Đàm Vĩnh Hưng lần đầu tiết lộ ?ấ? ?ò? với Hoài Linh bởi vì “không giữ nổi Hoài Lâm bên mình“

Một người 'ngông cuồng, bất cần' như Đàm Vĩnh Hưng cũng đã có những chia sẻ thẳng thắn, thật lòng về con người mình.

Mới đây, chương trình “Lời tự sự” với khách mời đặc biệt là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa lên sóng thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Với sự dẫn dắt của đạo diễn Lê Hoàng, Đàm Vĩnh Hưng đã có nhiều chia sẻ về những điều thầm kín trong cuộc sống của mình.

 

Đàm Vĩnh Hưng tham gia chương trình “Lời tự sự”

Mở đầu chương trình, đạo diễn Lê Hoàng thẳng thắn nhận xét rằng có khoảng thời gian Đàm Vĩnh Hưng “rất kiêu, rất ngông, bất cần”. Bởi vì Đàm Vĩnh Hưng từng tự đánh giá giọng hát mình là “ông hoàng”, là nghệ sĩ có đông fan nhất Việt Nam và là người giàu có.

Giải thích về nhận xét này, Đàm Vĩnh Hưng thẳng thắn: “Bản thân tôi rất ghét từ kiêu, chảnh chọe, hống hách.

Tôi là người cá tính mạnh, không bị trùng lặp với bất kỳ ai hết, đây là màu sắc riêng của tôi, cho nên tôi phải dùng những từ ngữ mạnh hơn để gây ấn tượng. Chỉ có những người đả kích, tấn công làm tôi buộc lòng phải chống trả. Cho nên mọi người cho đó là kiêu hãnh, nhưng thực ra tôi kiêu trên tài năng của tôi chứ không dùng cái kiểu đó để đàn áp, ép buộc ai cả. Tôi tự hào nhưng không hề kiêu.

Trong suốt 22 năm đi hát, tôi mang tất cả mọi thứ ra để thề là chưa một lần nào tôi tự nói mình hát hay. Tôi chỉ biết hát như thế nào để người ta vỗ tay to nhất thôi.

Bất cần thì là đúng, tôi là người rất bất cần, đừng gây áp lực hay đe dọa tôi. Từ một người tay không tấc sắt, tôi đã đi qua nhiều ngưỡng cửa để có được ngày hôm nay thì tôi đủ cách để xử lý những người đe dọa mình”.

Anh thừa nhận mình là người “ngông cuồng, bất cần” nhưng không kiêu, hống hách

Nói thêm về những trải nghiệm của mình, giọng ca “Say tình” nói: “Tôi không có cơ hội may mắn được gần ba mẹ để được chỉ dạy nhiều thứ, thế nên mọi thứ của tôi là do mình tự học hỏi được. Tôi không chịu thua nhưng tôi lại không muốn người ta nhìn thấy mình thất bại. Thế nên tôi thường làm lại một cách nào đó để khỏa lấp lại cái thua đó”.

“Ngay từ đầu tôi đã suy nghĩ là mình phải thật với con người mình trước vì mình không sinh ra để làm nghệ sĩ. Nếu khoác chiếc áo nghệ sĩ vào mà giấu đi cái “tôi”, sống giả tạo, đóng kịch với chính mình thì sống khổ lắm.

Tại sao phải sống khổ sở như vậy? Tôi không xấu hổ, không chạy trốn con người thật của mình, nhưng không phải ngày nào tôi cũng đem cách cư xử đó ra, tôi chỉ thể hiện những điều đó khi có người khác tấn công mình.

Tôi không tự khùng lên mà cắn xé ai, phải có sự tấn công thì tôi mới chống trả lại. Tôi là một người rất “đời”, đối xử với tôi thế nào tôi sẽ đối xử lại như thế đó. Ai hiểu lầm tôi thì cứ kệ đi, cứ nghĩ như thế đi, mình không cần giải thích nữa”, “ông hoàng nhạc Việt” chia sẻ.

Đạo diễn Lê Hoàng nói thêm: “Hôm nay Đàm Vĩnh Hưng giải thích có nghĩa là cái tâm tôi không như vậy nhưng tôi sinh ra đã như vậy rồi”. Đàm Vĩnh Hưng đồng ý với ý kiến của đạo diễn Lê Hoàng.

 

Đàm Vĩnh Hưng lần đầu tiết lộ bất hòa với Hoài Linh bởi vì không giữ nổi Hoài Lâm bên mình - Ảnh 3

Đàm Vĩnh Hưng lần đầu tiết lộ bất hòa với Hoài Linh bởi vì không giữ nổi Hoài Lâm bên mình – Ảnh 3

“Ông hoàng nhạc Việt” hối hận vì khoảng thời gian bất hòa với đàn anh Hoài Linh

Về nhận xét khán giả thích âm nhạc của Đàm Vĩnh Hưng nhưng lại ghét tính cách của anh, nam ca sĩ thể hiện sự không đồng tình: “Tôi không nghĩ đến mức ấy đâu. Những người yêu âm nhạc của tôi họ nhận được sự đồng cả. Có thể tôi không đông fan bằng những ca sĩ khác, nhưng những ai tìm đến tôi là những người họ tìm thấy mình trong tôi, trong cách hành xử, nói chuyện hay cách hát của tôi.

Nếu nói đa cảm thì không diễn tả được hết tính cách của tôi. Tôi là một người rất biết điều, biết sống, biết hành xử cho đúng với sự đa cảm của mình”.

Dù được nhiều người yêu mến nhưng Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận anh còn rất nhiều tính xấu: “Cái xấu thứ nhất là tôi hay nhăn nhó, cằn nhằn nhiều. Thứ 2 là tôi hay chửi thề. Cái xấu tiếp theo là tôi dễ nổi điên, dễ bị kích động. Thứ 4 là tôi hay cắm đầu vào điện thoại, không để ý người ta nói gì.

Cuối cùng là nếu ai ghét hay coi thường tôi là rất khó chịu, nghĩa là tôi có tính báo thù nhưng lại là người dễ tha thứ, chỉ cần người ta xin lỗi là tôi bỏ qua ngay”.

Đặc biệt, việc thường xuyên cắm đầu vào điện thoại khiến Đàm Vĩnh Hưng dễ bị nhận xét là kiêu. Nam ca sĩ nhanh chóng phản bác: “Sao mọi người không nghĩ tôi rất bận, phải giải quyết rất nhiều thứ từ show, công ty, nhân viên,…”

 

Việc không giữ Hoài Lâm ở bên mình cũng khiến Mr Đàm day dứt

Khi được hỏi về những điều hối hận nhất trong cuộc đời mình, Đàm Vĩnh Hưng tâm sự: “Điều hối hận nhất của tôi là không quyết định đi hát sớm hơn chút. Hối hận thứ 2 là đã có lúc bất hòa với anh Hoài Linh. Thứ 3 là tôi không đấu tranh quyết liệt để giữ Hoài Lâm bên cạnh mình. Cuối cùng, tôi hối hận vì giá như mình có con sớm hơn”.

Đạo diễn Lê Hoàng cho rằng trong những điều hối hận của mình, Đàm Vĩnh Hưng chỉ có một điều về nghệ thuật là đi hát quá muộn. Mr Đàm tiết lộ thêm rằng anh đi hát quá muộn vì tận 29 tuổi là quá muộn so với một ca sĩ. Thế nên khi được yêu cầu xếp hạng bản thân trong showbiz Việt theo danh sách từ 1 đến 10, Đàm Vĩnh Hưng tự nhận mình là số 2: “Xét về nghề nghiệp, khả năng, danh tiếng, số 1 tôi nghĩ là Mỹ Tâm, số 3 là Lệ Quyên”, anh nói.

Đoàn Hòa / danviet.vn