“Gái xinh từng livestream trốn cách ly” vui mừng hết hạn được về nhà: ‘Mọi người bớt chửi em lại, em còn tăng được 2kg nữa’

Cô gái từng làm CĐM phẫn nộ về hành vi trốn cách ly còn khoe lên MXH hôm nay vui mừng vì được về nhà và đăng lên trang cá nhân khoe còn tăng được 2kg.

729

Cô gái có nick name H.N là người từng livestream khoe việc trốn cách ly thành công. Ngay khi nhận được những phản ứng trái chiều của dân mạng, H.N đã xóa bỏ toàn bộ bài đăng.

Sau đó, cô gái đã chủ động trình báo và thực hiện cách ly theo đúng quy định tại Bình Dương.

"Gái xinh từng livestream trốn cách ly" vui mừng được hết hạn về nhà: 'Mọi người bớt chửi em lại, em còn tăng được 2kg nữa'

Bài đăng từng gây sóng gió trên mạng xã hội.

Thời điểm H.N bị cách ly, phía Trung tâm y tế Dĩ An đã phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành phun khử trùng bán kính 200 m tại nơi T. đã ở cùng với mẹ và người em trai. Mẹ và em của H.N cũng được thực hiện cách ly 14 ngày tại Trung tâm Y tế Dĩ An, họ có sức khỏe bình thường.

Clip: Từ ‘ổ dịch’ Daegu trở về, cô gái hào hứng khoe việc trốn cách ly thành công

Cách đây ít phút, H.N vui mừng chia sẻ trên trang cá nhân việc hoàn thành quá trình cách ly với tinh thần và sức khỏe tốt. Đồng thời thông báo tăng lên 2kg.

"Gái xinh từng livestream trốn cách ly" vui mừng được hết hạn về nhà: 'Mọi người bớt chửi em lại, em còn tăng được 2kg nữa'

Cô gái vui vẻ khi hoàn thành xong quá trình cách ly với sức khỏe tốt.

Bên dưới là nhiều bình luận chúc mừng H.N.

– Chúc mừng em nhé. Quá trình cách ly rất thành công đúng không?

– Đấy, nếu nghiêm chỉnh chấp hành sớm thì ai có thể chửi bới được gì em. Chúc mừng em nhé. 

Vừa qua, Bộ Y tế cũng chính thức mở cổng khai báo Y tế trực tuyến, với mong muốn tất cả người dân sẽ chung tay đẩy lùi dịch bệnh cùng các cơ quan chức năng.