Đi ngược chiều còn hổ báo, gã tài xế bị thanh niên cao to tháo nón combat không trượt phát nào

Mới đây, MXH xuất hiện đoạn video quay cảnh xô xát giữa hai người đàn ông đang lưu thông xe. Theo đó, sự việc xảy ra vào chiều 14/9 tại ngã tư đoạn giao cắt giữa đường Dương Đình Nghệ – CD3 (Hà Nội) và được camera hành trình lưu lại.

Đoạn video cho thấy, một chiếc xe ô tô màu đen đi lấn sang làn đường ngược chiều, khiến các phương tiện lưu thông trên đoạn đường này gặp khó khăn. Thấy vậy, một người đàn ông đi xe máy đã lên tiếng nhắc nhở tài xế ô tô.

Tuy nhiên, có vẻ như tài xế ô tô vẫn không nhận ra lỗi sai nên cả hai xảy ra cãi cự. Người đàn ông đi xe máy vì quá nóng đã dùng tay đậρ vào gương ô tô.

Người đàn ông đi xe máy đậρ vào gương ô tô.

Clip vụ việc

Lúc này, tài xế xe ô tô bước xuống, “tặng” luôn cho người đàn ông kia một cái combat vào mặt. Không chịu đựng được nữa, người đàn ông đi xe máy liền tháo nón bảo hiểm ra phản lại.

Hình ảnh từ camera hành trình cho thấy, tài xế xe ô tô hoàn toàn rơi vào thế bị động trong cuộc xô xát này.

Ảnh cắt từ clip

Hình ảnh từ camera hành trình cho thấy, tài xế xe ô tô hoàn toàn rơi vào thế bị động trong cuộc xô xát này.

Vụ việc sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của dư luận. Đa số mọi người đều lên tiếng bênh vực người đi xe máy, chỉ trích tài xế ô tô. Một số người để lại bình luận:

Đã đi sai còn lắm điều. Có tiền mua ô tô thì nên đi mua cái gương về soi lại cái ý thức của mình đi”.

Chắc người đàn ông đi xe máy đô con hơn nên tài xế xe ô tô không làm gì được, rơi vào thế yếu. Đây cũng là một bài học cho anh ta”.

Tài xế xe ô tô đã đi sai còn hổ báo, cứ như đường nhà mình vậy”.

Nguồn: Saotar