Đã tìm ra bức ảnh cuối cùng trong bài đăng của người đàn ông đăng hơn 10k bức ảnh cùng lúc

Hội chị em thích sống ảo thường selfie rồi đăng một lượt cả mấy chục hay trăm ảnh một lần. Nhưng có lẽ các chị cũng phải ngả mũ trước người đàn ông đăng hơn 10k ảnh như thế này đây. CDM giờ đã tìm ra bức ảnh cuối của bài đăng.

Năm 2013, ông Obaidul Quader – Bộ trưởng Bộ Giao thông Đường bộ và Cầu đường Bangladesh đã đăng tải sương sương 10.579 bức ảnh.

Sương sương hơn 10k ảnh

Một cư dân mạng tình cờ phát hiện ra sự việc đã chụp màn hình và chia sẻ lại. Cộng đồng mạng lập tức tỏ ra thích thú vì không ngờ rằng có người còn đam mê sống ảo hơn cả hội chị em. Hơn trăm bức ảnh trong một lần đăng tải chưa là gì so với ông cả.

Ông cũng thường xuyên cập nhật các hoạt động của mình trên trang cá nhân, mỗi lần đều hơn một chục ảnh.

Những khoảnh khắc hằng ngày được ông ghi lại trên trang cá nhân

Mọi khoảnh khắc từ dáng đi, dáng ngồi hay bất cứ hoạt động nào cũng được ông đăng lên trang cá nhân của mình.

Những khoảnh khắc hằng ngày được ông ghi lại trên trang cá nhân

Mọi bài đăng của ông đều được rất nhiều người tương tác.

Những khoảnh khắc hằng ngày được ông ghi lại trên trang cá nhân

Ngay sau khi phát hiện ra trường hợp này, cộng đồng mạng đã tiến hành chia sẻ bài viết gốc nhằm tìm ra bức ảnh cuối cùng trong hơn 10575 ảnh mà ông đăng tải.

Bài đăng gốc được chia sẻ

Rất nhanh, đã có cư dân mạng tìm ra bức ảnh đó và chia sẻ cho mọi người cùng biết.

Bức ảnh cuối cùng của bài đăng

Đây được cho là bức ảnh cuối trong bài đăng của chuỗi bài hơn 10k ảnh của ông. Cư dân mạng cho rằng việc tìm ra rất dễ dàng chỉ với một cú click chuột. Rất đáng khen cho ai đã kiên trì để tìm ra và kiểm chứng xem đó có phải là ảnh cuối hay không.

Dường như, cư dân mạng cho rằng việc tìm ra ảnh cuối là quá dễ dàng. Chỉ cần 1 cú click chuột ngược về sau là có thể tìm ra.

Bình luận của dân mạng (ảnh chụp màn hình)

Nhưng có người phát hiện rằng phiên bản mới của facebook không cho phép làm điều đó. Liệu rằng thực sự có người kiên nhẫn tới mức lướt hơn 10k bức ảnh để tìm ra tấm cuối cùng?

Bình luận của dân mạng (ảnh chụp màn hình)

Để chứng minh sự kiên nhẫn của mình, không ít thanh niên vào bình luận miêu tả một ảnh bất kỳ để mọi người biết rằng thanh niên thực sự lướt hết. Nếu ai hỏi thật không thì lời thách thức tiếp tục được đặt ra rằng hãy tự lướt ảnh để kiểm chứng.

Bình luận của dân mạng (ảnh chụp màn hình)