CẬP NHẬT thông báo 16 trường ĐH, CĐ ở TP.HCM tiếp tục cho sinh viên nghỉ đến đầu tháng 4

Vì dịch chuyển biến ngày càng phức tạp nên hàng loạt trường đại học, học viện, cao đẳng, trung cấp trên cả nước quyết định cho sinh viên tiếp tục nghỉ.

330

Căn cứ vào diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 tính đến ngày 11/3 đã có một số trường đại học, học viện, cao đẳng, trung cấp trên cả nước chính thức thông báo điều chỉnh thời gian đi học trở lại của sinh viên, học viên. Cụ thể các trường Đại học này tiếp tục đưa ra quyết định cho sinh viên tiếp tục nghỉ học đến hết tháng 3/2020 để phòng tránh dịch COVID-19. Danh sách các trường tiếp tục cho sinh viên, học viên nghỉ học đến hết tháng 3/2020 cập nhật đến tối ngày 11/3 như sau:

Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM: quyết định cho giảng viên, học viên, sinh viên trong toàn trường được nghỉ đến hết ngày 29/3/2020. Lịch học mới bắt đầu từ ngày 30/3/2020.

Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM: thông báo cho sinh viên hoãn học tập trung tại trường đến hết ngày 29/3. Mọi hoạt động dạy và học chuyển sang hình thức online. Riêng những sinh viên thực hiện đề tài tốt nghiệp hoặc thực tập ngoài nhà trường vẫn học bình thường.

ĐH QG TP.HCM: gồm các trường, phân hiệu, đơn vị trực thuộc như Trường ĐH Bách khoa, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, Trường ĐH Công nghệ Thông tin, Trường ĐH Kinh tế – Luật, Trường ĐH Quốc tế, Trường ĐH An Giang: cũng chính thức cho sinh viên nghỉ học đến hết tháng 3/2020. Riêng sinh viên Khoa Y ĐHQG-HCM sẽ học lại từ ngày 16/3.

Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn: chính thức thông báo cho sinh viên nghỉ học đến hết tháng 3/2020.

Đã có thông báo 16 trường ĐH, CĐ ở TP.HCM tiếp tục cho sinh viên nghỉ đến đầu tháng 4

Trường CĐ Kinh tế TP.HCM: cho toàn thể sinh viên, học sinh các khóa học chính quy tiếp tục nghỉ học đến hết tháng 3/2020.

Trường CĐ Kỹ thuật Lý Tự Trọng: cho học sinh, sinh viên tiếp tục nghỉ học đến hết tháng 3/2020.

Trường CĐ Công thương: thông báo cho toàn thể sinh viên nghỉ học từ ngày 9/3 đến hết ngày 31/3. Ngày 1/4 sinh viên học tập theo kế hoạch.

Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM: cho sinh viên, học viên tất cả bậc và hệ đào tạo tiếp tục nghỉ học đến khi có thông báo mới.

Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM: thông báo sinh viên và học viên tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 31/3 còn các phòng, ban, trung tâm nhà trường vẫn làm việc bình thường.

Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM: nhà trường chính thức thông báo cho sinh viên toàn trường tiếp tục nghỉ học đến hết tháng 3/2020.

Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM: PGS.TS Đỗ Văn Xê – hiệu trưởng Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM cho hay do tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp khó lường và tuân thủ chỉ đạo của lãnh đạo UBND TP.HCM, Trường ĐH Hùng Vương TPHCM quyết định cho tất cả sinh viên được tiếp tục nghỉ học cho đến hết ngày 29/3/2020.

Học viện Cán bộ TP.HCM: thông báo cho sinh viên của học viện tiếp tục nghỉ học đến hết tháng 3/2020; cán bộ, viên chức, người lao động tại các đơn vị trực thuộc học viện vẫn làm việc bình thường theo kế hoạch.

Trường CĐ Kinh tế đối ngoại: thông báo tiếp tục cho sinh viên nghỉ học đến hết tháng 3/2020.

Trường CĐ nghề Du lịch Sài Gòn: cũng ra thông báo điều chỉnh lịch học lần thứ 6, theo đó toàn thể giảng viên, sinh viên tạm ngưng việc dạy và học đến hết ngày 31/3 để phòng dịch COVID-19.

Trường CĐ Công nghệ Thủ Đức: thông báo cho học sinh, sinh viên (trong và ngoài giờ) được nghỉ học đến hết tháng 3/2020. Nếu tình hình dịch bệnh tiếp tục diễn biến phức tạp, nhà trường sẽ có thông báo sau.

Trường CĐ Kỹ thuật Cao Thắng: Sinh viên nhà trường tiếp tục kéo dài thời gian nghỉ học tới hết tháng 3/2020 thay vì thông báo trước đó. Nhà trường cũng sẽ áp dụng hình thức dạy và học E-learning từ 16/3 để sinh viên không bị hổng kiến thức trong thời gian nghỉ.

Danh sách tiếp tục cập nhật…