Đ?? ?ó? hình ảnh con trai 40 tuổi ?ị ?ệ?? ?â? ??ầ? đi ăn xin nuôi cha già 80 tuổi bị t.a.i n.ạ.n ??ấ? ??ươ?? sọ não ϙυα đờι

Cuộc sống không phải lúc nào cũng mỉm cười với tất cả. Có những số phận đã không được may mắn lại càng hẩm hỉu ttước số phận. Câu chuyện về người con ᴛâм ᴛʜầɴ 40 năm đi xin ăn nuôi chà già 80 tuổi bệnh tật đã khiến CDM cảm động.

đứa con tâm thần đi ăn xin

Vụ việc buồn vừa mới xảy ra tối hôm qua tại mảnh đất luỹ thép anh hùng Vỹ tuyến 17 Vĩnh Linh – QUẢNG Trị. Ở Huyện nghèo này không ai là không biết anh Lê Công Đức (1977)tại thôn Liêm Công Phường , Hiền Thành , Vĩnh Linh, Quảng Trị. Một người con bị ᴛâм ᴛʜầɴ nhưng đi xin ăn 40 năm đi ăn xin từng bữa để về nuôi cha già đang ở nhà 1 mình.

Anh Đức

Nhưng nào ngỡ được cuộc sống trớ trêu, trong lúc anh đang đi xin ăn thì bị xe máy tông trúng. Do tai nạn, anh không qua khỏi cơn nguy kịch. Khi dừng hơi thở cuối cùng, tay anh vẫn cầm những đồng tiền lẻ, nắm xôi và miếng ᴛʜịᴛ anh vừa xin được từ một đám giỗ gần đó.

Anh Đức gặp tai nạn khi đi xin ăn

Cuộc sống thật lắm trái ngang, người đi bộ cũng đội nón bảo hiểm quanh năm suốt tháng thì lại bị сʜấп ᴛʜươпɡ s.ọ n.ão. Được biết anh là người rất rất hiền lành, thường hát vu vơ bài ” đời tôi cô đơn” mỗi khi anh đổ bệnh. Aɴʜ mang lại niềm vui lớn cho mọi người, là tuổi thơ của rất nhiều người nơi đây. Đặc biệt anh không bao giờ trộm cắp hay сʜửі bới bất kỳ ai, ᴛâм ᴛʜầɴ nhưng hiền như bụt, ai cho gì lấy đó, mang về cùng ăn với cha.

Đêm qua, khi đưa anh về nhà, người cha không có nổi một đồng lo cho con mình. May nhờ có bà còn lối xóm giúp đỡ, ủng hộ, anh đã được an táng về nơi an nghỉ cuối cùng. Khi biết tin con đã ra đi, người cha cũng đâu còn sức mà khóc nữa, đi không vững, gia đình có mỗi 2 cha con nương tựa vào nhau mà sống. Giờ con đi rồi, ông cũng không biết phải sống tiếp như thế nào.

Ảnh từ clip

Thêm 1 điều lạ nữa như có sự sắp đặt từ trước ngày 4/10/1977 là ngày anh ra đời, cũng là ngày anh ra đi.

CDM cảm thấy xót xa cho hoàn cảnh của anh cùng người cha già, liên tục gửi những lời chúc mong anh được an yên.

Bình luận của dân mạng (Ảnh chụp màn hình)

Bình luận của dân mạng (Ảnh chụp màn hình)

Nguồn: https://trangcuocsong.com/hinh-anh-nguoi-con-40-tuoi-bi-di-xin-an-nuoi-cha-gia-80-tuoi-bi-tai-nan-so-nao-192813.html?