ĐỘC LẠ: Hình ảnh “quả đu đủ mang bầu” khiến dân mạng chia sẻ rần rần

Hình ảnh độc lạ này nhanh chóng được đưa lên mạng xã hội và nhận được rất nhiều lượt like và chia sẻ, mọi người gọi đây là hiện tượng "quả đu đủ mang bầu".

Mới đây, một tài khoản facebook có tên là Chery đã đăng tải bài viết lên mạng xã hội với những hình ảnh về cây đu đủ mang bầu của nhà mình và bài viết ngay lập tức thu hút sự chú ý từ số đông.

ĐỘC LẠ: Hình ảnh "quả đu đủ mang bầu" khiến dân mạng chia sẻ rần rần

ĐỘC LẠ: Hình ảnh "quả đu đủ mang bầu" khiến dân mạng chia sẻ rần rần

“Cây đu đủ nhà tôi. Ảnh do mẹ chụp. Có ai thấy trường hợp như thế này chưa?”, tài khoản này chia sẻ.

Nhìn bề ngoài quả đu đủ này không có gì đặc biệt, khác thường, ấy thế nhưng khi bổ ra thì phần bên trong nó lại khiến người ta bất ngờ. Chẳng là bên trong quả đu đủ này còn mang thêm 2 quả đu đủ nhỏ khác, nhiều dân mạng gọi vui là “quả đu đủ mang bầu”.

ĐỘC LẠ: Hình ảnh "quả đu đủ mang bầu" khiến dân mạng chia sẻ rần rầnCây đủ đủ lạ này rất sai trĩu quả.

Trước đó, nhiều người hiếu kỳ đổ xô đến nhà Anh Vi Đức Thuận, trú tại bản Xóm Mới, xã Châu Phong, huyện Quỳ Châu, Nghệ An để xem quả đu đủ kỳ lạ, chứa bên trong 4 quả đu đủ nhỏ.

Video: Cây dừa con ươm còn nhỏ xíu mà lại trổ 1 buồng tới 12 trái ở Bến Tre

Anh Vi Đức Thuận cho biết: “Mấy ngày trước tôi ra vườn hái đu đủ về để ăn, sau khi bổ ra thì phát hiện bên trong quả đu đủ lớn có chứa 4 quả đu đủ nhỏ có màu vàng. Thấy quả đu đủ kỳ lạ nên tôi đã giữ lại”.

ĐỘC LẠ: Hình ảnh "quả đu đủ mang bầu" khiến dân mạng chia sẻ rần rần

Nghe tin có quả đu đủ “lạ”, nhiều người dân hiếu kỳ đã đến để tận mắt chứng kiến và đòi mua. Tuy nhiên, gia đình anh Thuận quyết định không bán để giữ lại trong nhà.

Hiện quả đu đủ kỳ lạ này đang được gia đình anh Thuận cất giữ cần thận.