Đám cưới Công Phượng sắp tới bảo mật cao đến mức phải có thẻ từ để quét mã mới được vào trong dự

Vô cùng kín tiếng kể từ khi yêu nhau cho đến khi đính hôn vào hồi tháng 6 vừa qua. Đến nay đám cưới của cầu thủ Công Phượng và bà xã Viên Minh được tổ chức tại địa điểm sang chảnh nhưng bảo mật cao nhất từ trước tới giờ

Đám cưới Công Phượng sắp tới bảo mật cao đến mức phải có thẻ từ để quét mã mới được vào trong dự

Là người của công chúng, chuyện tình yêu và đời tư của các cầu thủ luôn là chủ đề kɦiếп mọi người quan tâm bàn tán. Bên cạnh vụ lùm xùm “ᴄắᴍ sừᴨg – tuesday” của cầu thủ cùng lứa khác. Sắp tới đây trong tháng 11, đám cưới của cầu thủ Công Phượng cũng là chủ đề hot được nhiều người quan tâm.

Ảnh ăn hỏi rò rỉ hồi tháng 6 của Công Phượng

Sau 3 năm tìm hiểu cặp đôi chính thức đính hôn

Vô cùng kín tiếng kể từ khi yêu nhau cho đến khi bất ngờ đính hôn vào hồi tháng 6 vừa qua, cặp đôi đã ở bên nhau được 3 năm. Đến nay đám cưới của cầu thủ Công Phượng và bà xã Viên Minh được tổ chức tại địa điểm sang chảnh nhưng bảo mật cao nhất từ trước tới giờ.

Thiệp cưới của cặp đôi có kèm thẻ và mã QR

Theo đó, đám cưới của anh sẽ được tổ chức ở nơi mà đại gia Cường Đôla hay MC quốc dân Trấn Thành đã từng lựa chọn – Gem Center – trung tâm tiệc cưới sang chảnh có tiếng. Tuy nhiên điều đặc biệt là ở mỗi thiệp mời cưới đều ghi chú cẩn thận để đảm bảo độ bảo mật của đám cưới.

Đám cưới bảo mật cao nhất từ trước giờ

Được biết, mỗi khách mời được gửi 1 chiếc thẻ cứng kèm theo thiệp cưới, chiếc thẻ dùng để checkin ngoài cửa đám cưới. Chỉ khi có chiếc thẻ này,  khách mời mới được vào trong. Thêm vào đó, trên mỗi thiệp mời đều ghi rõ thiệp chỉ có giá trị cho 1 người.

Chiếc thẻ có giá trị cho một người

“Quý khách có thể quét mã QR hoặc truy cập vào website và để lại thông tin liên lạc. Chúng tôi sẽ gửi bạn những hình ảnh chuyên nghiệp được chụp trong buổi tiệc” – ghi chú trên thiệp cưới của cặp đôi.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm!