Đen Vâu khâm phục anh chàng chăn bò góp giọng với Wiz Khalifa: Rất muốn thấy anh đứng trên sân khấu lớn

Chia sẻ của Đen Vâu về chàng trai chăn bò thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả “Thực sự khâm phục chàng trai chăn bò yêu đời So Y Tiet quá, góp giọng trong mixtape mới của Wiz Khalifa, Snoop Dogg chia sẻ, Bierber feel cùng, tạo trend worldwide luôn.

Những ngày vừa qua, thông tin về việc đoạn hát ngẫu hứng của chàng trai chăn bò Việt Nam được rapper đình đám Wiz Khalifa phổ nhạc lại và phát hành cả một bản audio “xịn sò”. Ngay lập tức, ca khúc đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích từ khán giả, mới đây nhất là nam rapper Đen Vâu cũng có bài chia sẻ cảm nhận về màn “hợp tác” này.

Đen Vâu bày tỏ sự khâm phục dành cho chàng trai chăn bò Việt Nam góp giọng trong ca khúc của rapper huyền thoại Wiz Khalifa Ảnh 1

Thực sự khâm phục chàng trai chăn bò yêu đời So Y Tiet quá, góp giọng trong mixtape mới của Wiz Khalifa, Snoop Dogg chia sẻ, Justin Bierber feel cùng, tạo trend worldwide luôn.

Đen Vâu bày tỏ sự khâm phục dành cho chàng trai chăn bò Việt Nam góp giọng trong ca khúc của rapper huyền thoại Wiz Khalifa Ảnh 2

Mình coi clip của ảnh luôn thấy có rất nhiều sự tích cực và yêu đời dù trong hoàn cảnh khó khăn. Rất muốn thấy ảnh đứng trên sân khấu lớn cùng với những siêu sao quốc tế cho nó đã. Cố lên anh ê. Âm nhạc kết nối những con người không có một mối dây liên hệ và khác xa hoàn cảnh sống. Thật kỳ diệu phải không các bạn?“.

Đen Vâu bày tỏ sự khâm phục dành cho chàng trai chăn bò Việt Nam góp giọng trong ca khúc của rapper huyền thoại Wiz Khalifa Ảnh 3

Instagram nam rapper Chris Brown đăng tải đoạn clip về Sô Y Tiết.

Mới đây, Đen Vâu chia sẻ bài hát Number Song (From 41 to 49) – ca khúc hợp tác giữa YouTuber chăn bò Ytiet và Wiz Khalifa. Trong bài đăng này, Đen Vâu nhắc đến Ytiet bằng một sự ngưỡng mộ. Cư dân mạng cũng bất ngờ trước động thái này của Đen Vâu bởi anh có danh tiếng nhiều hơn Ytiet.

Có thể thấy được rằng, Đen Vâu đã thật sự cảm thấy hào hứng và tự hào vì một nhân vật đặc biệt của Việt Nam xuất hiện trong sản phẩm âm nhạc của ngôi sao lừng danh thế giới. Có lẽ do Đen Vâu cũng có xuất phát điểm đặc biệt không kém, nên nam rapper đã tìm thấy sự đồng điệu, đồng cảm với chàng trai chăn bò này.

 Đen Vâu khâm phục Ytiet. Ảnh: Chụp màn hình

Đen Vâu khâm phục Ytiet. Ảnh: Chụp màn hình

Đen Vâu thể hiện sự ái mộ với Ytiet: “Thực sự khâm phục chàng trai chăn bò yêu đời So Y Tiet quá, góp giọng trong mixtape mới của Wiz Khalifa, Snoop Dogg chia sẻ, Justin Bieber feel cùng, tạo trend worldwide luôn. Mình coi clip của ảnh luôn thấy có rất nhiều sự tích cực và yêu đời dù trong hoàn cảnh khó khăn. Rất muốn thấy ảnh đứng trên sân khấu lớn cùng với những siêu sao quốc tế cho nó đã”.

Đen Vâu bày tỏ sự khâm phục dành cho chàng trai chăn bò Việt Nam góp giọng trong ca khúc của rapper huyền thoại Wiz Khalifa Ảnh 4

Theo thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội, chàng trai chăn bò này tên thật là Sô Y Tiết, sinh năm 1988, quê quán ở Vân Canh, Bình Định.

Sô Y Tiết có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, từng có thời điểm phải sống trong trại trẻ mồ côi. Hiện tại, Sô Y Tiết đang sống cùng với mẹ nuôi, ngày ngày làm công việc chăn bò để phụ giúp gia đình.

Sô Y Tiết từng tіếᴛ Լộ, ước mơ của mình là ĸіếм tiền từ Youtube để có thể giúp đỡ cho mẹ nuôi. Những video Sô Y Tiết chia sẻ trên mạng xã hội đều mang nội dung vô cùng mộc mạc, đơn giản, cũng nhờ vậy mà nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả.

Đen Vâu bày tỏ sự khâm phục dành cho chàng trai chăn bò Việt Nam góp giọng trong ca khúc của rapper huyền thoại Wiz Khalifa Ảnh 5

Hy vọng sau khi được các ngôi sao thế giới để mắt, Sô Y Tiết sẽ có thêm nhiều cơ hội để ĸіếм được tiền.

Đây có lẽ là điều không chỉ Sô Y Tiết mà rất nhiều khán giả cũng mong muốn anh chàng sẽ nhận được.

 Đen Vâu cũng ngưỡng mộ trước tài năng của Ytiet. Ảnh: FBNV

Đen Vâu cũng ngưỡng mộ trước tài năng của Ytiet. Ảnh: FBNV

Nguồn: Góc Thư Giãn