Đám cưới được đặt 150 mâm nhưng đến ngày hẹn lại không thấy bóng ai đến dự tiệc, chủ nhà hàng lên tiếng nhờ giải cứu

Chuyện thật như đùa tại Đіệɴ Biên. Đám cưới Không biết mặt dâu rể; Không có thông tin; Không người nhà kiểm mâm; Không khách;...Cỗ bàn bày từ sáng giờ 2h chiều vẫn không có ai. Nhà hàng đến kêu gọi người giải cứu tiệc cưới và trợ giúp cho nhà hàng.

Bài viết trên MXH

Theo thông tin do nhà hàng nhỏ, Kiểu như quán b. i a. Tuy nhiên lại có khách đặt “mồm” 150 mâm cỗ cưới vào 11h trưa nay (30/9). Do nhà hàng nhỏ không đủ chỗ nên chủ nhà hàng đã nhờ hàng xóm cho bắc rạp ngoài đường (phải nói quả rạp dài nhất từ trước đến nay được thấy)

Vấn đề là rạp xong, cỗ bàn xong nhưng mãi lại không thấy cô dâu chú rể, họ hàng, khách khứa. Hiện Nhà hàng đang kêu gọi giải cứu đồ ăn bị ế, 150 mâm cỗ

Hình ảnh đám cưới được người dân đi qua ghi lại

Hình ảnh rạp đám cưới

Tất cả đã được chuẩn bị xong

Đám cưới gần 150 mâm

Mỗi ма̂m trị giá 1.5 triệu giờ thanh lý lại chỉ 500K, thương nhà hàng nên ɴɡυ̛ời đi đường họ dừng lại mua giúp, rồi thông tin lan rộng mọi ɴɡυ̛ời tìm đến giúp đỡ phần nào gánh nặng cho nhà hàng, đến tầm 15h30 mọi ɴɡυ̛ời vẫn đến mua thanh lý. Nhiều ɴɡυ̛ời còn đùa nhờ vậy ма̀ có cái ăn trung thu

Hình ảnh đám cưới

Cỗ cưới cũng đã được chuẩn bị xong

Đồ ăn đã được dọn lên

Bà con Điện Biên những lúc thế này mới cần đùm bọc lẫn nhau vượt qua khó khăn nghịch cảnh. Hiện công an đã có mặt tại hiện trường điều tra vụ việc

Nhiều người dân đã đến đây để mua lại

Một pha bom hàng cực mạnh

Rất may có người dân đến giải cứu

Người dân đến giải cứu

Người trong cuộc lên tiếng

Nói là chiều đến nhưng chẳng có ai

Bên dưới bài đăng là nhiều bình luận của dân mạng về sự đặt hàng trơ tráo và lòng tin người của nhà hàng.

– Khổ thật chứ, 150 mâm cỗ đâu có ít. Mùa dịch, nghe khách đặt thế này nhà hàng cũng mừng nên chắc chưa kịp kiểm tra thông tin.

– Ai mà chơi άс quá, người ta làm ăn chứ có phải đùa đâu mà thích đặt là đặt, đặt xong lại hủy thế này.

– Nhà hàng cả tin quá, chưa có thông tin gì mà dám làm luôn 150 mâm cỗ, giờ thiệt thòi mình gánh. Thật là một bài học cho các nhà hàng đang kinh doanh ẩm thực khác.

Một số khác lại hoài nghi về tính chân thực của câu chuyện và cho rằng chẳng ai ngây thơ, cả tin đến mức không có bất cứ thông tin gì của khách hàng lại dám làm hẳn 150 mâm cỗ.

Hiện tại, sự việc vẫn đang nhận được sự chú ý của dư luận. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm thông tin mới nhất.

>> Xem thêm: Đám cưới NYC, thanh niên đứng từ xa đợi đến đoạn đón dâu rồi nhanh chóng chạy ra cột điện sập cầu giao

Share: Duy Khiem