Độ Mixi chính thức lên tiếng khi nhận ??ỉ ??í?? trên MXH: Vợ con mình không liên quan tới chuyện này

Những tiêu cực trong stream game đã khiến nhiều người có định kiến với hình thức giải trí này. Streamer được cho chỉ là ngồi chơi game và nói chuyện phiếm, thậm chí không được coi là một nghề. mới đây là chuyện "nói tục" khi chơi game trên stream

Trước những thông tin tiêu cực ập đến với anh, Độ Mixi cuối cùng cũng lên tiếng về những thông tin ập đến

Bài viết của Độ Mixi

Bài viết của anh trên MXH

Hôm nay là một ngày tồi tệ với bản thân mình khi hầu hết các trang mạng xã hội đều công kích cá nhân mình, đào bới và phân tích những gì mình đã làm với cái nghề streamer, và quan trọng là tác hại của việc mình đang làm với giới trẻ, đặc biệt là với các cháu nhỏ dưới 18 tuổi.

Độ Mixi

Bản thân mình cũng đã tâm sự nhiều lần trên stream, mình hiểu ngôn từ thể hiện của bản thân chưa được lịch sự, và vẫn đang cải thiện từng ngày, nếu theo dõi trong thời gian dài, chắc các bạn cũng nhận thấy sự thay đổi theo hướng tích cực hơn, ít nhất là đỡ nói bậy hơn trước.

Việc tác động đến trẻ con là điều không ai mong muốn, để thoải mái nhất khi tương tác với tất cả người xem, mình luôn để giới hạn độ tuổi trên màn hình và chọn nội dung không dành cho trẻ em khi đăng tải video lên, đồng thời nhắc nhở các bạn về những cái tốt và xấυ khi theo dõi buổi stream của mình.

Gia đình anh

4 năm theo nghề, bản thân mình cũng đã có những thành công nhất định, cũng có cộng đồng nhỏ, có người ủng hộ và theo dõi, nó lớn dần lên theo thời gian. Khi xung quanh mọi thứ đều phát triển, bản thân mình cũng nỗ lực để làm mới bản thân và đầu tư vào những nội dung chất lượng hơn, và mình tin ít nhiều cũng mang đến các bạn những phút giây giải trí cùng năng lượng sống tích cực.

Va chạm hay bị cuốn vào thị phi, trở thành tâm điểm để dư luận bàn tán, trở thành miếng mồi ngon cho truyền thông khai thác luôn là điều tối kị với bản thân mình, trước giờ mình chỉ muốn sống ở một thế giới riêng, không bị so sánh, không bị đáɴʜ giá, không Ɖấυ đá với ai. Mình với nghề và người xem, thế là đủ.

Vụ việc lần này không chỉ ảnh hưởng tới cá nhân mình, mà còn nhận về những lời міệᴛ ᴛʜị dành cho vợ con, dù biết không dừng lại được, chỉ muốn nhắn vài lời với anh chị em bộ tộc:

Vẫn luôn ủng hộ anh

+ Đừng nên cãi cʜửі nhau, tranh luận làm gì cả, ai xem cũng có cảm nhận riêng, ai cũng sẽ bảo vệ quan điểm của mình, rồi sẽ chẳng tới đâu cả.

+ Đây mới chỉ là bắt đầu, sẽ còn nhiều vấn đề họ bới móc lên, nên sắp tới mong anh em đừng phản ứng thái quá, cứ bình thản đọc rồi bỏ qua, mình sẽ thoải mái đón nhận hơn.

+ Việc công kích trang cá nhân, kênh youtube của bên khác chỉ càng khẳng định cộng đồng mình ᴛгẻ ᴛгâυ và làm sai lệch tư tưởng của bọn trẻ, nên hãy im lặng và ứng xử văn hoá.

Anh đã có thành công nhất định

+Đây không phải trận Ɖấυ giữa mình và truyền thông, mình thua ngay từ đầu rồi, nên các bạn đừng đặt lên bàn cân nữa.

+ Vợ con mình không liên quan tới chuyện này.

+ Có nhiều người không thích mình, nhưng mình biết có nhiều người xem mình như một thói quen mỗi đêm, mình hứa sẽ không bỏ nghề, sẽ còn đi với các bạn dài nhất có thể. Hôm nay nhiều chuyện quá, nếu cứ túc tắc như ngày xưa, chắc chả ai soi mói để ý các ông nhờ?

Trước bài viết của Độ Mixi, anh em bộ tộc cũng lên tiếng ủng hộ anh

Bình luận của anh em bộ tộc

Bình luận của anh em bộ tộc

Bình luận của anh em bộ tộc

>> Xem thêm: Đàm Vĩnh Hưng lần đầu tiết lộ ?ấ? ?ò? với Hoài Linh bởi vì “không giữ nổi Hoài Lâm bên mình“

Nguồn: Góc Thư Giãn