Đạo diễn Lê Hoàng: ɭყ ꞪÔՌ là một bước tiến bộ, tôi mừng vì tỷ lệ ly hôn cao

Đồng hành cùng 5 host trong tập tuần này, đạo diễn Lê Hoàng – người nổi tiếng với những quan điểm đi ngược số đông đã có nhiều phát ngôn gây hoang mang tranh cãi.

Đạo diễn Lê Hoàng: ɭყ ꞪÔՌ là một bước tiến bộ, tôi mừng vì tỷ lệ ly hôn cao

Khi nhắc tới chủ đề ɭყ ɦôռ, đạo diễn Lê Hoàng không ngần ngại đưa ra nhận định: “Tỷ lệ ɭყ ɦôռ cao chứng tỏ sự phát triển của xã hội và tôi rất mừng vì điều đó. Đấy là một bước tiến bộ chứ không phải thụt lùi. Mặt khác, tỷ lệ ɭყ ɦôռ ở thành phố cao hơn vì người thành phố được trang bị văn hóa, kiến thức hơn nên họ không dễ tha thứ, không dễ bỏ qua, không dễ nhường nhịn, có gì đó là họ ɭყ ɦôռ ngay. Hoàng cho rằng điều đó quá văn minh”.

Đạo diễn Lê Hoàng làm khách mời trong tập 13 Chị Em Chúng Mình.

Ngay sau khi đạo diễn Lê Hoàng vừa dứt lời, Hương Giang đã lập tức phản ứng gay gắt về quan điểm này. Cô cho rằng tỷ lệ ɭყ ɦôռ ở thành phố cao hơn là do áp lực công việc cộng với nhiều cám dỗ, hoàn toàn không liên quan đến chuyện “văn minh”.

Ở một diễn biến khác, đạo diễn Lê Hoàng tiếp tục khiến mọi người “sốc” khi thẳng thắn đề cập tới chuyện иɢσạι тìин: “Hạnh phúc có được hay không phụ thuộc vào việc chúng ta có nhiều cảm xúc. Nếu như sự tự do là vô biên thì cảm xúc cũng thế, Hoàng không thể chỉ chọn một người vì chung thủy mà bỏ qua hết các cảm xúc khác. Sự ɭყ ɦôռ cũng thế, nó cho chúng ta được quyền lựa chọn lại”.

Không đồng ý với đạo diễn Lê Hoàng, Hương Giang lên tiếng gay gắt: “Hôn nhân được xây dựng từ nhu cầu hạnh phúc. Chẳng nhẽ cưới nhau xong, trải qua bao nhiêu khổ cực gian nan cùng nhau, rồi gặp cô khác cứ thế “thích là nhích” à?”.

Trái ngược với quan điểm của Hương Giang cũng như phần lớn số đông, đặc biệt là chị em phụ nữ, đạo diễn Lê Hoàng cho rằng hạnh phúc cũng như tất cả mọi thứ khác đều phải có sự tiến triển và thay đổi.

Đồng nghĩa với việc anh cho rằng chuyện ɭყ ɦôռ hay chia tay rất bình thường, vì con người ai cũng có quyền tự do lựa chọn và quyền đó “không – bao – giờ – hết –hạn”. Một lần nữa anh khẳng định: “Hạnh phúc không hề cố định”. Hương Giang lập tức phản đối: “Nhưng hạnh phúc là phải cố gắng. Nếu chỉ vì thích người này mà bỏ đi, thì sau này sẽ có một cảm xúc khác, đó là hối hận!”.

Đạo diễn Lê Hoàng và Hương Giang không cùng quan điểm về vấn đề ɭყ ɦôռ.

Ở một diễn biến khác, khi nhắc tới vấn đề мẹ đơи тнâи, Thúy Ngân cũng thành thật chia sẻ rằng cô từng có ý nghĩ sẽ trở thành мẹ đơи тнâи nếu như không có chồng. Sau khi nghe nữ diễn viên chia sẻ ý định đó, đạo diễn Lê Hoàng lập tức phản hồi: “Bình thường thì em sẽ tìm được chồng, vì em xinh đẹp. Em không thể đưa ra ví dụ kỳ quái như vậy được” khiến Thúy Ngân chỉ biết cười trừ.

Thêm vào đó, Lê Hoàng nhấn mạnh làm мẹ đơи тнâи không đơn giản như cách nhiều người vẫn “lãng mạn hóa”. Khi được hỏi, tất cả các bà мẹ đơи тнâи đều trả lời rằng họ rất tự tin và không hối hận. “Làm мẹ đơи тнâи chỉ đỡ khổ khi mà bạn có tiền thôi, vì ít nhất bạn vẫn có thể bảo đảm cho con về vật chất. Chòn nếu làm мẹ đơи тнâи vừa không có tiền, vừa không có chồng thì ôi thôi, kinh khủng khiếp!”, đạo diễn Lê Hoàng nói.

Về vấn đề này, NSND Lê Khanh dường như cũng đồng quan điểm với đạo diễn Lê Hoàng. Chị cho rằng có rất nhiều cô gái vì sự kiêu hãnh, bị phản bội, nhiều lý do khác mà làm мẹ đơи тнâи.

Tuy nhiên cũng có người chưa từng trải qua nhiều chuyện tình nhưng vẫn lựa chọn điều này. Chị đặt dấu chấm hỏi cho những bà мẹ đơи тнâи “theo trào lưu”, khi họ không nghĩ tới tương lai của con mình, đặc biệt khi đứa bé vào độ tuổi đi học. Thậm chí NSND Lê Khanh còn cho rằng: “Cần có một ngôi trường dành riêng cho những đứa trẻ không cha”.

Rất nhiều ý kiến của các nghệ sĩ và tình tiết đáng chú ý khác sẽ có tại Chị Em Chúng Mình tập 13 phát sóng lúc 20h30 Thứ Tư ngày 14/10 trên kênh VTV3.

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/giai-tri/tin-tuc-giai-tri/dao-dien-le-hoang-ly-hon-la-mot-buoc-tien-bo-toi-mung-vi-ty-le-ly-hon-cao-a342404.html