Gây xôn xao khi quyết định tham gia cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam, tuy nhiên Trần Đứᴄ Bo đã lại nhanh chóng ?ờ? k?ỏ? cuộc thi

Gây xôn xao khi quyết định tham gia cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam tuy nhiên, Trần Đức Bo đã quyết định rời cuộc thi: "Em rút lui là vì em sợ nếu đến phút 89 top 1 không phải là em thì chắc chắn mọi người sẽ rất shock".

Trần Đứᴄ Bo

Được biết, trong cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam năm nay, hiện tượng mạng Trần Đức Bo đã “mạnh dạn” đăng ký và trở thành một thí sinh của cuộc thi. Đặc biệt, bài dự thi của anh chàng   đã đạt được tương tác ngoài kỳ vọng, thậm chí còn leo lên top các người dự thi. Cho đến thời điểm này, bài dự thi đã đạt 204k likes, 144k comments cùng hơn 33k share.

Bài dự thi của Trần Đứᴄ Bo

Những tưởng với kết quả mỹ mãn như vậy, Trần Đứᴄ Bo sẽ hết mình cho cuộc thi và đạt được giải thưởng. Tuy nhiên, anh lại bất ngờ lên tiếng trên trang cá nhân rằng mình sẽ rút lui khỏi đường đua của cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới.

Bài chia sẻ

Lý giải cho sự rút lui của mình anh chàng cho biết: “Em rút lui là vì em ᵴợ nếu đến phút 89 top 1 không phải là em thì chắc chắn mọi người sẽ rất Sʜock”.

Trần Đứᴄ Bo cũng nói thêm: “Cuộc đời của em từ lúc sinh ra cho đến tận bây giờ em đã quá quen với việc chịu nhiều thiệt thòi khổ tâm rồi. Nên giờ nó có xảy ra tiếp nữa thì em cũng chỉ cười nhẹ một cái thôi. Đời mà”.

Trần Đứᴄ Bo sau khi chuyển giới

Hiện nay, cư dân mạng nói chung và những người yêu thích bầu chọn cho Trần Đứᴄ đã cảm thấy vô cùng hụt hẫng trước sự rút lui của hot Tik Toker này.

>> Xem thêm: Dân mạng ?ô? ??? khi hiện tượng mạng Trần Đức Bo tự tin dự thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020?

Nguồn: Kênh14