Đám cưới đỏ mặt vì hội bạn bè tặng ghế tình yêu làm quà cưới cho cô dâu chú rể

Mới đây, một hội bạn thân lầy lội đi dự hôn lễ của một cặp đội đã khiến cư dân mạng trầm trồ khi mừng cưới bằng một món quà chiếc ghế tình yêu.

Đám cưới đỏ mặt vì hội bạn bè tặng ghế tình yêu làm quà cưới cho cô dâu chú rể
Đám cưới là ngày trọng đại, ngoài việc trao nhẫn cho nhau và của hồi môn thì giờ đây các đám cưới đều rất trông mong để xem món quà củ hội bạn thân gửi tới cô dâu chú rể. Nếu như thời gian trước dân tình được phen cười tơi tả trước những món quà thời bao cấp như phích nước, ấm chén, mâm bát, cân thịt lợn, chiếu trải giường… thì ngay hôm nay dân tình lại được phen cười không đỡ nổi trước món quà là một chiếc ghế tình yêu đỏ chót mà hội bạn lầy lội gửi tặng cô dâu chú rể trong hôn lễ.
Bài chia sẻ về món quà cưới trên một page lớn

Theo những tấm hình được chia sẻ, trong ngày cưới của cô dâu chú rể, đám bạn thân của cặp đôi đã chẳng mừng phong bì hay những món quà tượng trưng như thường lệ trong ngày cưới mà khuôn nguyên một… chiếc ghế tình yêu to đùng đến ngày trọng đại của cặp đôi.

Quà cưới đặc biệt được những người bạn tặng cho cô dâu chú rể.

Món quà còn được chọn kỹ lưỡng để phù hợp với phong thủy phòng cưới, cứ phải đỏ chót mới chịu. Trên chiếc ghế tình yêu là những chiếc nơ được đính kèm khiến cho món quà càng thêm rực rỡ long trọng. Ngay khi khiến món quà thì nó đã gây chú ý cho toàn bộ khách quan tới dự tiệc, thành công tạo tiếng cười vui vẻ cho hội hôn, nhất là cô dâu chú rể từ lúc nhìn thấy quà thì không kìm được phải bật cười đỏ mặt.

Đội bạn tâm lý đến mức không quên dán hẳn một bảng hướng dẫn sử dụng ghế tình yêu thật chi tiết trên ghế.

Điều đáng nói, không hề tỏ ra ngại ngùng hay lúng túng, các bạn trẻ đều vô cùng vui vẻ và hào hứng trước món quà đặc biệt này. Cả nhóm khiêng quà như một chiến lợi phẩm mang tặng, khuôn mặt ai cũng hồ hởi, sung sướng vì nắm chắc được rằng quà của mình sẽ làm hài lòng người nhận.

Hội bạn chụp ảnh lưu niệm với món quà cưới đặc biệt

Chiếc ghế trên hẳn đã chẳng còn xa lạ với nhiều cặp đôi trẻ để có những phút giây thăng hoa trong đời sống ái tình. Tuy chẳng có gì xấu, nhưng đó là chuyện tế nhị mà chẳng mấy ai công khai ra ngoài, ấy thế mà hội bạn thân “lầy lội” đã kéo chúng đến với đám cưới theo một cách rất hoành tráng.

Đội bạn tâm lý đến mức không quên dán hẳn một bảng hướng dẫn sử dụng ghế tình yêu thật chi tiết trên ghế. Tuy nhiên phần này đã được người chụp khéo léo che lại có lẽ vì quá nhạy cảm. Ngay lập tức cả ngàn cư dân mạng vào góp vui với những bình luận rôm rả.

Món quà còn được chọn kỹ lưỡng để phù hợp với phong thủy phòng cưới, cứ phải đỏ chót mới chịu.

Ngay sau khi chia sẻ, hình ảnh trên đã nhận được sự chú ý của đông đảo mọi người. Đa phần ai cũng thích thú xen lẫn bất ngờ trước món quà cưới đặc biệt này:

– “Quà ý nghĩa thế này bảo sao cô dâu chs rể cupwif không gậm được mồm”

– “Đến ngày cưới mà cũng không hết “lầy”, hội bạn thân thật đáng sợ”

– ”Bạn bè tâm lý thế chứ lị, tặng hẳn ghế tình yêu để góp thêm lửa tình cho cô dâu chú rể thăng hoa vào đêm tân hôn đây mà”.

– “Làm gì phải phong bì, cứ quà thế này cho chất, vừa vui vừa ý nghĩa”.

– “Hôm trước cũng có hội bạn thân đi ô tô sang chảnh tặng cả cốp quà từ chiếu, phích cho đến xoong nồi. Các bạn trẻ giờ sáng tạo quá, đi đám cưới cũng không hết lầy.”