Fan cứng của “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn chơi lớn, cắt luôn mảnh đất 20.000 m2 tặng thần tượng

Danh ca Ngọc Sơn vừa có chuyến thăm và thu hoạch hoa trái ở khu vườn rộng 20.000m2 được một fan hâm mộ thân thiết dành tặng.

Mới đây, lần đầu giọng ca “Tình cha” tiết lộ loạt ảnh đi thăm khu vườn rộng 20.000 m2 trồng cây ăn trái tại Lâm Đồng. Trao đổi với chúng tôi, Ngọc Sơn cho biết khu đất này anh được một khán giả tặng.

Fan cứng của "ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn chơi lớn, cắt luôn mảnh đất 20.000 m2 tặng thần tượng

“Người anh thân thiết vốn là người yêu mến và dõi theo tôi từ những năm đầu tôi đi hát ở sân khấu Trống Đồng, rồi từ đó trở thành một thành viên không thể thiếu trong Đại gia đình. Những ca khúc như “Tình cha”, “Lòng mẹ” do tôi sáng tác và thể hiện chính là nhịp cầu đưa Ngọc Sơn đến với nhiều người hâm mộ. Và người anh đặc biệt này cũng không ngoại lệ.

Cũng chính vì cùng nhau đi qua nhiều thăng trầm của cuộc sống nên người anh ấy hiểu rằng tôi là một “nghệ sĩ bình dân”, là một ngôi sao những chẳng hề xa xôi mà luôn gần gũi, giản dị, yêu thích những điều mộc mạc, dân dã của quê hương.

Vì lẽ đó, cách đây không lâu người này đã không ngần ngại cắt một phần đất của mình để tặng cho tôi 20.000 m2 vườn ở Lâm Đồng”, Ngọc Sơn tiết lộ.

Fan cứng của "ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn chơi lớn, cắt luôn mảnh đất 20.000 m2 tặng thần tượng

Khu vườn mà Ngọc Sơn được tặng không chỉ có đủ loại cây ăn trái như sầu riêng, mít, bơ, chuối… mà còn rất nhiều loại rau củ quả.

Đặc biệt, ở giữa khu đất còn có một con suối lớn đầy cá. “Ông hoàng nhạc sến” cho biết vì diện tích quá lớn nên anh phải thuê người trông coi và chăm sóc cây cối.

“Chắc chắn, khu vườn này sẽ là điểm dừng chân yêu thích của tôi sau những khoảng thời gian chạy show hay bận rộn tham gia nhiều chương trình giải trí. Được vây quanh bởi thiên nhiên, cây cỏ luôn khiến tâm hồn con người trở nên bình an và cũng vô cùng tốt cho sức khỏe”, nam ca sĩ bộc bạch.

Fan cứng của "ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn chơi lớn, cắt luôn mảnh đất 20.000 m2 tặng thần tượng

Bản thân Ngọc Sơn khẳng định anh luôn sở hữu một nguồn năng lượng to lớn, chú ý rèn luyện sức khỏe nên hiện tại, dù ở tuổi U50, anh vẫn khỏe khoắn, sung mãn như ở độ tuổi đôi mươi. Việc hòa mình với thiên nhiên cũng là một trong những bí quyết khiến anh có được sức khỏe phi thường như vậy.

Bởi thế, khi đến thăm khu vườn rộng 20.000 m2 được tặng, Ngọc Sơn cảm thấy vui và hạnh phúc vô biên. Anh không chỉ ngỡ ngàng bởi vẻ đẹp của thiên nhiên mà còn cảm kích trước tấm lòng chân thành, tình nghĩa của người anh thân thiết.

Không chỉ trồng cây ăn trái, Ngọc Sơn còn có kế hoạch xây dựng một vườn thuốc quý, nơi đây sẽ được trồng nhiều loại dược liệu để dành tặng cho bà con nghèo trị bệnh. Bên cạnh đó, sẽ có nhiều dự án trên mảnh đất này Ngọc Sơn sẽ tiết lộ trong thời gian tới.

Fan cứng của "ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn chơi lớn, cắt luôn mảnh đất 20.000 m2 tặng thần tượng

Ngọc Sơn tâm sự: “Trong cuộc sống có rất nhiều người từng ngỏ lời cho tôi cái này cái kia nhưng tôi đều từ chối. Tính tôi vốn vậy, tôi hiểu rằng mình nhận cái gì là mình hàm ơn người ta.

Vậy nhưng khi người anh trai này nói với tôi rằng: “Anh cắt cho em một miếng đất, em về đây ta ở cùng nhau như anh em ruột thịt” thì tôi lại nhận lời, bởi tôi hiểu đây là lời đề nghị của một người anh nghĩa tình, để từ đó yêu mến nhau, gắn bó với nhau thêm”.

Người tặng Ngọc Sơn khu vườn cũng hy vọng, khi có riêng cho mình một khu vườn để chăm sóc, để nhớ đến thì đây cũng là cơ hội để Ngọc Sơn thường xuyên xuất hiện ở nơi đây. Nam danh ca sẽ mang lời ca tiếng hát và những giai điệu ý nghĩa của mình đến với mọi người.

Fan cứng của "ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn chơi lớn, cắt luôn mảnh đất 20.000 m2 tặng thần tượng

Sau hit Tình cha, ca sĩ Ngọc Sơn dần trở thành ngôi sao đình đám của showbiz Việt. Hơn 30 năm làm nghề, rất nhiều điều xoay quanh danh ca Ngọc Sơn từ sản phẩm âm nhạc, show diễn, cuộc sống riêng tư cho đến mức cát-xê… vẫn luôn thu hút sự quan tâm từ người hâm mộ.

Video: Ca sĩ Ngọc Sơn trải lòng đi tù vì hát 5 ca khúc bị cấm trước 1975

Sở hữu giọng ca đầy nội lực và cảm xúc, Ngọc Sơn thường xuyên là khách mời quen thuộc trong nhiều gameshow, show diễn trong lẫn ngoài nước. Tuy vậy, không nhiều người biết được về mức cát-xê mà “ông hoàng nhạc sến” nhận được.