Danh ca Phương Dung: 74 tuổi vẫn có đàn ông 30 tuổi đòi cưới

Là một trong những nữ danh ca có lượng người hâm mộ đông đảo ở mọi lứa tuổi nhưng danh ca Phương Dung không dùng mạng xã hội vì bà sợ “fan cuồng” theo dõi.

Danh ca Phương Dung: 74 tuổi vẫn có đàn ông 30 tuổi đòi cưới

Danh ca Phương Dung là một trong những giọng ca nổi tiếng Sài Gòn những năm trước 1975. Sau đó bà sang Mỹ và trở thành cái tên đắt show nhất nhì cộng đồng hải ngoại.

Từ năm 1999, danh ca Phương Dung thường xuyên về Việt Nam hỗ trợ những bệnh nhân bị đục thủy tinh thể điều trị miễn phí, mở những đợt chữa trị mắt cho dân nghèo tại quê hương Gò Công, Tiền Giang sau đó nhân rộng ra các tỉnh lân cận.

Bà bảo, bản thân đã nhận quá nhiều lộc nghề và tình cảm của khán giả nên phải chia sẻ tình thương yêu này cho những người kém may mắn hơn. Những năm gần đây, bà trở về Việt Nam và đắt show ở vai trò làm giám khảo các chương trình truyền hình.

Vài năm gần đây, danh ca Phương Dung rất đắt show làm giám khảo các gameshow ca nhạc.

Không chỉ thành công trong sự nghiệp ca hát hơn 60 năm nay, danh ca Phương Dung còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc hôn nhân kéo dài hơn 52 năm cho đến khi chồng bà nhắm mắt xuôi tay.

Và điều khiến nữ nghệ sĩ tự hào hơn cả đó là 8 người con của bà ai cũng thành đạt với công việc của mình như: B ác sĩ, kĩ sư, quản trị doanh nghiệp, kiến trúc sư… Bà cho biết, bản thân hiện tại rất hạnh phúc vì 8 người con cứ một tuần lại gọi cho bà một lần.

Ở tuổi 78, danh ca Phương Dung vẫn có phong cách ăn mặc trẻ trung, sành điệu khiến nhiều người ngưỡng mộ. Bà không ngại mặc những trang phục sáng màu như hồng, vàng, trắng… giúp bà trông trẻ trung, thanh lịch hơn.

Đi quay chương trình, bà thường chọn những chiếc váy dài, áo dài có chất liệu mỏng cùng phụ kiện cùng tông khỏe khoắn, năng động. Ngoài gu thời trang, nữ danh ca còn được biết đến bởi sự thân thiện, thoải mái dành cho cho đồng nghiệp cũng như đàn em.

Khi đi quay chương trình, danh ca Phương Dung luôn là người đến sớm nhất và chọn cho mình một góc yên ắng đợi chờ ê-kíp. Thậm chí trong lúc chờ ê-kíp dựng sân khấu, đợi ghi hình, nữ danh ca ngồi lặng lẽ trên ghế giám khảo, ăn xôi lót dạ. Những hình ảnh giản dị ấy đã khiến nhiều người yêu thương, kính trọng bà hơn.

Trong lúc chờ quay, nữ danh ca lót dạ bằng hộp xôi giản dị.

Danh ca Phương Dung tiết lộ: “Tôi là một người mẹ có đứa 8 con, trong đó đứa lớn nhất bây giờ đã 53 tuổi mà nhiều năm trước vẫn có một người đàn ông 30 tuổi đòi cưới tôi. Người ấy từng đến phòng trà nghe tôi hát, tỏ tình cũng như đi theo tôi một thời gian dài“.

Nữ danh ca không sử dụng mạng xã hội bởi còn muốn dành thêm thời gian cho cuộc sống đời thường. Bà bảo bạn bè từng khuyên dùng thử mạng xã hội để cập nhật thông tin, đăng tải hình ảnh, giao lưu bạn bè, khán giả nhanh hơn nhưng bà vẫn từ chối.

“Nhạn trắng Gò Công” cho biết, mỗi khi gặp bạn bè trong các chương trình bà vẫn được kể lại cho nghe thông tin cần thiết, gặp mọi người để trò chuyện trực tiếp vẫn hay hơn thông qua mạng xã hội.

Theo Pháp luật và Bạn đọc

https://soha.vn/danh-ca-phuong-dung-u80-van-co-dan-ong-30-tuoi-doi-cuoi-20200923101246709.htm