

Thúy Ngân nắm tay chàng trai nào đó rất tình tứ, cộng đồng mạng đoán đó là Trương Thế Vinh

Thúy Ngân nắm tay chàng trai nào đó rất tình tứ, cộng đồng mạng đoán đó là Trương Thế Vinh

Tuy nhiên, ngay sau đó Thúy Ngân cũng tiết lộ luôn diện mạo của người đàn ông nắm tay mình. Hóa ra không phải là Trương Thế Vinh như cư dân mạng đoán mà là Quang Trung. Thúy Ngân và Quang Trung là bạn bè thân thiết, nam diễn viên lại có tính cách hài hước, hay trêu ghẹo mọi người nên có lẽ lần này cả hai đã cùng nhau “sống ảo” để khiến dân tình đoán già đoán non.

Tuy nhiên nam chính trong bức ảnh này lại là Quang Trung, khiến người hâm mộ cặp đôi Thúy Ngân - Trương Thế Vinh một phen hụt hẫng.

Tuy nhiên nam chính trong bức ảnh này lại là Quang Trung, khiến người hâm mộ cặp đôi Thúy Ngân – Trương Thế Vinh một phen hụt hẫng.

>> Xem thêm: Choáng ngợp trước sự giàu có của Hương Giang, vừa khoe biệt thự xa hoa đã mua đồng hồ 1,2 tỷ

BIỆN BẠCH HIỀN / phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/cu-tuong-thuy-ngan-cong-khai-hen-ho-voi-truong-the-vinh-hoa-ra-nam-chinh-lai-la-nguoi-khac-noi-tieng-khong-kem-162202709222922416.htm