Diễn viên Trọng Nhân bị tố quỵt 7 triệu tiền cò quay, liền đáp trả cực gắt ‘muốn ăn tiền còn giở trò mèo khóc chuột’

Mới đây, có thông tin xuất hiện trên một hội nhóm chuyên tám chuyện showbiz cho rằng nam diễn viên Trọng Nhân bị ekip tố bùng 7 triệu tiền vé máy bay.

430

Mới đây, nam diễn viên Trọng Nhân nổi tiếng với vai diễn “phi công trẻ” Khang trong phim Hoa hồng trên ngực trái vừa bị một cô gái có tài khoản Facebook N.T.T. tố cáo quỵt 7 triệu đồng. Thậm chí, nhân vật này còn nhấn mạnh câu nói: “Khi mình bảo công khai chuyện này bạn ý còn nói thêm cho mình thêm tiền để đưa lên Facebook”.

Diễn viên Trọng Nhân bị tố quỵt 7 triệu tiền cò quay, liền đáp trả cực gắt 'muốn ăn tiền còn giở trò mèo khóc chuột'

Cô gái tố diễn viên Trọng Nhân quỵt tiền

“GÓC CẢNH BÁO?

Ai làm việc với bạn diễn viên Trọng Nhân này thì cẩn thận nhé!

Bạn ý vừa bùng của mình hơn 7 triệu. Hứa trả hoá đơn mà cò quay 2 tháng trời không gửi trong khi đã nhận đủ tiền! Khi mình bảo công khai chuyện này bạn ý còn nói cho mình thêm tiền để đưa lên Facebook.

Nếu bạn ý nhiều tiền như vậy sao không trả cho mình nhỉ. Chứ nhân viên quèn như mình lương thì thấp mà còn phải đi đền tiền oan nữa”, N.T.T. bức xúc.

Sau đó, cô gái này cũng cho biết thêm là Trọng Nhân có những lời lẽ thiếu tôn trọng khi cô muốn làm rõ ràng sự việc.

Diễn viên Trọng Nhân bị tố quỵt 7 triệu tiền cò quay, liền đáp trả cực gắt 'muốn ăn tiền còn giở trò mèo khóc chuột'

Màn đáp trả của cả 2 nhân vật trên mạng xã hội

Tuy nhiên sau đó, phía Trọng Nhân phủ nhận tin đồn quỵt tiền nêu trên và công khai đáp trả lại trên trang cá nhân bằng những tâm thư gửi thẳng đến người tố là N.T.T. Có thể thấy, nam diễn viên đang rất tức giận trước câu chuyện này: “Tui không muốn vì những chuyện xàm xí này mà phải lên báo, mắc công mọi người lại nghĩ PR này kia kia nọ! Nhưng không lên tiếng thì mọi người không hiểu”.

Diễn viên Trọng Nhân bị tố quỵt 7 triệu tiền cò quay, liền đáp trả cực gắt 'muốn ăn tiền còn giở trò mèo khóc chuột'Trọng Nhân khẳng định: “Mặc dù tôi sai trong việc làm mất cuốn vé là thật nhưng con người này vừa muốn ăn cướp vừa la làng.”

Diễn viên Trọng Nhân bị tố quỵt 7 triệu tiền cò quay, liền đáp trả cực gắt 'muốn ăn tiền còn giở trò mèo khóc chuột'

Hiện tại, câu chuyện này vẫn đang gây tranh cãi trên mạng xã hội. Phía Trọng Nhân còn khẳng định những ai chưa nghe 2 bên, chưa suy nghĩ đúng sai mà đã hùa theo đều không ra gì.